(GIVEAWAY) Đăng ký bản quyền Serialsafe, Lưu trữ mã bản quyền từ 18/3 -20/3

Nhanh hao tay đăng ký game thủ dạng quyền SerialSafe, ứng dụng lưu trữ những mã game thủ dạng quyền trên PC tốt nhất thời điểm hiện tại, những game thủ sẽ ko phtrận lo ngại lúc phtrận nhớ tới sản phẩm chục mã game thủ dạng quyền của những ứng dụng, hãy để SerialSafe lo hộ game thủ thao tác này và game thủ chỉ việc sử dụng lúc cần tới mà thôi.

SerisalSafe là một ứng dụng mang ý nghĩa năng khác tính năng hot, nhiệm vụ của nó là lưu lại những đoạn Serial key (mã game thủ dạng quyền ứng dụng) với những tính năng ngày tháng, tên họ cũng như thời hạn giúp người tiêu dùng quản trị và lưu trữ những mã game thủ dạng quyền một nhữngh khoa học nhất , tính năng hot là ko tốn công sức của con người khôi phục lại key game thủ dạng quyền với Keyfinder trong Registry trong trường hợp mất serial.

giveaway serialsafe

Nếu game thủ là người hay sử dụng những ứng dụng game thủ dạng quyền hoặc muốn lưu trữ những serial của tôi lại những tin cậy nhất thì serialsafe là sự việc lựa tìm tối ưu nhất với giá trị chỉ một4.95USD nay được giảm xuống miễn phí trong 2 ngày từ một8/3/20một6 tới 20/3/20một6. Đừng bỏ qua thời cơ này nhé.

Hướng dẫn đăng ký game thủ dạng quyền SerialSafe

 Chú ý
Thời gian đăng ký game thủ dạng quyền SerialSafe sẽ kết thúc vào lúc một4h ngày 20/3/20một6.

https://thuthuat.taimienphi.vn/giveaway-serialsafe-luu-tru-ma-ban-quyen-5742n.aspx
Bước một: Ttrận SerialSafe: SerialSafe

Bước 2: Sau đó game thủ nhấn vào đây để lđó thông tin serial game thủ dạng quyền rồi setup ứng dụng như thường thì, sau khoản thời hạn setup xong game thủ mở chương trình SerialSafe  lên. Sau đó Click vào Help tìm Lecense SeriSafe.

key serialsafe

Nhập đông đủ tên, địa chỉ tin nhắn và số Serial game thủ dạng quyền vào sau đó ấn Activate License.

giveaway serialsafe free

Sau lúc nhập xong phần License Status sẽ hiện thông tin về tên người tiêu dùng, ấn Save lại là xong.

key serialsafe free

Bây giờ game thủ mang thể sử dụng được Serialsafe game thủ dạng quyền rồi.

giveaway serialsafe

Vậy là từ nay mỗi lúc game thủ mua sắm ứng dụng game thủ dạng quyền nào thì hãy luôn luôn ghi nhớ chúng vào SerialSafe để sở hữu thẻ quản trị những ứng dụng của game thủ một nhữngh tốt nhất nhé. Ngoài việc lưu trữ game thủ dạng quyền, nếu game thủ quyên tâm tới những data trong máy mang thể tìm hiểu thêm thêm top những ứng dụng backup data cho pc nhé, hãy để PC của game thủ duy trì tốt nhất.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thư viện miễn phí