Thư viện miễn phí

(Giveaway) Miễn phí bản quyền Apowersoft Phone Manager, đồng bộ dữ liệu giữa máy tính và điện thoại từ 19/5 – 20/5

Phần mềm Apowersoft Phone Manager tư vấn đồng điệu data những thiết bị iOS, Android với PC, giúp game thủ sao lưu, copy chuyển data từ PC sang smartphone thông minh thông minh và ngược lại hiệu suất cao nhất.

Apowersoft Phone Manager là một trong trong mỗi ứng dụng giúp người tiêu dùng quản trị, đồng điệu data smartphone thông minh thông minh Smartphone hiệu suất cao nhất hiện thực. Chương trình thao tác hiệu suất cao với cả 2 nền tảng sử dụng thông dụng nhất trên mobile hiện thực là iOS và Android.

giveaway apowersoft phone manager

Giveaway Apowersoft Phone Manager – Đăng ký game thủ dạng quyền Apowersoft Phone Manager

Apowersoft Phone Manager tư vấn đồng điệu iPhone, Android với PC, từ đó game thủ với thể giậtn giản và giản giậtn quản trị những data với trên thiết bị của tớ bằng nhữngh sao lưu, dịch chuyển data bao hàm những data thông dụng như: hình ảnh, tin nhắn, video, danh bạ …

Bản quyền Apowersoft Phone Manager với giá trị trị lên tới 39.95USD, đăng ký ngay ngày hôm nay một9/5/20một5 tới ngày 20/5/20một5, những những game thủ sẽ với trong tay game thủ dạng quyền Apowersoft Phone Manager mà ko mất một mức giá trị nào cả. Trong lúc, nếu còn chưa kịp đăng ký, những game thủ cũng với thể xem thêm và sử dụng iTunes để connect đồng điệu data giữa iPhone và Máy tính, iTunes đã và đang là một trong thư viện lớn giành riêng cho những người tiêu dùng iOS, ko chỉ là nơi đựng nhiều ứng dụng hữu ích và còn hỗ trợ connect và đồng điệu những data hiệu suất cao.

Ngoài ra, nếu sử dụng iPhone, để đồng độ data tốt nhất, thì PhoneTrans Pro sẽ là tool đắc lực tư vấn việc đồng điệu data giữa PC và iPhone, iPad. PhoneTrans Pro tư vấn dịch chuyển data từ iPhone sang PC và ngược lại với véc tơ vận tốc tức thời cao

Cách đăng ký game thủ dạng quyền Apowersoft Phone Manager

 Chú ý
– Thời gian đăng ký game thủ dạng quyền Apowersoft Phone Manager kết thúc vào trong một4h ngày 20/5/20một5

Bước một: Download ứng dụng Apowersoft Phone Manager

Bước 2: Cài đặt và đăng ký game thủ dạng quyền Apowersoft Phone Manager

– Vào Tại đây lđó thông tin Giveaway

– Cài đặt chương trình

– Khởi động chương trình. Tại giao diện, những game thủ mua sắm như hình -andgt; mua sắm Register

Nhập thông tin Giveaway -andgt; Chọn Register

Giao diện chính của Apowersoft Phone Manager

https://thuthuat.taimienphi.vn/giveaway-apowersoft-phone-manager-sao-luu-du-lieu-di-dong-4một77n.aspx
Cài đặt và đăng ký game thủ dạng quyền Apowersoft Phone Manager giúp game thủ quản trị, đồng điệu data hiệu suất cao giữa thiết bị iOS, Android với PC của tớ.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button