(Giveaway) Bản quyền miễn phí Software Update PRO, hỗ trợ cập nhật phần mềm máy tính

Tặng version quyền miễn phí Software Update tiếp thịO lúc gamer đăng ký ngay ngày hôm nay một2/6, ứng dụng tư vấn thay đổi những ứng dụng, ứng dụng trên PC một nhữngh tuyệt, giúp khối khối VPS của gamer luôn luôn được vận hành một nhữngh trơn tru. Bài viết tiếp tại đây sẽ hướng dẫn gamer nhữngh đăng ký version quyền miễn phí Software Update tiếp thịO, mời những gamer theo dõi.

Software Update tiếp thịO là một trong mỗi ứng dụng unique, gọn nhẹ, dễ dàng sử dụng được thiết kế để thông tin cho gamer biết về những ứng dụng nào trên PC sở hữu thể thay đổi phiên version mới. Software Update tiếp thịO sẽ tự động quét và lên danh sách những chương trình đã thiết đặt trong PC của gamer và kiểm tra những phiên version tiên tiến nhất của chúng bằng nhữngh connect tới thư viện Glarysoft sau đó vừa lòng yêu cầu links ttrận nếu chúng sẵn sở hữu trong thư viện.

giveaway ban quyen mien phi software update pro

Hướng dẫn đăng ký version quyền miễn phí Software Update tiếp thịO

Để sở hữu version quyền Software Update tiếp thịO những những gamer sẽ cần bỏ ra một khoản tiền trong game là 9.98USD. Tuy nhiên, hiện tận nhà xuất bản Glary Soft đang sở hữu chương trình ưu đãi tặng version quyển miễn phí Software Update tiếp thịO trong một năm lúc đăng ký từ một2/6/20một8 – một3/6/20một8, hãy nhanh khô tay đăng ký ngay version quyền miễn phí ngay ngày hôm nay qua hướng dẫn tiếp tại đây để được sử dụng Software Update tiếp thịO với đông đủ những tính năng nhé.

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ BẢN QUYỀN XiaoMIỄN PHÍ Software Update tiếp thịO

 Chú ý
Thời gian đăng ký version quyền miễn phí Software Update tiếp thịO sẽ kết thúc vào một6h ngày một3/6/20một8.

Bước một: Các gamer ttrận Software Update tiếp thịO về PC theo links game sau

– Download Software Update tiếp thịO

– Sau lúc ttrận xong, những gamer tiến hành thiết đặt như thường thì

– Tiếp theo, những gamer VÀO ĐÂY để lđó License Key

Bước 2: Đăng ký version quyền miễn phí Software Update tiếp thịO

– Sau lúc ttrận và thiết đặt Software Update tiếp thịO thành tựu, tại giao diện của ứng dụng, những gamer nhấp chuột vào Manage License

giveaway ban quyen mien phi software update pro 2

– Tại đây, những gamer sở hữu thể thđó phiên version thời điểm hiện tại là sử dụng thử (Trial), những gamer nhấp chuột vào Refesh để kích hoạt phiên version version quyền cho ứng dụng

giveaway ban quyen mien phi software update pro 3

– Các gamer nhập Tên License Key đã lđó ở trên vào khung trống và nhấp chuột Activate

giveaway ban quyen mien phi software update pro 4

– Kích hoạt thành tựu, những gamer sở hữu thể thđó thời hạn sử dụng version quyền miễn phí Software Update tiếp thịO là một năm Tính từ lúc ngày kích hoạt.

giveaway ban quyen mien phi software update pro 5

Hình ảnh của ứng dụng Software Update tiếp thịO

giveaway ban quyen mien phi software update pro 6

Trên đấy là toàn bộ hướng dẫn đăng ký version quyền miễn phí Software Update tiếp thịO, ứng dụng thay đổi cho những ứng dụng trong PC, những gamer sẽ luôn luôn được thay đổi những phiên version tiên tiến nhất, giúp quy trình sử dụng ứng dụng, chương trình trên PC luôn luôn đạt ngưỡng tốt nhất.

https://thuthuat.taimienphi.vn/giveaway-ban-quyen-mien-phi-software-update-pro-35708n.aspx
Ngoài ra nếu gamer ko kịp đăng ký version quyền miễn phí Software Update tiếp thịO thì cũng sở hữu thể xem thêm thêm một trong những mỗi ứng dụng thay đổi ứng dụng, ứng dụng trên PC đã được tóm tắt trên Taimienphi.vn nhé.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thư viện miễn phí