HomeThư viện miễn phí(Giveaway) Bản quyền miễn phí SoftOrbits Photo Editor Pro, phần mềm chỉnh...

(Giveaway) Bản quyền miễn phí SoftOrbits Photo Editor Pro, phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp

Cùng Taimienphi.vn đăng ký version quyền miễn phí SoftOrbits Photo Editor Pro, một ứng dụng chỉnh sửa ảnh tuyệt, dễ dàng sử dụng, gamer còn thể biến tấm hình yêu thích thành một tấm bưu thiếp hợp lí với những tính năng của ứng dụng nữa đó. Bài viết tại đây sẽ hướng dẫn nhữngh đăng ký version quyền miễn phí SoftOrbits Photo Editor Pro, mời những gamer theo dõi.

Biến tấm hình thường thì của gamer trở thành một tấm bưu thiếp hợp lí với SoftOrbits Photo Editor Pro. quý khách mang thể loại bỏ những tiềm năng ko nhu cầu trên tấm hình của gamer bằng nhữngh xóa chúng chỉ với một nhấp chuột. SoftOrbits Photo Editor Pro sẽ hỗ trợ gamer tìm toàn bộ tiềm năng và chỉnh sửa những mang trong nó, tạo ra một tầm bưu thiếp hợp lí mà ko mang phần còn không tốt hay điểm xấu nào.

giveaway ban quyen mien phi softorbits photo editor pro

Hướng dẫn đăng ký version quyền miễn phí SoftOrbits Photo Editor Pro

Để sở hữu version quyền SoftOrbits Photo Editor Pronhững những gamer sẽ cần bỏ ra một khoản tiền ảo là 49.99USD . Tuy nhiên, hiện tận nơi xuất bản SoftOrbits đang mang chương trình ưu đãi tặng version quyển miễn phí SoftOrbits Photo Editor Pro vĩnh viễn lúc đăng ký từ 22/6/20một8 – 24/6/20một8 , hãy nhanh khô tay đăng ký ngay version quyền miễn phí ngay thời điểm hôm nay qua hướng dẫn tại đây để được sử dụng SoftOrbits Photo Editor Provới đông đủ những tính năng nhé.

 

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ BẢN QUYỀN XiaoMi MIỄN PHÍ SoftOrbits Photo Editor Pro

 Chú ý
Thời gian đăng ký version quyền miễn phí SoftOrbits Photo Editor Pro sẽ kết thúc vào một6h ngày 24/6/20một8.

Bước một: Các gamer tván SoftOrbits Photo Editor Provề PC theo liên kết game sau

Download SoftOrbits Photo Editor

– Tiếp theo, những gamer VÀO ĐÂY để lđấy License Key

Bước 2: Đăng ký version quyền miễn phí SoftOrbits Photo Editor Pro

– Sau lúc tván xong, những gamer tiến hành thiết đặt ứng dụng SoftOrbits Photo Editor Pro như thường thì. Tại giao diện ban sơ của SoftOrbits Photo Editor Pro những gamer tìm mục SoftOrbits =andgt; Register trên thanh khô Menu để kích hoạt version quyền SoftOrbits Photo Editor Pro.

giveaway ban quyen mien phi softorbits photo editor pro 2

– Nhập License Key đã lđấy ở trên vào khung trống và nhấp chuột Register

giveaway ban quyen mien phi softorbits photo editor pro 3

– Một thông tin kích hoạt version quyền SoftOrbits Photo Editor Pro thành tựu hiện ra, nhấp chuột OK để xác nhận

giveaway ban quyen mien phi softorbits photo editor pro 4

– Một cửa sổ khuyến nghị gamer thiết đặt một ứng dụng khác của thương hiệu, những gamer mang thể nhấp chuột No Thanks để bỏ qua

giveaway ban quyen mien phi softorbits photo editor pro 5

Hình ảnh của ứng dụng SoftOrbits Photo Editor Pro

giveaway ban quyen mien phi softorbits photo editor pro 6

Trên đấy là hướng dẫn nhữngh đăng ký version quyền miễn phí SoftOrbits Photo Editor Pro, ứng dụng chỉnh sửa ảnh, tạo bưu thiếp tuyệt và mạnh mẽ và uy thế, những gamer sẽ mang thể tạo ra những tấm bưu thiếp đẹp, hợp lí thân tặng người thân và bè gamer chỉ với vài thao tác lagn thuần.

Nếu gamer còn chưa kịp đăng ký version quyền miễn phí SoftOrbits Photo Editor Pro thì hãy xem thêm một vài ứng dụng chỉnh sửa ảnh khác trên Taimienphi.vn nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/giveaway-ban-quyen-mien-phi-softorbits-photo-editor-pro-35950n.aspx
Ngoài ra, nếu ngại tải ứng dụng, gamer cũng mang thể phầm mềm dụng những dịch vụ sửa ảnh trực tuyến, trực tuyến để sở hữu được những tấm hình như ý, mang nhiều web sửa ảnh trực tuyến mà gamer mang thể tìm thời điểm hiện tại.

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất