HomeTin công nghệGoogle Meet sẽ sớm có tính năng làm mờ nền cho các...

Google Meet sẽ sớm có tính năng làm mờ nền cho các cuộc gọi video

Google đang nỗ lực để làm cho Google Meet trở thành tốt hơn, theo phát hiện từ 9to5Google trong mã của ứng dụng, Google đang nâng cấp và phát triển tính năng làm mờ nền cho tool hội nghị truyền hình của tớ.

Các chuỗi liên quan tới tính năng làm mờ nền được phát hiện trên phiên version Google Meet 4một.5, gợi ý rằng ứng dụng mang lẽ sẽ sớm được tư vấn tính năng này. Google đã mang tới một kết quả làm mờ nền được gọi là Portrait Mode cho ứng dụng gọi điện Duo của tớ vào năm ngoái.

google meet se som co tinh nang lam mo nen cho cac cuoc goi video

Google Meet đang âm thành nâng cấp và phát triển tính năng làm mờ nền cho những cuộc gọi video

Tround và thiết đặt ngay phiên version Google Meet tiên tiến nhất trên thiết bị:

=vàgt; Link tround Google Meet cho PC

=vàgt; Link tround Google Meet cho Android

=vàgt; Link tround Google Meet cho iOS

Không mang gì ngạc nhiên lúc Google Meet sẽ sớm mang điểm sáng năng làm mờ nền. Trong thực tiễn, trong cả với sự thay thay đổi đổi này, quán ăn vẫn tụt hậu so với những tool hội nghị truyền hình đối đầu và cực nhọc ở khía cạnh này. Zoom và Microsoft Teams đã phục vụ yêu cầu những cơ chế tinh vi để làm mờ hoặc tìm nền tùy lúc.

Mặc dù thông tin cho biết thêm tính năng sẽ sớm mang mặt trên phiên version giành riêng cho thiết bị Smartphone, nhưng người tiêu dùng mang thể mong đợi rằng quán ăn cũng sẽ sớm tư vấn tính năng đó cho phiên version web bởi mang nhiều suy đoán rằng hầu tương tự những ứng dụng họp trực tuyến kim chỉ nan marketing thường thiên về nền tảng web.

Google Meet đã chứng kiến ​​sự ngày càng tăng trong việc sử dụng Tính từ lúc lúc quán ăn phục vụ yêu cầu dịch vụ miễn phí cho mọi người bằng tài khoản Google. Trên thực tiễn, ứng dụng vừa mới đây đã vượt qua mốc 50 triệu lượt tround xuống trên Play Store, một bước nhảy vọt lớn từ con số 5 triệu lượt tround vào đầu tháng 3.

Công ty cũng đầu tiên triển khai tích hợp Google Meet với Gmail vào tháng trước. Điều đó cho phép người tiêu dùng mang thể lagn giản lagn giản truy nhập vào Google Meet từ versiong phía trái trong Gmail. Với những trường hợp lúc này, người tiêu dùng mong đợi Google sẽ mang điểm sáng năng làm mờ nền vô và quan trọng này cho Google Meet càng sớm càng tốt để tổ chức những cuộc họp trực tuyến ko bị phân tâm và đạt ngưỡng cao rộng hơn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/google-meet-se-som-co-tinh-nang-lam-mo-nen-cho-cac-cuoc-goi-video-58653n.aspx
Apple là thương hiệu khoa học vượt trội quyên tâm và nâng cấp và phát triển những thành phầm bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng. Điều này thêm một đợt nữa được xác định lúc Apple sản xuất iOS một3.5 với tool truy vết Covid-một9 tích hợp cho Smart Phone thông minh và PC versiong.

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất

Chuyên mục website