Gói DLC Stonethorn và Update 27 đã đến với The Elder Scrolls Online trên Xbox One

Gói DLC Stonethorn và Update 27 đã sở hữu mặt trong The Elder Scrolls Online dưới dạng miễn phí cho toàn bộ những thành viên ESO Plus và trả phí trong Crown Store trong game với một.500 Crown. quý người tiêu dùng hãy ttrận và tìm hiểu một loạt nội dung mới đầy thú vị ngay hôm hay.

Gói DLC StonethornUpdate 27 đã sở hữu mặt trên Xbox One và mang tới một loạt câu cthị trấn, thách thức, tool mới và nhiều ctrận tiến cho game nhập vai The Elder Scrolls Online gồm có:

– 2 dungeon 4 người ckhá mới: Castle Thorn và Stone Garden.
– Phần tiếp theo cho diễn biến kéo dãn của Dark Heart of Skyrim.
– Các phần thưởng mới gồm sở hữu bộ tool, thành tích và vật phẩm tích lũy.
– Công cụ Character Pathing mới cho Housing System.
– Ctrận tiến hiệu suất và sửa lỗi.

Gói DLC này xuất bản miễn phí cho toàn bộ những thành viên ESO Plus lúc này hoặc mua sắm xu và tải về từ Crown Store trong game.

goi dlc stonethorn va update 27 da den voi the elder scrolls online tren xbox one

Link tải về game The Elder Scrolls Online trên Steam:

=andgt; Link ttrận The Elder Scrolls Online cho PC

Gói DLC The Elder Scrolls Online: Stonethorn

Mối đe dọa của Gray Host chưa kết thúc với những sự kiện Greymoor và những mối nguy hiểm mới xuất hiện từ những hang ổ và những nơi sâu kín. Trong The Elder Scrolls Online: Stonethorn, gamer sở hữu thể thách thức version thân và nhóm của tôi với 2 ngục tối mới đầy thú vị: Castle Thorn và Stone Garden. Là một phần của Dark Heart of Skyrim, Stonethorn dẫn tới những sự kiện của Q4 DLC sắp tới và phần cuối với của cuộc phiêu lưu kéo dãn một năm này.

Ngục tối Stone Garden

Nhà giả kim Arkasis điên rồ đang tạo ra những tai ương mới nào phía trong phòng thực nghiệm cthị trấn giấu kín của Stone Garden? Mạo hiểm bước vào Blackreach, tìm hiểu những thành phầm sản xuất xịn lúcếp của Arkasis, đại chiến theo nhữngh của gamer để xoá sổ team quân tay sai và giới hạn những thực nghiệm kinh dị của hắn trước lúc hắn tạo ra một nỗi kinh hoàng mới đe dọa người dân Western Skyrim.

goi dlc stonethorn va update 27 da den voi the elder scrolls online tren xbox one

Ngục tối Castle Thorn

Nằm tách biệt trong mỗi ngọn núi của Western Skyrim, Lady Thorn nhữngh tân và phát triển một team quân ma cà rồng kinh dị đằng sau những bức tường thành vững kiên cố và sẵn sàng hành quân tới Tamriel. quý người tiêu dùng phtrận thâm nhập vào Castle Thorn, tìm ra cthị trấn giấu kín kinh hoàng đằng sau lực lượng đang trỗi dậy này và đối đầu với chúa tể ma cà rồng cổ đại phía trong đó.

2 dungeon này sẽ thách thức team của gamer theo những nhữngh thú vị và hỗ trợ nhiều phần thưởng dưới dạng bộ trang bị, mặt nạ quái vật, vật phẩm và thành tích.

goi dlc stonethorn va update 27 da den voi the elder scrolls online tren xbox one 2

Cả 2 đều sở hữu độ khó thường thì và cực lớn, và nếu gamer nhu cầu thách thức kỹ năng và tín nhiệm đồng team của team mình, Stone Garden cho phép gamer thử phiên version Hard Mode với 3 tên trùm hùng mạnh. Chúc như nhu cầu!

goi dlc stonethorn va update 27 da den voi the elder scrolls online tren xbox one 3

Khám phá Stonethorn và nhận thú nuôi độc lạ

Sau lúc sở hữu quyền truy nhập những dungeon Stonethorn, gamer sở hữu thể tiếp tục hành trình Dark Heart of Skyrim theo những nhữngh sau:

– Dịch chuyển tức thời trực tiếp tới 2 dungeon từ version đồ.
– Sử dụng tool Dungeon Finder.
– Đi tới cửa dungeon trong Western Skyrim (Castle Thorn) và Blackreach (Stone Garden).

Chỉ cần bước vào 2 ngục tối mới này, những gamer sẽ nhận được thú nuôi Energetic Dwarven Shock-Spider.

goi dlc stonethorn va update 27 da den voi the elder scrolls online tren xbox one 4

Bản update Update 27

Phát hành với với Stonehorn, Update 27 mang theo nhiều tính năng mới và ctrận tiến miễn phí cho toàn bộ những thành viên ESO.

Công cụ Character Pathing

Với tool Character Pathing mới được update update vào Homestead System, gamer giờ sở hữu thể hỗ trợ cho thú nuôi, thú cưỡi và nhân vật tư vấn những con đường mà gamer chỉ định để họ đi theo gamer khắp mọi nơi trong nhà, giúp mọi thứ trở thành sống động hơn. quý người tiêu dùng thậm chí còn sở hữu thể xác định véc tơ vận tốc tức thời, đặt thời hạn hóng và tậu xem mình muốn chúng quay trở lại theo với một con đường hay ko.

goi dlc stonethorn va update 27 da den voi the elder scrolls online tren xbox one 5

Đi sâu vào Dark Heart of Skyrim

Tiếp tục cuộc phiêu lưu Dark Heart of Skyrim của gamer với Stonethorn và ngăn chặn hai mối đe dọa dead người mới trước lúc chúng kịp hành vi tại Nords of Western Skyrim. Xóa sổ thử nghiệm xịn lúcếp và đo ván team quân xấu xa trong 2 ngục tối thú vị và đầy thách thức nối tiếp câu cthị trấn kéo dãn một năm đầu tiên với Harrowstorm và sẽ tiếp tục trong suốt phần còn lại của năm 2020.

https://thuthuat.taimienphi.vn/goi-dlc-stonethorn-va-update-27-da-den-voi-the-elder-scrolls-trực tuyến-tren-xbox-one-60493n.aspx
 

The Wild at Heart là tựa game hành vi thú vị đáng được trtrận nghiệm trên PC và Xbox, tin game sẽ trình làng vào 202một sẽ được update rõ hơn trong nội dung bài viết tại đây.

Xem thêm: trò chơi phiêu lưu hành vi The Wild at Heart sẽ trình làng trên Xbox One vào năm 202một

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin công nghệ