Google Maps ra mắt khả năng upload ảnh và thêm đường bị thiếu

Giống tương tự những dịch vụ khác, Google Maps cũng với những sai sót nhất định và ko lphát minh một00% nhưng gã to lớn khoa học đang thay thay đổi đổi những tool mới, cho phép người tiêu dùng chỉnh sửa gamer dạng đồ. Mới đây, Google vừa tuyên bố 3 tính năng sẽ trao cho gamer tích điện làm cho Maps chuẩn chỉnh xác hơn.

Google Maps trên web mang tới trtrận nghiệm chỉnh sửa mới, cho phép gamer thêm đường bị thiếu bằng nhữngh nhấp chuột vào nút Menu (hình tượng 3 dấu gạch ngang) nằm trong góc trên phía trái screen và tậu Edit The Map (Chỉnh sửa gamer dạng đồ). Sau đó, gamer nhấp vào tùy tậu Missing Road (Đường bị thiếu) và với thể thêm đường bị thiếu bằng nhữngh vẽ những con đường.

google map ra mat kha nang upload anh va them duong bi thieu

Người tiêu dùng với thể được upload ảnh và thêm đường bị thiếu lên Google Maps trên Web

Với tool này, gamer cũng với thể thay đổi hướng của một con đường, thiết kế lại và xóa những con đường ko chuẩn chỉnh xác, đồng thời đổi tên chúng nếu thông tin trong Maps ko chuẩn chỉnh xác.

Trước đó, gamer chỉ với thể thả ghim vào vị trí chuẩn chỉnh xác của con đường nằm trên Maps và gửi thông tin đó tới Google và với tên của con đường. Khả năng thêm đường bị thiếu trong gamer dạng thay cải nhữngh và phát triển nhất này sẽ rất hữu ích, tính năng hot nếu gamer gặp phtrận tên đường hoặc thông tin ko chuẩn chỉnh xác, đường cấm hoặc đường ko còn tồn tại. Tính năng sẽ được triển khai trong vài tháng tới tại hơn 80 quốc gia. Tất nhiên, Google sẽ xác minh những chỉnh sửa của gamer trước lúc xuất gamer dạng thông tin mới.

google maps ra mat kha nang upload anh va them duong bi thieu

Hình như, người tiêu dùng còn với thể ttrận những tấm hình về một vị trí với mô tả ngắn gọn, chẳng hạn như tạo cho những người khác biết một nhà mặt hàng quán ăn với khu vực ngồi ngoài trời hoặc một vị trí đã thay đổi mặt tiền ảo – mà ko cần phtrận để lại trình làng thông tin hoặc xếp hạng sao. Quý Khách cũng với thể xem ảnh mà những người khác đã gửi bằng nhữngh chuyển tới tab Updates (Cập nhật). Loại nội dung mới này sẽ tung ra trong vài tuần tiếp theo.

upload anh va them duong bi thieu tren google map

Vào tháng tới, Google cũng sẽ triển khai sự kiện Local Love Challenge ở Mỹ, nơi gamer với thể tham gia thách thức này nếu đang sử dụng thiết bị Android. Với thách thức toàn quốc này, gamer với thể đóng góp những trình làng thông tin và xếp hạng, cũng như xác minh thông tin về những doanh nghiệp địa phương mà gamer ủng hộ. Những đóng góp đó nhắm tới tiềm năng thay đổi thông tin về một00.000 doanh nghiệp. Quý Khách với thể tham gia thách thức bằng nhữngh chuyển tới tab Contribute (Đóng góp) trong ứng dụng Maps cho Android.

Link ttrận Google Maps cho Android, iOS tiên tiến nhất:

=andgt; Link ttrận Google Maps cho Android

=andgt; Link ttrận Google Maps cho iPhone

https://thuthuat.taimienphi.vn/google-maps-ra-mat-kha-nang-upload-anh-va-them-duong-bi-thieu-62607n.aspx

Tính năng xem trước website trên Google Chrome cho Android sẽ hỗ trợ người tiêu dùng thđấy được nội dung với phtrận quả như mình đang cần hay ko trước lúc quyết định truy nhập website đó. .

Xem thêm: Google Chrome cho Android thêm tích điện xem trước website

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin công nghệ