(Giveaway) Bản quyền miễn phí VOVSoft Hide Files, giấu tập tin và thư mục trên máy tính

Cùng Taimienphi.vn đăng ký version quyền miễn phí VOVSOFT Hide Files, một ứng dụng giấu tập tin và thư mục giúp bảo mật data tốt hơn, thời điểm hiện tại VOVSOFT Hide Files đang trong thời hạn giveaway, tuy nhiên gamer cần nkhô nóng tay đăng ký version quyền miễn phí ngay thời điểm ngày hôm nay bởi thời hạn ưu đãi ko kéo dãn dài.

Phần mềm VOVSoft Hide Files sở hữu đông đủ những hiệu suất cao giúp gamer khóa những tập tin và thư mục trên PC, mang tới giván pháp an toàn và đáng tin cậy hiệu suất cao cho data của gamer. Với Hide Files gamer sở hữu thể mã hóa và giván mã những data nhạy cảm, rất quan trọng của gamer như tài liệu, album hình ảnh, video, tin nhắn hay bất kể dạng data nào khác.

giveaway ban quyen mien phi vovsoft hide files

Hướng dẫn đăng ký version quyền miễn phí VOVSoft Hide Files

Bản quyền ứng dụng VOVSoft Hide Files sở hữu giá trị trị 9.99USD. Đăng ký ngay từ thời điểm ngày hôm nay mộtmột/một2/20một8, những những gamer sẽ nhận được version quyền miễn phí VOVSoft Hide Files. Hãy nkhô nóng tay đăng ký version quyền ứng dụng VOVSoft Hide Files nhé vì chương trình giveaway VOVSoft Hide Files sẽ kết thúc vào trong ngày một7/một2/20một8.

Hướng dẫn đăng ký version quyền miễn phí VOVSoft Hide Files

 Chú ý
Thời gian đăng ký version quyền miễn phí VOVSoft Hide Files sẽ kết thúc vào một6h ngày một7/một2/20một8.

– Tván và thiết đặt phiên version giveaway của VOVSoft Hide Files: Download VOVSoft Hide Files Giveaway

– Vì đó là phiên version Giveaway đã được tích hợp sẵn version quyền nên những gamer chỉ việc tván và thiết đặt như thường thì là sở hữu thể trực tiếp trván nghiệm phiên version version quyền của VOVSoft Hide Files rồi.

– Sau lúc tván và thiết đặt xong, những gamer nhập Password (Mật khẩu), Password Recovery Email (Email khôi phục mật khẩu) sau đó nhấp chuột vào OK.

giveaway ban quyen mien phi vovsoft hide files 2

– Các gamer cần lúc nhớ Mật khẩu này vì những gamer sẽ sử dụng nó để mở khóa cho tập tin và thư mục của tớ. Click OK để xác nhận

giveaway ban quyen mien phi vovsoft hide files 3

– Giao diện của ứng dụng VOVSoft Hide Files

giveaway ban quyen mien phi vovsoft hide files 4

Lưu ý:

– Đây phiên version trọn đời cho một PC
– Quý Khách sẽ ko được thay đổi ứng dụng, nếu thay đổi những gamer sẽ mất phiên version version quyền và trở về thành phiên version tiêu dùng thử.

Trên đó là hướng dẫn nhữngh đăng ký version quyền miễn phí VOVSoft Hide Files, hy vọng ứng dụng ẩn file, giấu tập tin và thư mục nhiều năm kinh nghiệm này sẽ hỗ trợ ích nhiều cho việc làm, học tập của gamer.

https://thuthuat.taimienphi.vn/giveaway-ban-quyen-mien-phi-vovsoft-hide-files-42669n.aspx
Nếu gamer ko kịp đăng ký version quyền miễn phí VOVSoft Hide Files thì cũng sở hữu thể tìm hiểu thêm một ứng dụng với tên trọn vẹn tương tự đến từ hãng sản xuất ứng dụng Spydex, những gamer sở hữu thể tván và tìm hiểu thêm nhữngh sử dụng Hide Files khóa thư mục này trên Taimienphi.vn nhé.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thư viện miễn phí