HomeTin công nghệGoogle lên tiếng các bản vá lỗi CPU gây ra tác động...

Google lên tiếng các bản vá lỗi CPU gây ra tác động không đáng kể đến hiệu suất thiết bị

Google lên tiếng những game thủ dạng vá lỗi CPU gây ra tác động ko đáng kể tới hiệu suất thiết bị. Trong số đó 2 kỹ sư của Google mô tả game thủ dạng vá lỗi chip đã được triển khai trên toàn bộ cơ sở hạ tầng của doanh nghiệp và kết quả là hiệu suất đã biết thành giảm nhẹ.

Google hỗ trợ cho những nhà sản xuất chip một trong những mỗi thông tin hữu ích quan trọng. Trong một bài đăng trên Blog Online Security của doanh nghiệp, 2 kỹ sư của Google đã mô tả game thủ dạng vá lỗi chip đã được triển khai trên toàn bộ cơ sở hạ tầng của doanh nghiệp và kết quả là hiệu suất đã biết thành giảm nhẹ. Công ty cũng hỗ trợ thêm những thông tin khía cạnh về kỹ thuật mới mang tên thường gọi là ReptOnline, với hy vọng những doanh nghiệp khác mang thể áp dụng kỹ thuật này.

ban va loi cpu gay ra tac dong khong dang ke den hieu suat thiet bi

Bản vá lỗi CPU gây ra tác động ko đáng kể tới hiệu suất thiết bị

“Đã mang nhiều ý kiến cho rằng việc triển khai KPTI làm chậm hiệu suất thiết bị đáng kể”, theo nội dung bài đăng tmàn, ngoài ra bài đăng cũng nói tới kỹ thuật Kernel Page Table Isolation của doanh nghiệp. “Hiệu suất mang thể thay đổi, vì tác động của KPTI tùy thuộc vào véc tơ vận tốc tức thời những cuộc gọi khối khối VPS được tiến hành bởi ứng dụng. Trong hầu giống như những khối lượng thao tác của Shop chúng tôi, gồm có cả cơ sở hạ tầng đám mây, Shop chúng tôi xem sét việc tác động hiệu suất là ko đáng kể”.

Thông tin này đặc trưng trọng yếu so với Google Cloud, vì một trong những mỗi người tiêu dùng cho rằng dịch vụ đám mây là nền tảng dễ dàng bị tổn thương nhất. Theo chịi đăng, kỹ thuật ReptOnline đã được triển khai trên khối khối VPS và tác động tới véc tơ vận tốc tức thời thiết bị ko đáng kể.

“Tất nhiên Google khuyến cáo game thủ nên kiểm tra kỹ lưỡng trong môi trường thiên nhiên trước lúc triển khai”. “Chúng tôi ko thể đảm bảo ngẫu nhiên sinh hoạtrõ ràng nào hoặc tác động nào tác động tới hiệu suất”.

CPU quá tmàn, người tiêu dùng phmàn làm thế nào để gimàn phóng CPU, tăng hiệu suất sinh hoạt của những quy trình khác, để sửa lỗi CPU quá tmàn cũng mang nhiều nhữngh tiến hành không giống nhau mà game thủ mang thể xem thêm trên Thuthuat.taimienphi.vn

Đánh giá trị này phù tương thích với những report ban sơ của Hãng sản xuất Intel, cho thấy hiệu suất thiết bị chậm tùy thuộc và khối lượng thao tác và điều này là ko đáng kể. Tuy nhiên Hãng sản xuất Intel cũng cho thấy tùy theo ứng dụng triển khai trên Windows, hiệu suất khối khối VPS sẽ tác động tác động ít hay nhiều. Một số điểm benchmark ban sơ cho thđó hiệu suất bị giảm lên tới một7%.

Mới đây Hãng sản xuất Intel cũng đã tuyên bố triển khai những game thủ dạng vá lỗi chip để chống lại những cuộc tiến công mới và cho rằng hiệu suất cao sinh hoạt ko đáng kể. Rất khó để xác định những tuyên bố của Google cũng như Hãng sản xuất Intel là đúng cho tới lúc những game thủ dạng vá được triển khai, điều trọng yếu là Google cũng đã tham gia vào nhà sản xuất chip report hiệu suất bị giảm ko đáng kể.

CPU là phần tử trọng yếu trong PC, vì thế, việc lựa tậu CPU để sử dụng cũng rất được ưu tiên, xem thêm nhữngh tậu CPU tương thích cho PC tại đây

Đáng ưa thích là kỹ thuật mới chỉ áp dụng cho một trong những 3 biến thể liên quan tới những cuộc tiến công mới. Tuy nhiên đó là biến thể được nghĩ là khó xử lý nhất. 2 lỗ hổng khác gồm có “bounds kiểm tra bypass” và “rogue data cache load”, sẽ được xử lý ở cấp độ chương trình và nền tảng sử dụng tương ứng, và hứa hẹn sẽ ko làm giảm hiệu suất khối khối VPS.

https://thuthuat.taimienphi.vn/ban-va-loi-cpu-gay-ra-tac-dong-khong-dang-ke-den-hieu-suat-thiet-bi-29934n.aspx
Mới đây, trước cơn buồn cháno mang tên đồng xu kỹ thuật số, mang vô vàn website đã ckhông tốt mã hoặc tiến hành việc đào bitcoin bằng chính PC của người tiêu dùng. Để ngăn chặn điều này, nhà cải nhữngh và phát triển Opera đã tung ra phiên game thủ dạng 50 của trình duyệt này và người tiêu dùng đã mang thể tmàn về Opera 50 ngay từ thời điểm hôm nay với những tính năng ngăn chặn đào bitcoin, tư vấn lưu PDF, VR360,…

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất