Tin công nghệ

Google Forms sẽ sớm cho phép lưu biểu mẫu chưa hoàn thành dưới dạng bản nháp

Trong đồ họa học tập và giảng dạy trực tuyến, nhiều tổ chức giá trịo dục đã sử dụng Google Forms hay còn gọi là Google Biểu mẫu để triển khai những bài kiểm tra và những dạng bài tập khác. Google cho thấy thêm họ sẽ sớm thêm tích điện lưu biểu mẫu chưa hoàn thiện dưới dạng người nghịch dạng nháp cho tất tật những người tiêu dùng Google Forms trong trường hợp họ ko thể hoàn thành ngay lập tức.

Google vừa trình làng phiên người nghịch dạng beta của Google Forms, tool tạo form trực tuyến, phiên người nghịch dạng mới này cho phép người tiêu dùng lưu người nghịch dạng nháp trong tối đa 30 ngày hoặc cho tới lúc người tiêu dùng hoàn thành và gửi biểu mẫu.

google form ho tro luu bieu mau chua hoan thanh duoi dang ban nhap

Google Forms tư vấn lưu biểu mẫu trực tuyến chưa hoàn thành dưới dạng người nghịch dạng nháp

Với tính năng mới này, những người nghịch sẽ ko phmàn đầu tiên lại nếu người nghịch ko thể hoàn thành biểu mẫu hoặc bài kiểm tra ngay lập tức, muốn chuyển đổi giữa nhiều thiết bị hoặc mất connect Internet trước lúc đáp án của người nghịch được gửi.

google forms se som cho phep luu bieu mau chua hoan thanh duoi dang ban nhap

Google gimàn thích trong bài đăng trên blog: “Khi vấn đáp một biểu mẫu, bài kiểm tra hoặc bài tập trong Classroom lúc đã singin vào tài khoản Google Workspace, tiến trình của người tiêu dùng sẽ tự động được lưu dưới dạng người nghịch dạng nháp trong 30 ngày Tính từ lúc lần chỉnh sửa cuối và hoặc cho tới lúc biểu mẫu được hoàn thành”.

google forms co the luu bieu ma chua hoan thanh duoi dang ban nhap

Bắt đầu từ tuần tới, quý người tiêu dùng Google Workspace for Edumèoion sẽ mang quyền truy nhập vào phiên người nghịch dạng beta của Google Biểu mẫu và tình năng này sẽ được triển khai cho tất tật những người tiêu dùng Google Workspace vào cuối trong năm này.

Link truy nhập Google Forms:

=vàgt; Link truy nhập Google Form Web

https://thuthuat.taimienphi.vn/google-forms-se-som-cho-phep-luu-bieu-mau-chua-hoan-thanh hao-duoi-dang-ban-nhap-62763n.aspx
Trong Lúc, người nghịch  mang thể xem thêm thêm top website tạo biểu mẫu trực tuyến miễn phí tốt nhất 202một tại đây để sử dụng nhé.

Xem thêm Top website: Tạo biểu mẫu trực tuyến tốt nhất 202một

Trong Lúc, sau một tầm thời hạn dài thì giờ đây Google cũng đã mang trở lại tiện lợi la bàn trên ứng dụng Maps cho Andorid giúp người tiêu dùng sử dụng giậtn giản giản giậtn hơn. Tham khảo yếu tố trong nội dung bài viết tiếp tại đây.

Xem thêm: Google Maps cho Android mừng đón sự trở lại của widget la bàn

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button