HomeThư viện miễn phí(Giveaway) Đăng ký bản quyền IObit Malware Fighter 7, diệt malware, bảo...

(Giveaway) Đăng ký bản quyền IObit Malware Fighter 7, diệt malware, bảo vệ máy tính

Nkhô hanh tay đăng ký người đùa dạng quyền IObit Malware Fighter 7 ngay thời điểm ngày hôm nay để được sở hữu ứng dụng diệt diệt malware, bảo vệ PC hiệu suất cao với dung tích không rườm rà và rất dễ dàng sử dụng. Để nhận người đùa dạng quyền miễn phí IObit Malware Fighter 7, hãy triển khai theo hướng dẫn của Taimienphi.vn tiếp tại đây.

IObit Malware Fighter là ứng dụng chống mã độc uy thế và tổng thể và trọn vẹn, giúp PC của người đùa diệt virus, diệt mailware, trojan, ransomware, keylogger, rootkits và nhiều mã ô nhiễm khác rất hiệu suất cao. Với tool chống ứng dụng ô nhiễm IObit thời kỳ mới, với cơ sở data to ra thêm một,6 lần, IObit Malware Fighter 7 tăng độ quét lên tới 300% và đảm bảo phát hiện, loại bỏ sắp như trọn vẹn những mối đe dọa hiệu suất tốt hơn.

giveaway dang ky ban quyen iobit malware fighter 7 diet malware bao ve may tinh

Đăng ký nhận người đùa dạng quyền miễn phí ứng dụng IObit Malware Fighter 7

Sử dụng IObit Malware Fighter 7, người đùa còn được hỗ trợ một trình duyệt và khối khối server tin cậy hơn với tính năng bảo vệ data, bảo vệ và bảo mật tăng lúc người tiêu dùng sử dụng. Bản quyền IObit Malware Fighter với giá trị trị là một9.95USD, nhưng nếu người đùa setup và đăng ký ngay thời điểm ngày hôm nay 24/5/20một9 những người đùa sẽ nhận được người đùa dạng quyền miễn phí IObit Malware Fighter 7 miễn phí trong 6 tháng, hãy nkhô hanh tay đăng ký người đùa dạng quyền để sở hữu ứng dụng miễn phí với những bước triển khai vô với giậtn thuần.

Thông tin về người đùa dạng quyền

– Tên ứng dụng: IObit Malware Fighter 7
– Trị giá trị: một9.95USD, miễn phí một00%
– Thời hạn người đùa dạng quyền: 6 tháng full mọi hiệu suất cao
– Thời gian đăng ký: Từ 24/05/20một9 cho tới lúc hết license

 

CÁCH ĐĂNG KÝ BẢN QUYỀN IOBIT MALWARE FIGHTER

Bước một: Download ứng dụng IObit Malware Fighter 7 tiên tiến nhất tại đây.

Bước 2: Sử dụng License Key

IObit Malware Fighter 7: 08Cmột0-3CD9B-E2749-93F54

Bước 3: Cài đặt và đăng ký người đùa dạng quyền IObit Malware Fighter 7

Sau lúc setup IObit Malware Fighter 7 thành tựu, những người đùa sẽ thđó giao diện của ứng dụng là phiên người đùa dạng miễn phí (người đùa dạng miễn phí).

giveaway dang ky ban quyen iobit malware fighter 7 diet malware bao ve may tinh 2

quý khách nhấn chuột vào Enter Code tại góc dưới phía phván giao diện ứng dụng.

giveaway dang ky ban quyen iobit malware fighter 7 diet malware bao ve may tinh 3

Giao diện tiếp theo xuất hiện, người đùa nhập License Key được hỗ trợ ở trên vào khung trống, sau đó nhấn Register Now.

giveaway dang ky ban quyen iobit malware fighter 7 diet malware bao ve may tinh 4

quý khách sẽ nhận được thông tin kích hoạt thành tựu như hình dưới, người đùa nhấn sắm OK để hoàn tất.

giveaway dang ky ban quyen iobit malware fighter 7 diet malware bao ve may tinh 5

Sau lúc đăng ký thành tựu, giao diện IObit Malware Fighter 7 sẽ là người đùa dạng Pro.

giveaway dang ky ban quyen iobit malware fighter 7 diet malware bao ve may tinh 6

Sử dụng IObit Malware Fighter 7 những người đùa sẽ thđó đấy là tool hỗ trợ bảo vệ tổng thể và trọn vẹn thời hạn thực cho data, trình duyệt cũng toàn bộ khối khối server PC của người đùa.

IObit Malware Fighter 7 – Giván Pháp Bảo Mật Cho Máy Tính Của quý khách

IObit Malware Fighter 7 là chương trình diệt virus và mã độc uy thế, tổng thể và trọn vẹn, với tài năng bảo vệ PC của người đùa chống lại những ứng dụng ô nhiễm và virus trong thời hạn thực.

Với tool diệt virus Bitdefkết thúcer, tool diệt mã độc IObit và tool loại bỏ mã độc tống tiền ảo mặt hàng đầu toàn toàn cầu, IObit Malware Fighter 7 với tài năng loại bỏ mã độc giá trịn điệp, mã độc quảng cáo, mã độc tống tiền ảo, Trojans, chương trình ghi lại thao tác keyboard (keylogger), bot, sâu PC, hijacker và virus người đùa dạng tiên tiến nhất. Ngoài ra, Malware Fighter cũng đảm bảo người đùa với một trình duyệt web và khối khối server tin cậy hơn với 6 lớp bảo vệ trong Browser Protect và 8 lớp bảo vệ trong Security Guard.

Safe Box và tool loại bỏ mã độc tống tiền ảo (Anti-ransomware) cván tiến hỗ trợ tài năng bảo vệ kép cho PC của người đùa chống lại tiến công từ mã độc tống tiền ảo tiên tiến nhất. Ngoài ra, tính năng MBR Guard được cháp vá update để bảo vệ PC chống lại mã độc nhắm tới MBR (Master Boot Record) như mã độc GoldenEye/Petya. Tính năng mới đáng quyên tâm khác là Notificátion Center, cho phép người tiêu dùng xem và quản trị tất tật thư trọng yếu chỉ với một cú nhấp chuột.

Cuối với nhưng ko không cao phần trọng yếu, IObit Cloud Security upgrade được tư vấn bởi người tiêu dùng sẽ tăng thêm đáng kể cho cơ sở data ở trong phòng trở thành tân tiến và tăng tài năng phát hiện và loại bỏ mã độc.

Tính năng mới ở phiên người đùa dạng IObit Malware Fighter 7:

– Sử dụng IObit Malware Fighter 7 giúp tăng độ quét lên tới 300% , đảm bảo phát hiện và loại để nhiều mối đe dọa hiệu suất tốt hơn.
– Tăng cường bảo vệ quyền riêng tư cũng giống như những data nhạy cảm trên PC bằng mật khẩu.
– Cơ sở data to ra thêm bảo vệ tổng thể và trọn vẹn PC người tiêu dùng trước những loại virus, ransomware và ứng dụng ô nhiễm tiên tiến nhất.
– Công cụ Bitdefkết thúcer được update với những khoa học tiên tiến mang tới cho những người tiêu dùng sự bảo vệ tốt nhất.
– Công cụ chống ransomware mới, giúp tăng bảo vệ những tệp của người đùa tránh khỏi những cuộc tiến công ransomware tiên tiến nhất.
– Tối ưu hóa quy trình update cũng như quét để bảo vệ tốt hơn.
– Bảo vệ tốt và nkhô hanh chóng giúp người tiêu dùng xóa quảng cáo lướt web trên trình duyệt Microsoft Edge, cũng như chặn nhiều cuộc tiến công khác từ những wapsite ô nhiễm.
– Camera Guard được tối ưu hóa, qua đó sắp như tương thích tốt hơn với Windows một0.
– Hỗ trợ nhiều tiếng nói của một dân tộc.
– Xử lý một số trong mỗi lỗi nhỏ khác.

https://thuthuat.taimienphi.vn/giveaway-dang-ky-ban-quyen-iobit-malware-fighter-7-diet-malware-bao-ve-may-tinh-47304n.aspx
Vậy là người đùa vừa hoàn thành đăng ký nhận người đùa dạng quyền ứng dụng IObit Malware Fighter 7 Pro miễn phí trong vòng 6 tháng cho 3 PC. Phần mềm này sẽ là tool hữu ích giúp PC người tiêu dùng duy trì tổng thể và trọn vẹn, qua đó đạt được hiệu suất thao tác tốt và tối ưu nhất.

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất