HomeTin công nghệGoogle Meet thêm khả năng đồng thời kết thúc cuộc gọi video...

Google Meet thêm khả năng đồng thời kết thúc cuộc gọi video cho tất cả mọi người

Để phục vụ cho tổng thể những người tiêu dùng mang trmàn nghiệm tốt nhất về Google Meet, Google đã ko ngừng cmàn thiện những dịch vụ tập trung vào giá trịo dục của tớ. Công ty đã tuyên bố một loại tính năng mới cho tool hội nghị truyền hình Google Meet, gồm có tích điện cho phép giá trịo viên hoặc người chủ trì cuộc họp kết thúc cuộc gọi video cho mọi người với một lúc.

Google cho thấy thêm liên doanh hiện đang triển khai tích điện đó cho người tiêu dùng Google Workspace. Bắt đầu từ thời điểm hôm nay, người chủ trì cuộc họp hoặc giá trịo viên sẽ mang 2 lựa mua sắm lúc họ sẵn sàng thoát khỏi cuộc gọi video, đó là họ mang thể để những người tham gia khác tiếp tục cuộc gọi mà ko bị giá trịm sát hoặc kết thúc cuộc gọi cho tổng thể mọi người với một lúc.

google meet them tinh nang ket thuc cuoc gọi video cho tat ca moi nguoi

Google Meet thêm tính năng kết thúc tổng thể cuộc gọi video cho mọi người trong phòng họp

Khi người đùa nhấp chuột vào nút kết thúc cuộc gọi trong cuộc họp hoặc lớp học trực tuyến, một vỏ hộp thoại sẽ xuất hiện, hiển thị 2 tùy mua sắm đó trước lúc người đùa rời khỏi cuộc gọi video. Nếu người đùa mua sắm kết thúc cuộc gọi cho tổng thể những thành viên, mọi người gồm có những người mang mặt trong Breakout Room (phòng phân chia nhóm) sẽ nhận được một thông tin cho thấy thêm họ đã thoát khỏi cuộc gọi.

google meet bo sung tinh nang moi giup ket thuc cuoc hop video call cung mot luc

Sau đó, chủ trì cuộc họp phmàn tham gia lại cuộc gọi trước tiên trước lúc những thành viên khác mang thể quay trở lại cuộc gọi. Giáo viên mang thể ngăn những người tham gia lớp học trước đó lúc họ muốn gặp học viên của tớ bằng nhữngh đầu tiên một cuộc gọi video trọn vẹn mới.

Hiện tại, tích điện này chỉ giới hạn ở tài khoản Workspace Edumèoion Fundamentals hoặc Edumèoion Plus. Đây là những mẫu tên mới của G Suite for Edumèoion và G Suite Enterprise for Edumèoion lúc Google tuyên bố đổi tên thương hiệu vào tuần trước. Google cũng đang mang kế hoạch trình làng tính năng mới này cho những phiên người đùa dạng Workspace khác trong vài tháng tới.

https://thuthuat.taimienphi.vn/google-meet-them-kha-nang-dong-thoi-ket-thuc-cuoc-goi-video-cho-tat-ca-moi-nguoi-62460n.aspx
Link tmàn Google Meet tiên tiến nhất:

=vàgt; Link tmàn Google Meet cho PC

=vàgt; Link tmàn Google Meet cho Android

=vàgt; Link tmàn Google Meet cho iOS

Ngoài Google Meet ra thì Zoom Cloud Meetings cũng là một trong những trong mỗi ứng dụng tư vấn họp, giảng dạy và học trực tuyến đang được vô vàn người tiêu dùng. Tmàn ngay Zoom tại đây để tham gia vào những cuộc họp, và lớp học trực tuyến nhé..

Cài đặt ngay: Zoom.

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất