HomeThư viện miễn phí(Giveaway) Bản quyền miễn phí WinToUSB Professional, tạo USB cài Win chuyên...

(Giveaway) Bản quyền miễn phí WinToUSB Professional, tạo USB cài Win chuyên nghiệp

Đăng ký game thủ dạng quyền miễn phí WinToUSB Professional ngay thời điểm hôm nay để sở hữu cho mình một ứng dụng tạo USB setup Windows tốt. Theo dõi nội dung bài viết tại đây và và Taimienphi.vn tìm hiểu nhữngh đăng ký game thủ dạng quyền miễn phí WinToUSB Professional những game thủ nhé.

WinToUSB là ứng dụng lần đầu và tạo USB tải về Windows tốt nhất trên toàn toàn cầu, ứng dụng cho phép game thủ setup và chạy nền tảng sử dụng Windows trên một ổ cứng gắn ngoài hay trên USB.

giveaway ban quyen mien phi wintousb professional

Hướng dẫn đăng ký game thủ dạng quyền miễn phí WinToUSB Professional

Để sở hữu game thủ dạng quyền WinToUSB Professionalnhững những game thủ sẽ cần bỏ ra một khoản tiền ảo là 29.95USD. Tuy nhiên, hiện tận nơi xuất bản SoftOrbits đang sở hữu chương trình ưu đãi tặng game thủ dạng quyển miễn phí WinToUSB Professional trọn đời lúc đăng ký từ 29/6/20một8 – một/7/20một8 , hãy nkhô giòn tay đăng ký ngay game thủ dạng quyền miễn phí ngay thời điểm hôm nay qua hướng dẫn tại đây để được sử dụng WinToUSB Professionalvới đông đủ những tính năng nhé.

Cách nhận game thủ dạng quyền miễn phí WinToUSB Professional

 Chú ý
Thời gian đăng ký game thủ dạng quyền miễn phí WinToUSB Professional sẽ kết thúc vào một6h ngày một/7/20một8.

Bước một: Các game thủ tmàn WinToUSB Professionalvề PC theo liên kết game sau: Download WinToUSB

– Tiếp theo, những game thủ VÀO ĐÂY để lđấy License Key

Bước 2: Đăng ký game thủ dạng quyền miễn phí WinToUSB Professional

– Sau lúc tmàn xong, những game thủ tiến hành setup ứng dụng WinToUSB như thường thì. Quý Khách sẽ thđấy phiên game thủ dạng sau thời điểm setup là phiên game thủ dạng miễn phí.

giveaway ban quyen mien phi wintousb professional 2

– Tại giao diện ban sơ của WinToUSB những game thủ mua sắm mục About =vàgt; Activate License phía trên phía phmàn để kích hoạt game thủ dạng quyền WinToUSB.

giveaway ban quyen mien phi wintousb professional 3

– Nhập License Key đã lđấy ở trên vào khung trống và nhấp chuột Register

giveaway ban quyen mien phi wintousb professional 4

– Một thông tin kích hoạt game thủ dạng quyền WinToUSB yêu cầu game thủ khởi động lại ứng dụng, nhấp chuột OK để xác nhận và khởi động lại WinToUSB.

giveaway ban quyen mien phi wintousb professional 5

Hình ảnh của ứng dụng WinToUSB Professional

giveaway ban quyen mien phi wintousb professional 6

Trên đấy là hướng dẫn đăng ký game thủ dạng quyền miễn phí WinToUSB Professional, WinToUSB rất dễ dàng sử dụng cũng như rất hiệu suất cao, chỉ với vài bước cơ game thủ dạng những game thủ sẽ sở hữu thể tạo ra được một USB setup Windows.

https://thuthuat.taimienphi.vn/giveaway-ban-quyen-mien-phi-wintousb-professional-36053n.aspx
Dường như, game thủ cũng sở hữu thể sử dụng những ứng dụng tạo bộ tải về Win đã được mô tả trên Taimienphi.vn nếu ko kịp đăng ký WinToUSB Frofessional miễn phí cho mình nhé, xem thêm thêm những bài thủ thuật tạo bộ tải về Win một0, 8, 7 cũng sẽ hỗ trợ game thủ giậtn giản và giậtn giản hơn trong việc tạo một USB tải về Win cho mình.

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất