Google Meet chấm dứt hỗ trợ các cuộc gọi video không giới hạn thời gian

Google đã kết thúc vừa lòng yêu cầu những cuộc gọi Google Meet ko giới hạn thời hạn cho những tài khoản miễn phí. Giờ đây, người tiêu dùng sở hữu tài khoản miễn phí singin Meet sẽ chỉ sở hữu thể tiến hành những cuộc gọi nhóm trong một giờ thay vì thời lượng kéo dãn dài tới 24 giờ như lúc trước đó.

Khi đại dịch COVID một9 đầu tiên bùng nổ vào đầu xuân năm mới 2020, Google đã vừa lòng yêu cầu miễn phí những tính năng Meet độc quyền của G-Suite cho tất từ trên đầu đến chân tiêu dùng. Hơn nữa, gã to lớn tìm tìm còn tuyên bố rằng họ sẽ ko áp đặt giới hạn so với những cuộc gọi video trên Google Meet và người tiêu dùng sẽ sở hữu thể tiến hành những cuộc gọi nhóm (với hơn 3 người tham gia) trong tối đa 24 giờ cho tới tháng 9/2020. Sau đó, quán ăn thậm chí đã gia hạn thời hạn cho tới tháng 6/202một. Bây giờ, Google ko tiếp tục gia hạn thêm nữa.

cuoc goi khong gioi han tren google meet phai tra phi thuong nien

Google Meet ngừng tư vấn cuộc gọi ko giới hạn miễn phí

Hiện tại, thay vì những cuộc gọi video ko giới hạn thời hạn, rõ ràng là trong 24 giờ như lúc trước đây, người tiêu dùng Meet chỉ sở hữu thể tiến hành cuộc gọi nhóm trong 60 phút. Nếu muốn kéo dãn dài thời lượng cuộc gọi, những người đùa sẽ cần mua sắm gói Google Workspace Essentials với giá trị 8 USD/tháng.

Ttrận và thay đổi Google Meet phiên người đùa dạng tiên tiến nhất tại đây:
– Link Google Meet cho PC
– Link Google Meet cho Android
– Link Goolge Meet cho iPhone

google meet cham dut ho tro cac cuoc goi video khong gioi han thoi gian

Đối với những ai ko biết, những nền tảng họp trực tuyến như Zoom vừa lòng yêu cầu những cuộc gọi nhóm ko giới hạn với một khoản phí đăng ký mặt hàng tháng. Mặc dù Google Meet cũng nằm trong danh mục đó, nhưng nền tảng này đã bắt thêm tiền trong game để nâng cấp và phát triển vấn dịch vụ gọi nhóm miễn phí vào năm ngoái với mục đích giúp mọi người connect với nhau trong thời hạn tiến hành giãn nhữngh xã hội. Sau đó, Meet đã thu được một lượng người tiêu dùng đáng kể trong năm 2020.

Tuy nhiên, như Google hiện đang nhắc trên trang báo giá trị Google Meet của tớ, những người tiêu dùng Meet đang sử dụng nền tảng này như một dịch vụ miễn phí, hiện sở hữu giới hạn cuộc gọi trong một giờ. Dịch vụ gọi video nhóm ko giới hạn thời hạn miễn phí trên Meet đã kết thúc vào tháng trước.

google meet het thoi gian mien phi cuoc goi khong gioi han

Theo Taimienphi.vn tìm hiểu, những cuộc gọi video một-một trên Meet vẫn sẽ được vừa lòng yêu cầu miễn phí cho toàn bộ những người tiêu dùng. Vì vậy, nếu người đùa đầu tiên cuộc gọi riêng trên Meet, những người đùa sẽ sở hữu thể kéo dãn dài thời hạn trò cthị trấn lên tới 24 giờ mà miễn phí.

https://thuthuat.taimienphi.vn/google-meet-thân phụm-dut-ho-tro-cac-cuoc-goi-video-khong-gioi-han-thoi-gian-64569n.aspx
Vì vậy, nếu mình muốn tiến hành những cuộc gọi nhóm Google Meet ko giới hạn thời hạn, người đùa sở hữu thể xem xét tới việc tăng cấp lên gói Google Workspace Essentials hoặc gói Google Workspace Enterprise.

Ngoài Google Meet và Zoom ra người tiêu dùng cũng sở hữu thể sử dụng Microsoft Teams trong mỗi cuộc họp trực tuyến. Đặc biệt đó là ứng dụng trọn vẹn miễn phí và được tích hợp những ứng dụng khác của Microsoft nữa. Quý người tiêu dùng sở hữu thể ttrận Microsoft Teams tại đây.

Ttrận ngay: Microsoft Teams

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin công nghệ