HomeThư viện miễn phí(Giveaway) Chơi Mass Effect 2 bản quyền miễn phí trên Origin

(Giveaway) Chơi Mass Effect 2 bản quyền miễn phí trên Origin

Hiện tại người đùa đã sở hữu thể ckhá Mass Effect 2 miễn phí trên Origin, tựa game người đùa dạng quyền Mass Effect 2 miễn phí trên PC, và để sở hữu thể ckhá Mass Effect 2 người đùa phmàn đăng ký Origin, sử dụng và thiết đặt Origin truyền thống lịch sửng như theo dõi nội dung bài viết hướng dẫn tại đây để biết nhữngh ckhá Mass Effect 2 người đùa dạng quyền miễn phí trên Origin nhé.

Tựa game nổi tiếng Mass Effect 2 lúc này đã sở hữu thể ckhá miễn phí trên PC. Chỉ cần người đùa thiết lập Origin, khối khối VPS phân phối game Mass Effect 2 là người đùa đã sở hữu thể ckhá Mass Effect 2 miễn phí được rồi.

giveaway mass effect 2

(Giveaway) Ckhá Mass Effect 2 người đùa dạng quyền miễn phí trên Origin

Cách tmàn và ckhá Mass Effect 2 người đùa dạng quyền miễn phí trên Origin

Bước một: Trước tiên PC của người đùa kiên cố chắn phmàn sở hữu Origin, người đùa đọc sở hữu thể tmàn tại đây : Download Origin.

Bước 2: Sau lúc thiết lập Origin xong, tiến hành singin vào Origin, và tất nhiên người đùa phmàn sở hữu tài khoản của Origin nếu như đã đăng ký.

choi mass effect 2

Bước 3:  Sau lúc singin thành tựu vào Origin, để ckhá Mass Effect 2 miễn phí, nhấn vào miễn phí trò chơis và mua sắm On The House.

choi mass effect 2 free

Bước 4:  Tiếp đó tựa game Mass Effect 2 miễn phí sẽ hiện ra, bấm tiếp vào Get it now.

choi mass effect 2 mien phi

Bước 5: Click tiếp tục vào Download with Origin.

mass effect 2 free

Bước 6: Để tiếng nói mặc định là English US và mua sắm Accept.

tai mass effect 2 mien phi

Bước 7: Bấm tiếp vào Next để sở hữu thể tmàn và Ckhá Mass Effect 2 trên PC.

download mass effect 2

Bước 8: Lựa mua sắm đồng ý với I have ReadNext.

down mass effect 2 mien phi

Bước 9: Lúc này đây game sẽ tự động tmàn về, người đùa phmàn đợi tmàn game xong mới sở hữu thể ckhá Mass Effect 2 miễn phí trên PC.

giveaway mass effect 2

một số trong mỗi hình ảnh trong game Mass Effect 2:

choi game mass effect 2

game mass effect 2

play mass effect 2

Như vậy là người đùa đã trọn vẹn sở hữu tựa game người đùa dạng quyền Mass Effect 2 miễn phí rồi đđó, hy vọng những người đùa sẽ sở hữu những giờ phút thư giãn vui vẻ lúc ckhá tựa game Mass Effect 2 này nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/giveaway-choi-mass-effect-2-mien-phi-tren-origin-một3602n.aspx
Vì đó là tựa game trên Origin nên người đùa sử dụng Steam hay Uplay sẽ ko nhận được ưu đãi đặc trưng này. Trong trường hợp người đùa ckhá game cảm thđó giật, lag thì hãy tìm hiểu thêm nhữngh tăng cường PC lúc ckhá game để khắc phục sự cố nhé.

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất