HomeThư viện miễn phí(Giveaway) Black Bird System Info PRO - Kiểm tra phần cứng máy...

(Giveaway) Black Bird System Info PRO – Kiểm tra phần cứng máy tính từ ngày 21/04

Black Bird System Info quảng cáoO là ứng dụng giúp gamer kiểm tra thông số kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật, Hartware PC mạnh mẽ và uy thế. Quý Khách mang thể xem thông số kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật PC của gamer được phân thành những thành phần riêng không liên quan gì đến nhau trên tool giúp người tiêu dùng lagn giản kiểm tra hơn.

Cũng như một vài ứng dụng kiểm tra thông số kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật PC khác như CPU-Z hay Speccy. Ưu điểm của Black Bird System Info quảng cáoO là mang giao diện nhẹ nmặt hàng và tinh xảo giúp người tiêu dùng lagn giản sử dụng. Không chỉ thế, Black Bird System Info quảng cáoO còn thỏa mãn ý định yêu cầu cho gamer đông đủ thông tin khía cạnh về thông số kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật PC theo từng phần tử linh phụ kiện smartphone như Mainboard, CPU, Memomy, Network…

giveaway black bird system info pro kiem tra phan cung may tinh

Nếu giống như nhữngh kiểm tra thông số kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật PC trên Windows thường thì ko thỏa mãn ý định yêu cầu đủ những thông tin quan trọng cho gamer thì sử dụng Black Bird System Info quảng cáoO sẽ mang lại cho gamer những thông tin về thông số kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật khía cạnh mà gamer chưa từng thđấy trên những ứng dụng khác. Hiện tại, để upgrade lên phiên gamer dạng Black Bird System Info quảng cáoO gamer cần phván bỏ ra một6.99USD . Tuy nhiên, lúc này sẽ được nhận gamer dạng quyền ứng dụng này trọn vẹn miễn phí. Chương trình tung ra từ thời điểm ngày 2một/04/20một7 cho tới 28/04/20một7 .

Hướng dẫn đăng ký gamer dạng quyền ứng dụng Black Bird System Info quảng cáoO

 Chú ý
Thời gian Giveaway code Black Bird Cleaner sẽ kết thúc vào trong một4h ngày 28/04/20một7

Bước một: Tván về ứng dụng kiểm tra Hartware PC Black Bird System Info quảng cáoO tại đây : Download Black Bird System Info quảng cáoO

Bước 2: Sau lúc tván về, tiến hành thiết đặt ứng dụng

giveaway black bird system info pro kiem tra phan cung may tinh 2

Bước 3: Truy cập trang thỏa mãn ý định yêu cầu key gamer dạng quyền miễn phí ứng dụng Black Bird System Info quảng cáoO được Taimienphi.vn thỏa mãn ý định yêu cầu TẠI ĐÂY.

Bước 4: Mở ứng dụng Black Bird System Info quảng cáoO, tại giao diện chính của ứng dụng nhấp tìm Key activation và nhập key gamer dạng quyền miễn phí ứng dụng đã được thỏa mãn ý định yêu cầu ở trên.

giveaway black bird system info pro kiem tra phan cung may tinh 3

Khi kích hoạt gamer dạng quyền miễn phí ứng dụng Black Bird System Info quảng cáoO thành tựu những gamer sẽ ko thđấy mục Key Activation nữa, đồng thời được mở khóa đông đủ những tính năng xem thông tin Hartware.

giveaway black bird system info pro kiem tra phan cung may tinh 4

https://thuthuat.taimienphi.vn/giveaway-đen-bird-system-info-pro-kiem-tra-phan-cung-may-tinh-23250n.aspx
Bên cạnh việc kiểm tra Hartware sau khoản thời hạn đã kích hoạt gamer dạng quyền miễn phí Black Bird System Info quảng cáoO và sử dụng một trong những mỗi ứng dụng kiểm tra nhiệt độ PC tốt nhất sẽ là giván pháp hiệu suất cao để gamer theo dõi sát sao tình hình của từng thiết bị trên PC, nhanh khô chóng thâu tóm được thiết bị nào đang gặp vấn đề từ đó giả ra phương án giván quyết sớm nhất. Chúc những gamer thành tựu !

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất

Chuyên mục website