Google Drive trên web cập nhật giao diện người dùng mới tương tự giao diện mới Gmail

Material Design là yếu tố rất quan trọng trong việc tương tự những ứng dụng và dịch vụ của Google. Là một phần trong chiến lược áp dụng Material Design, vừa qua Google Drive trên web thay đổi giao diện người tiêu dùng mới tương tự giao diện mới Gmail

Gã to lớn tìm tìm vừa tuyên bố một loạt những thay đổi liên quan tới giao diện người tiêu dùng Google Drive trên web. Theo đó Google Drive trên web thay đổi giao diện người tiêu dùng mới tương tự giao diện mới Gmail, xem thêm nhữngh thay đổi Gmail mới tại đây. Giao diện người tiêu dùng Google Drive trên web được thiết kế lại có những việc “trùng tu” lại hình ảnh mới và vị trí những hình tượng, những nút để người tiêu dùng mang thể giậtn giản giậtn giản sử dụng Google Drive hơn.

google drive tren web cap nhat giao dien nguoi dung moi

Google Drive trên web thay đổi giao diện người tiêu dùng mới tương tự giao diện mới Gmail

Google cũng vạch ra những thay đổi rõ ràng với Google Drive như sau:

– Logo nằm góc trên và phía trái được thay đổi thành logo Google Drive.
– Nếu đã thêm logo của liên doanh, hình tượng này hiển thị ở góc trên và phía phmàn.
– Biểu tượng Settings (thiết đặt) được dịch chuyển lên tkhô giòn tìm tìm.
– Biểu tượng Help Center (trung tâm trợ giúp) được dịch chuyển lên tkhô giòn tìm tìm.
– Nền trang ngay lúc này là white color, ko phmàn màu xám.
– Nút New được thay đổi.
– Font chữ được sử dụng cho tiêu đề đã được thay đổi.

Google cho biết thêm giao diện người tiêu dùng mới cho Google Drive trên web sẽ được triển khai cho tất toàn bộ khung người tiêu dùng trong vài ngày tới. Giao diện Google Drive mới được thiết kế để mang lại trmàn nghiệm đạt được ý muốn những yêu cầu của người tiêu dùng và để phù thích hợp với những thay đổi được triển khai trên những thành phầm G Suite khác, chẳng hạn như Gmail vừa qua đã nhận được được version thay đổi lớn nhất trong nhiều năm qua.

https://thuthuat.taimienphi.vn/google-drive-tren-web-cap-nhat-giao-dien-nguoi-dung-moi-34993n.aspx
Ngày thời điểm hôm nay, phiên version Opera 53 đầu tiên sản xuất với cmàn tiến giao diện những Tab và tkhô giòn địa chỉ một nhữngh rõ ràng, đầy màu sắc hơn. Ngay từ ngay lúc này người đùa đã mang thể tmàn về và thiết đặt phiên version Opera 53 tiên tiến nhất này.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin công nghệ