Google Chrome cho Windows 10 sắp có tính năng chia sẻ Sharing Hub mới

Trong version update Chrome sắp tới, Google đang tìm nhữngh hợp lý và phải chăng hóa trtrận nghiệm share URL với một tính năng mới được gọi là Sharing Hub. Tính năng này vừa mới đây đã được thêm vào những version build Canary phối kết hợp engine Chromium.

Tính năng hiện đang được gọi là Desktop Sharing Hub, mang tới những nhữngh mới để share website. Không tương tự Microsoft Edge, Google Chrome luôn luôn thiếu menu share thích hợp, điều này lúcến cho nhiều người tiêu dùng thất vọng. Trên Windows một0, người tiêu dùng mang thể sử dụng UI share tích hợp sẵn của nền tảng sử dụng để share nội dụng Edge trên nhiều thiết bị và ứng dụng không giống nhau.

google chrome cho windows cho trung tam chia se cua rieng minh

Chrome cho Windows mang trung tâm share mới của riêng mình

Google Chrome cho Windows một0 hiện đang tung ra một trung tâm share mới sẽ mang mặt trong tkhô cứng địa chỉ của trình duyệt lúc người tiêu dùng nhấp chuột vào hình tượng dấu với (+). Tương tự sắp như mọi tính năng đang tiến hành khác, trung tâm share mới được ẩn phía sau một flag và người đùa mang thể kích hoạt nó với những bước tiến hành như sau:

– Cài đặt Chrome Canary.
– Truy cập Chrome://flags.
– Nhập Desktop Sharing Hub.
– Chọn và nhảy Desktop Sharing Hub in Omnibox.
– Khởi động lại trình duyệt web.

Để update tính năng tiên tiến nhất này, những người đùa nên ttrận Google Chrome cho Windows version tiên tiến nhất trên Taimienphi.vn tại đây:

=andgt; Link ttrận Google Chrome cho Windows

Sau lúc flag đã được nhảy và người đùa đã khởi động lại trình duyệt Google Chrome, mở ngẫu nhiên website nào và nhấp chuột vào tkhô cứng địa chỉ. Ngay lúc va vào tkhô cứng địa chỉ, những người đùa sẽ được tiếp nhận bằng hình tượng dấu với mới, hiển thị tất tật những tùy sắm share trong một cột.

google chrome cho windows 10 sap co tinh nang chia se sharing hub moi

Như ảnh chụp monitor hiển thị ở trên, người đùa mang thể sắm Copy links để sao chép URL và share nó qua gmail, cũng như ứng dụng khác. Điều này tương tự với những gì người đùa thường làm lúc sử dụng trang share của Edge hoặc Chrome trên những thiết bị Mobile. Trong số đó, mang 3 tùy sắm thú vị để người đùa thử nghiệm:

– QR Code: Về cơ version tạo ra mã QR của tab đang mở để người đùa share nkhô cứng URL website thời điểm hiện tại với Smartphone hoặc PC versiong.
– Save page as: Khi sử dụng tùy sắm Save page as mới, người đùa mang thể ttrận toàn bộ website để xem ngoại tuyến. Tính năng này sẽ lưu những asset HTML cơ version để kết xuất website mà ko cần connect với máy chủ của trang. Để lưu website, người đùa cần sắm một thư mục và nhấp chuột vào tùy sắm Webpage, HTMP only hoặc Webpage, Complete. Tùy sắm Save page as cũng lưu hình ảnh và những tệp tài nguyên cháp vá update.
– Cast: Cho phép người đùa gửi tab thời điểm hiện tại hoặc toàn bộ cửa sổ Chrome tới thiết bị được connect.

Bên cạnh trung tâm share mới, Google cũng đang mang kế hoạch mang UI share của Windows một0 vào Chrome.

https://thuthuat.taimienphi.vn/google-chrome-cho-windows-một0-sap-co-tinh-nang-phân tách-se-sharing-hub-moi-63094n.aspx
 

Cùng với đó trong phiên version mới của Google Chrome cho phép tạo liên quan tới văn version rõ ràng trong website và thêm những tính năng PDF mới. Quý người tiêu dùng mang thể tìm hiểu thêm nội dung bài viết tại đây để biết thêm.

Tìm hiểu ngay: Chrome cho phép tạo liên quan tới văn version rõ ràng trong website và thêm những tính năng PDF mới

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin công nghệ