HomeTin công nghệGoogle Chrome 89 cho Windows 10 chính thức ra mắt, cải thiện...

Google Chrome 89 cho Windows 10 chính thức ra mắt, cải thiện hiệu suất và ngốn ít RAM hơn

Google Chrome là một trong trong mỗi trình duyệt web Xu thế nhất lúc này, nhưng Google Chrome cũng mang tiếng là ngốn vô tận RAM. Google cuối với đã đề ra giải pháp để khắc phục nhược Đặc điểm đó lúc tung ra khoa học PartitionAlloc-everywhere, giúp giảm mức sử dụng RAM đi vô tận và ctrận thiện hiệu suất của Chrome trên Windows một0.

Tính năng PartitionAlloc-everywhere với mặt trên phiên version Chrome 89, hiện đã được triển khai cho tất khắp khung người tiêu dùng. Google đã xác nhận rằng Chrome 89 với kĩ năng điều chỉnh tab, loại bỏ và quản trị tài yếu tốt hơn với PartitionAlloc-everywhere.

google chrome 89 ra mat

Chrome 89  sẽ ctrận thiện hiệu suất và ngốn ít RAM hơn trên Win một0

PartitionAlloc-everywhere được nghĩ là sẽ ctrận thiện nhữngh thức hoạt động và sinh hoạt của Chrome trên Windows một0. Theo cam kết của Chromium, tư vấn PartitionAlloc-everywhere cho phép trình duyệt giảm mức sử dụng RAM, ttrận website nhanh hao hơn và ctrận thiện kĩ năng quản trị tích điện của hệ điều hành.

Tính năng PartitionAlloc-everywhere kèm theo với trình cấp phát bộ nhớ tăng (Memory allomèoor) để giảm mức sử dụng bộ nhớ của Chrome lên tới 22% trong quy trình. Tương tự như vậy, Google cho biết thêm version thay đổi đã giảm 8% mức tiêu thụ bộ nhớ trong trình kết xuất của trình duyệt và 3% trong GPU. Ngoài ra, Google Chrome cũng phản hồi nhanh hao hơn 9% nhờ vào những ctrận tiến loại bỏ tab mới.

Chrome 89 còn cho thđấy mức sử dụng bộ nhớ của những tab nền trước (foreground tab) cũng giảm nhẹ. Để làm được điều đó, Google Chrome tự động loại bỏ tab nền trước và lđấy lại tối đa một00MiB cho từng tab, con số này với thể to ra nhiều thêm 20% trên một vài website Xu thế.

google chrome 89 cho windows 10 chinh thuc ra mat cai thien hieu suat va ngon it ram hon

Ngoài ctrận tiến hiệu suất, Chrome 89 cho Windows một0 cũng đều phải sở hữu những tư vấn giao điện trình làng tiên tiến, với thể sẽ sớm cho phép game thủ trình làng website qua những ứng dụng khác như Outlook và OneNote một nhữngh lagn giản và giản lagn.

Quý quý khách mặt hàng thậm chí với thể sử dụng tính năng trình làng này để gửi website tới những thiết bị lân cận qua Wi-Fi và khoa học Bluetooth ko dây. Những thay đổi kể trên đã tung ra người tiêu dùng với version thay đổi Chrome 89 nói riêng cho Windows và Google đang thử nghiệm những ctrận tiến cháp vá thay đổi khác.

Download và setup Google Chrome 89 tại đây:

=andgt; Link ttrận Google Chrome cho Windows

Ngoài Chrome thì Cốc Cốc cũng là trình duyệt được nhiều người tiêu dùng tại Việt Nam sử dụng, vì trình duyệt Cốc Cốc tư vấn vô tận tính năng mà người tiêu dùng Việt Nam cần như: tư vấn vào Facebook, sửa lỗi chính tả gõ tiếng Việt .. Ttrận Cốc Cốc tại đây

Mặc dù iPhone một2 chưa tung ra, nhưng đại hầu như, mọi người lúc này đều tò mò về thông tin của chiếc iPhone một3, vậy iPhone một3 với gì mới? Khi nào tung ra? Giá bán bao nhiêu?, những game thủ với xem thêm nội dung trong nội dung bài viết tiếp tại đây:

Xem thêm: iPhone một3 với gì mới?

https://thuthuat.taimienphi.vn/google-chrome-89-cho-windows-một0-chinh-thuc-ra-mat-cai-thien-hieu-suat-va-ngon-it-ram-hon-626một6n.aspx

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất