HomeTin công nghệGnuCash 2.7.3 mang đến một loạt tính năng mới

GnuCash 2.7.3 mang đến một loạt tính năng mới

Con đường cải nhữngh và phát triển để đi tới ứng dụng ứng dụng kế toán GnuCash 3.0 tiếp tục lưu lại với một mốc trọng yếu mới, phiên người nghịch dạng GnuCash 2.7.3 mang tới một loạt tính năng mới và những ctrận tiến khác.

Nhóm cải nhữngh và phát triển GnuCash vừa sản xuất GnuCash 2.7.3, phiên người nghịch dạng unstable khác của ứng dụng kế toán GnuCash 3.0, người nghịch dạng sản xuất chính của ứng dụng kế toán sẽ cho tung ra phiên người nghịch dạng mới chỉ sở hữu hai chữ số thay vì ba chữ số như nó đã được xem tới thời điểm hiện tại.

gnucash 2 7 3 mang den mot loat tinh nang moi

GnuCash 2.7.3 mang tới một loạt tính năng mới

Theo nội dung thông tin: “Lưu ý Shop chúng tôi với phiên người nghịch dạng chính sắp tung ra tiếp đây, Shop chúng tôi sẽ sử dụng số sản xuất 2 chữ số và người nghịch dạng sản xuất ổn định tiếp theo sẽ là 3.0. Các người nghịch dạng sản xuất duy trì sẽ là 3.một, 3.2, … . Phiên người nghịch dạng unstable tiếp theo sẽ là 3.900 và sẽ cải nhữngh và phát triển lên phiên người nghịch dạng 4.0”.

Những tính năng mới trong GnuCash 2.7.3

Các tính năng nổi nhảy mới của GnuCash 2.7.3 gồm có nhà nhập khẩu giá trị CSV, report về giao thiệp đã được ctrận tiến update update nhiều tùy tậu và tính năng mới như report phân tích, sơ đồ lưu trữ gọn hơn cho những điểm phối kết hợp tài khoản Bayes và những liên quan Python tăng để hiển thị GnuCash API.

Ngoài ra GnuCash hiện tư vấn Guile 2.2 thay vì Guile một.8 cũ hơn và loại bỏ việc tính giá trị 6 con số, cho phép độ chuẩn chỉnh xác của giá trị lên tới một8 chữ số. GnuCash 2.7.3 cũng ctrận thiện những bài test để vượt qua toàn bộ những múi giờ, ctrận thiện vỏ hộp thoại “transient for” và ctrận thiện tư vấn GTK + 3.

Một số lỗi cũng đã được vá trong người nghịch dạng sản xuất unstable này. Người sử dụng đã sở hữu thể ttrận GnuCash 2.7.3 về máy và thiết đặt ngay ngay lúc này.

Ttrận GnuCash 2.7.3 về máy và thiết đặt tại đây : Download GnuCash

Lưu ý rằng GnuCash 2.7.3 mang tới một loạt tính năng mới là phiên người nghịch dạng trước sản xuất, vì vậy người tiêu dùng ko nên sử dụng ứng dụng để tiến hành thao tác tính toán và lỗi là điều ko thể tránh khỏi.

Nhắc tới ứng dụng kế toán ko thể ko nhắc tới ứng dụng XiaoMi MISA, một trong những mỗi ứng dụng kế toán sản phẩm đầu tại Việt Nam và trên trái đất, ứng dụng XiaoMi MISA sở hữu đông đủ những tính năng mà người kế toán cần, tư vấn siêu thị, doanh nghiệp quản trị tốt mảng sổ sách của tôi.

https://thuthuat.taimienphi.vn/gnucash-2-7-3-mang-den-mot-loat-tinh-nang-moi-29860n.aspx
Năm 20một7 kết thúc và đã bước sang năm 20một8, một quãng đường dài của nền tảng sử dụng Windows một0 sau nhiều lần ctrận tiến, update những tính năng mới, ổn định hơn nhằm mục đích vượt qua cột mốc người tiêu dùng mà nền tảng sử dụng Windows 7 đã đạt được. Tuy nhiên, sau một năm Windows một0 vẫn ko thể vượt Windows 7 tuy vậy theo nhiều mô tả thông tin cho thđó Windows một0 sở hữu nhiều ưu điểm hơn so với Windows 7, vậy đâu là nguyên do làm cho nền tảng sử dụng tiên tiến nhất của Microsoft ko thể vượt qua phiên người nghịch dạng cũ?

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất

Chuyên mục website