Google Chrome sẽ ngừng hoạt động trên CPU x86 không hỗ trợ SSE3

Google đã sẵn sàng tiến hành một trong những mỗi thay đổi khá lớn cho trình duyệt Chrome. Nhóm nâng cấp và phát triển Chromium đã thông tin rằng đầu tiên từ phiên version 89, Chrome sẽ ngừng hoạt động và sinh hoạt trên những CPU x86 cũ ko đạt được ý muốn được yêu cầu tối thiểu để tư vấn SSE3.

Thay đổi sẽ chỉ xảy ra trên những PC sở hữu hệ ứng dụng x86 và Google cho thấy sở hữu tài năng chỉ một trong những mỗi lượng nhỏ người tiêu dùng thực sự bị tác động vì con số PC vẫn đang sử dụng SSE2 thời điểm hiện tại là khá nhỏ.

google chrome thong bao ngung hoat dong tren cpu x86 va khong ho tro sse3

Chrome ngừng hoạt động và sinh hoạt trên CPU x86

Công ty gimàn thích rằng: “Chrome sẽ ko còn sử dụng được trên những PC sở hữu hệ ứng dụng x86 tư vấn SSE2 nhưng ko tư vấn SSE3. Điều này dự kiến ​​sẽ giảm mức sử dụng Chrome trên Windows xuống một lượng rất nhỏ. Phân tích của Shop chúng tôi chỉ ra rằng thời điểm hiện tại sở hữu rất ít PC Windows chạy Chrome với hệ ứng dụng x86 ko tư vấn SSE3″.

Chrome 87 sẽ đầu tiên hiện thông tin nếu ngẫu nhiên thiết bị nào ko đạt được ý muốn những yêu cầu CPU tối thiểu mới để thiết đặt Chrome 89.

google chrome se ngung hoat dong tren cpu x86 khong ho tro sse3

Google hy vọng tác động trên Windows và Linux là ko đáng kể, trong những lúc trên Mac sẽ ko sở hữu ngẫu nhiên tác động nào vì nhà mặt hàng quán ăn chỉ hỗ trợ những version build 64-bit cho macOS. Công ty cho thấy thêm: “Tính đến thời điểm Shop chúng tôi yêu cầu SSE3, Chrome sẽ nhắc nhở những người tiêu dùng bị tác động (với CPU x86 ko tư vấn SSE3) rằng PC của họ sẽ sớm ko được tư vấn”.

Rất có thể phần lớn người tiêu dùng Google Chrome ko nhắm thay đổi này. Tuy nhiên, một trong những mỗi người sẽ ko thể thiết đặt phiên version tiên tiến nhất của trình duyệt nữa.

Hầu hết những bộ vi xử lý sau năm 2005 đã tư vấn SSE3 nên hầu giống như những mẫu PC thời điểm hiện tại đều sở hữu thể chạy Chrome phiên version tiên tiến nhất. Đó đó là nguyên nhân vì sao Google nói rằng tác động tới việc sử dụng Chrome là vô với nhỏ.

https://thuthuat.taimienphi.vn/google-chrome-se-ngung-hoat-dong-tren-cpu-x86-khong-ho-tro-sse3-624một3n.aspx
Link tmàn Google Chrome tiên tiến nhất:

=andgt; Link tmàn Chrome cho Mac

=andgt; Link tmàn Chrome cho Windows

=andgt; Link tmàn Chrome cho Linux

Ngoài Google Chrome ra thì Cốc Cốc cũng là một trong mỗi trong mỗi trình duyệt Web “đáng gờm” nhất thời điểm hiện tại. Sử dụng Cốc Cốc gamer sở hữu thể truy nhập Facebook bị chặn, tmàn những video trên Web ko cần ứng dụng,… .

Cài đặt ngay: Cốc Cốc.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin công nghệ