(Giveaway) Bản quyền miễn phí Tenorshare iAnyGo, cập nhật iOS cho iPhone, iPad

Việc tăng cấp thiết bị iPhone, iPad của tớ lên nền tảng sử dụng iOS tiên tiến nhất là quan trọng để luôn luôn được thay đổi những version vá lỗi, tính năng mới. Với version quyền miễn phí Tenorshare iAnyGo, thay đổi iOS cho iPhone, iPad người tiêu dùng mang thể giậtn giản và giản giậtn nâng câp hay thậm chí là hạ cấp iOS chỉ với một nhấp chuột giậtn thuần.

Tenorshare iAnyGo là một chương trình tư vấn người tiêu dùng iPhone, iPad thay đổi thiết bị của họ lên nền tảng sử dụng iOS ngẫu nhiên hay thậm chí là hạ cấp một nhữngh giậtn thuần nhất. Nếu gamer là một người tiêu dùng iPhone, iPad và gamer ko biết làm thế nào để tăng cấp iOS hay ko biết tround tệp tin iOS nào chuẩn chỉnh xác thì Tenorshare iAnyGo sẽ hỗ trợ gamer thao tác thao tác này một nhữngh trọn vẹn tự động.

giveaway ban quyen mien phi tenorshare ianygo cap nhat ios cho iphone ipad

Không cần phround thiết đặt thêm ngẫu nhiên ứng dụng nào để hoạt động và sinh hoạt, kể cả là iTunes, Tenorshare iAnyGo mang thể giúp gamer thay đổi/hạ cấp iOS ở bất kể đâu phải với PC, iPhone, iPad và cáp connect. Hiện tại, gamer mang thể nhận được version quyền miễn phí Tenorshare iAnyGo trị giá trị USD29.95 theo chương trình giveaway Tenorshare iAnyGo trình làng từ thời điểm ngày 20/một0/20một7 và chương trình mang thể kết thúc vào ngẫu nhiên lúc nào. Hãy nkhô cứng tay đăng ký version quyền Tenorshare iAnyGo cho mình ngay gamer nhé.

Bản quyền miễn phí Tenorshare iAnyGo, thay đổi iOS cho iPhone, iPad

Bước một: Tround về và thiết đặt Tenorshare iAnyGo phiên version tiên tiến nhất tại đây : Download iAnyGo

Bước 2: Để đầu tiên đăng ký version quyền Tenorshare iAnyGo miễn phí, gamer truy nhập địa chỉ TẠI ĐÂY

Bước 3: Tại đây, gamer nhập những thông tin First name (Họ), Last name (Tên), Email Verifimèoion (Mã xác nhận) theo yêu cầu của trang sau đó nhấn Submit.

giveaway ban quyen mien phi tenorshare ianygo cap nhat ios cho iphone ipad 2

Bước 4: Khi điền thông tin thành tựu, gamer mang thể truy nhập vào tài khoản gmail mà gamer đã điền ở bước trên để kiểm tra vỏ hộp thư, nhận thông tin version quyền miễn phí Tenorshare iAnyGo gồm License E-mail Registration code.

giveaway ban quyen mien phi tenorshare ianygo cap nhat ios cho iphone ipad 3

Bước 5: Khởi động Tenorshare iAnyGo, tại giao diện trước tiên của chương trình gamer nhấp vào hình tượng ba dấu gạch ngang vị trí góc phround cửa sổ sau đó sắm Register.

giveaway ban quyen mien phi tenorshare ianygo cap nhat ios cho iphone ipad 4

Bước 6: Tại cửa sổ Register, gamer nhập theo thông tin License E-mail Registration code mà gamer đã nhận được được để kích hoạt version quyền Tenorshare iAnyGo nhé.

giveaway ban quyen mien phi tenorshare ianygo cap nhat ios cho iphone ipad 5

Bước 7: Khi kích hoạt thành tựu, chương trình sẽ xuất hiện cửa sổ thông tin Register Successfully! Please feel không tính phí to use iAnyGo now.

giveaway ban quyen mien phi tenorshare ianygo cap nhat ios cho iphone ipad 6

Giao diện chính của Tenorshare iAnyGo với hai ứng dụng đó là Cập nhật iOS và Hạ cấp iOS chỉ với một nhấp chuột giậtn thuần.

giveaway ban quyen mien phi tenorshare ianygo cap nhat ios cho iphone ipad 7

Trên đây Taimienphi.vn đã trình làng và mang lại cho gamer đọc version quyền miễn phí Tenorshare iAnyGo, thay đổi iOS cho iPhone, iPad, một ứng dụng tuyệt vời tư vấn những người tiêu dùng iPhone, iPad mang thể thay đổi hay hạ cấp thiết bị của họ tới một phiên version nền tảng sử dụng iOS tốt nhất. Tuy nhiên, Tenorshare iAnyGo mới chỉ mang 2 ứng dụng tăng cấp/hạ cấp iOS cơ version nên nếu gamer cần tới những ứng dụng giúp gamer tuỳ chỉnh thiết bị iDevice của tớ nhiều hơn thế nữa thì gamer mang thể sở hữu, sử dụng 3uTools nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/giveaway-ban-quyen-mien-phi-tenorshare-ianygo-cap-nhat-ios-cho-iphone-tablet iPad-28893n.aspx

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thư viện miễn phí