Google Meet cho phép kiểm tra chất lượng âm thanh, video và kết nối Internet trước khi tham gia cuộc gọi

Google vừa thêm một tích điện mới cho Google Meet, giúp phát hiện những sự cố thường gặp trước lúc tham gia một cuộc gọi. Hiện tại, game thủ với thể kiểm tra xem video, âm tkhô nóng và connect Internet với sinh hoạt thường thì hay ko trước lúc triển khai cuộc gọi hoặc tham gia cuộc họp.

Tính năng mới cho phép game thủ xem trước hình ảnh của tớ xuất hiện thế nào trong cuộc gọi video và đảm nói rằng video, cũng giống như những thiết bị ngoại vi được định thông số kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật đúng nhữngh. Ví dụ: game thủ với thể điều chỉnh ánh sáng và vị trí ngồi trước camera để sở hữu được quality video tốt nhất. quý khách cũng với thể khắc phục sự cố connect nếu với trước lúc đầu tiên cuộc gọi Meet.

google meet cho phep kiem tra chat luong cuoc goi truoc khi tham gia

Google Meet cho phép kiểm tra quality cuộc gọi trước lúc tham gia

Nếu với sự cố với micrô hoặc camera của game thủ, giả sử game thủ bị tắt tiếng, quality âm tkhô nóng không cao hoặc âm tkhô nóng của game thủ quá lớn do micrô khuếch đại tiếng ồn xung quanh, những game thủ sẽ được thông tin bằng thông tin.

google meet cho phep kiem tra chat luong am thanh video va ket noi internet truoc khi tham gia cuoc goi

Để đầu tiên, game thủ chỉ việc nhấp chuột vào nút “Check your audio và video” xuất hiện trên screen trước lúc tham gia cuộc gọi. Google sẽ thỏa mãn ý định yêu cầu những mẹo về nhữngh khắc phục những sự cố thường gặp mà người ta với thể phát hiện ra. Khi hình thức thao tác tận nơi đang được triển khai rộng thoải mái, thật tuyệt lúc thđấy Google update update thêm những tool sẽ hỗ trợ sức người tiêu dùng liên lạc với nhau giản lagn và lagn giản hơn.

google meet cho phep kiem tra ket noi video truoc khi tham gia cuoc goi

Chức năng kiểm tra quality âm tkhô nóng, video và connect Internet đã tới tay người tiêu dùng Google Workspace với tài khoản Essentials, Business Starter, Business Standard, Business Plus, Enterprise Essentials, Enterprise Standard, and Enterprise Plus. Người tiêu dùng với tài khoản G Suite Basic, Business, Educátion, Enterprise for Educátion và phi lợi nhuận cũng với thể truy nhập tính năng này sau đó.

Link ttrận Google Meet cho Android và iOS:

=vàgt; Link ttrận Google Meet cho Android

=vàgt; Link ttrận Google Meet cho iPhone

https://thuthuat.taimienphi.vn/google-meet-cho-phep-kiem-tra-phụ vươngt-luong-am-tkhô nóng-video-va-ket-noi-internet-truoc-lúc-tham-gia-cuoc-goi-62367n.aspx
Ngoài ra, Google Meet cũng update update tính năng kết thúc gọi video cho tất tật mọi người, như vậy, thay vì mỗi người đều phtrận tắt cuộc gọi video trên thiết bị của tớ, thực tại chỉ việc một người kết thúc là tất tật với đóng cuộc gọi video lại.

Xem thêm: Google Meet thêm tích điện đồng thời kết thúc cuộc gọi video cho tất tật mọi người
ZOOM Cloud Meetings cũng là một trong trong mỗi ứng dụng tư vấn Họp, Giảng dạy trực tuyến được những doanh nghiệp, siêu thị và những trường học trên toàn nước sử dụng trong thời hạn dịch bệnh Covid-một9 bùng phát trở lại, nếu ko quen sử dụng Google Meet, hãy ttrận ZOOM Cloud Meetings ngay

Ttrận ngay: ZOOM Cloud Meetings

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin công nghệ