Google đang thử nghiệm tính năng Chrome mới có thể ngăn các trang web lạm dụng thông báo đẩy

Google được trông nhận là đang thao tác với một tính năng mới trên Chrome nhằm mục đích giới hạn đăng ký thông tin đẩy trong 90 ngày, với mục đích ngăn những website lạm dụng thông tin đẩy gây không thoải mái cho những người tiêu dùng.

Google đang tiếp tục trận chiến chống lại những thông tin website gây phiền nhiễu. TheWindowsClub đã phát hiện ra rằng Google sẽ thử nghiệm một tính năng đặt thời hạn hết hạn cho đăng ký thông tin. Quý người tiêu dùng sẽ phmàn nhảy tính năng này, nhưng nó cho phép game thủ quyết định thời điểm những nhắc nhở đó giới hạn lại. Một website ko thể làm phiền game thủ vô thời hạn hoặc lạm dụng thông tin để đẩy quảng cáo và nội dung khác lâu sau khoản thời hạn game thủ nghĩ rằng thông tin đã kết thúc.

google dang thu nghiem tinh nang chrome moi co the ngan cac trang web lam dung thong bao day

Google cố ngăn những website lạm dụng thông tin đẩy

Tmàn và setup phiên game thủ dạng Google Chrome tiên tiến nhất:

=andgt; Link tmàn Chrome cho Windows

=andgt; Link tmàn Chrome cho Android

=andgt; Link tmàn Chrome cho iPhone

Thời gian mặc định lúc này được đặt thành 90 ngày, nhưng điều này mang thể thay đổi vì tính năng vẫn đang trong thời đoạn nâng cấp và phát triển. Tính năng này đã sẵn sàng để tiếp cận những game thủ dạng dựng Canary của Chrome đầu tiên từ phiên game thủ dạng 86. Vì tính năng vẫn đang được thử nghiệm và nâng cấp và phát triển, nên mang lẽ sẽ còn khá lâu nữa chúng ta mới thđó nó mang mặt trong phiên game thủ dạng beta hoặc game thủ dạng thay đổi trong tương lai. Bất kể thời điểm xuất hiện là lúc nào, nó đương nhiên chắn sẽ là một trong những mỗi tính năng hữu ích vì mang thể ngăn cản những website khỏi spam người tiêu dùng.
 

Xem thêm: Cách tmàn video Youtube về PC bằng Chrome nkhô nóng chóng

TikTok đang nâng cấp và phát triển với véc tơ vận tốc tức thời chóng mắt và nkhô nóng chóng nhận được nhiều sự quyên tâm của những hãng sản xuất kỹ thuật lớn. Mới đây Microsoft xác nhận ý định mua sắm lại TikTok tại một vài khu vực gồm Mỹ và một vài nước thuộc châu Úc.

Xem thêm: Microsoft xác nhận ý định mua sắm lại TikTok

https://thuthuat.taimienphi.vn/google-dang-thu-nghiem-tinh-nang-chrome-moi-co-the-ngan-cac-trang-web-lam-dung-thong-bao-day-59946n.aspx
Ngoài ra, những game thủ nhớ rằng thường xuyên ghé thăm Taimienphi.vn để xem nhiều thủ thuật PC tiên tiến nhất nhé.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin công nghệ