HomeTin công nghệGoogle Chrome sẽ sớm chào đón tính năng Tab Search mới

Google Chrome sẽ sớm chào đón tính năng Tab Search mới

Mặc dù sử dụng quá nhiều RAM nhưng Google Chrome vẫn là một trong mỗi trình duyệt web Xu thế nhất trên thị trường, đông nghịt là bởi những tính năng và một loạt tiện tích tăng thêm hữu ích của tớ, theo một phát hiện mới Google Chrome sẽ sớm mang tới tính năng Tab Search mới cho những người tiêu dùng PC.

Nếu gamer là người thường mở nhiều tab trong lúc lướt web thì những gamer sẽ yêu thích tính năng mới này. Tính năng Tab Search sẽ cho phép gamer tìm tìm những tab bằng nhữngh sử dụng từ khóa. Do đó, việc quản trị tab sẽ trở thành vô với lagn giản giản lagn.

google chrome se som chao don tinh nang tab search moi

Google Chrome sắp tung ra tính năng Tab Search

Ttrận và setup Google Chrome tiên tiến nhất trên thiết bị:

=andgt; Link ttrận Google Chrome cho Windows

=andgt; Link ttrận Google Chrome cho Android

=andgt; Link ttrận Google Chrome cho iPhone

Theo report, Google đang sẽ sớm giả tính năng này tới tay người tiêu dùng cuối. Hiện tại, tính năng tìm tìm tab đang ẩn phía sau một một Flag sở hữu tên #Enable-Tab-Search.

Để nhảy tính năng chưa được tung ra này ở thời điểm lúc này, người tiêu dùng cần sở hữu phiên gamer dạng Canary của trình duyệt web Google Chrome. Nếu gamer ko biết nó là gì, thì Canary tương tự phiên gamer dạng beta của Chrome được thiết kế cho những nhà nhữngh tân và phát triển và tùy mua sắm cho tính năng Tab Search hiện đã sở hữu mặt trên phiên gamer dạng này.

Hãy nhớ rằng trong cả lúc gamer đã nhảy tính năng Tab Search từ Chrome flag, nó vẫn sẽ ko khả dụng để sử dụng. Đó là cũng chính vì Microsoft vẫn chưa kích hoạt tính năng này. Tính năng tìm tìm tab sẽ tới với người tiêu dùng Chrome OS trước tiên trong tương lai sắp. Các nền tảng khác như Windows, Linux và macOS sẽ tiếp nhận tính năng này trong gamer dạng update sau.

Xem thêm: Facebook tung ra Facebook Gaming cho iOS mà ko sở hữu trò ckhá

https://thuthuat.taimienphi.vn/google-chrome-se-som-phụ thâno-don-tinh-nang-tab-tìm kiếm-moi-60063n.aspx
Trên đấy là thông tin hữu ích về trình duyệt Chrome, những gamer hãy nhờ rằng truy nhập Thủ thuật PC trên Taimienphi để theo dõi nhiều thử tò mò và mẹo vặt hay lúc sử dụng PC, Máy tính xách tay, setup ứng dụng nhé.

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất