Google Meet hỗ trợ đặt video làm hình nền

Sau hình nền mặc định và tùy chỉnh, Google Meet hiện đang triển khai tư vấn cho hình nền video, sẽ mang mặt trên web trước tiên trong tháng này và sau đó sẽ tới với thiết bị smartphone thông minh trong mỗi tháng tới.

Google lần lần thứ nhất thêm kĩ năng sử dụng hình nền tùy chỉnh trong Meet vào tháng một0 năm ngoái lúc tìm mọi nhữngh bắt kịp những đối thủ cạnh tranh cạnh tranh như Zoom và Microsoft Teams. Giờ đây, người tiêu dùng Google Meet sẽ mang thể thay thế hình nền của họ bằng một video ngoài việc sử dụng ảnh tĩnh, với 3 video mang sẵn và nhiều tùy tậu hơn sẽ được update update trong thời hạn tới.

google meet ho tro dat video lam hinh nen

Google Meet tư vấn đặt video làm hình nền

Để sử dụng tính năn mới này của Google Meets, những người đùa truy nhập hoặc tván ứng dụng trên Google Play và AppStore theo links game của Taimienphi.vn:
– Truy cập Google Meets trên web TẠI ĐÂY
– Tván Google Meet cho Android
– Tván Google Meet cho iPhone

Bên cạnh việc làm cho cuộc gọi video trở thành thú vị hơn và cho phép người đùa thể hiện đậm màu ngầu của tôi nhiều không dừng lại ở đó, việc sử dụng hình nền tùy chỉnh hay hình nền video mang thể giúp ẩn môi trường thiên nhiên xung quanh để bảo vệ sự riêng tư của người đùa.

Giao diện cuộc gọi trong Google Meets lúc tiêu dùng Video làm hình nền:

lay video lam hinh nen Google Meet

Hình nền video hiện đang tới tay người tiêu dùng Google Meet trên toàn thị trường quốc tế và gã to lớn tìm tìm dự kiến ​​việc triển khai tính năng mới này sẽ được hoàn thành vào giữa tháng 6. Người tiêu dùng mang thể đặt video làm background lúc sử dụng Google Meet trên web và siêu thị cũng đang mang kế hoạch mang tư vấn hình nền video lên nền tảng smartphone thông minh trong mỗi tháng tới.

Để đổi background bằng video trong Meet, người đùa cần chạy phiên version Chrome M87 trở lên (xuất bản vào tháng mộtmột năm 2020). Sẽ rất thú vị lúc hóng xem Google sẽ xuất bản những hình nền video nào khác trong tương lai và liệu siêu thị mang cho phép những người tham gia cuộc họp sử dụng video của chính họ để làm hình nền video tùy chỉnh hay ko.

https://thuthuat.taimienphi.vn/google-meet-ho-tro-dat-video-lam-hinh-nen-64322n.aspx
thường thì trong quy trình sử dụng Google Meet, người đùa gặp một số trong mỗi lỗi như âm thanh khô bị tắt nhưng người đùa trọn vẹn mang thể điều chỉnh âm thanh khô trong Google Meet giậtn giản và giậtn giản bằng nhiều nhữngh. Bài viết này sẽ gợi ý những nhữngh chỉnh sửa âm thanh khô, những người đùa tìm hiểu thêm.

  • Xem thêm: Cách điều chỉnh âm thanh khô trong Google Meet

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin công nghệ