Thư viện miễn phí

(Giveaway) Bản quyền miễn phí Sketch Drawer, chỉnh sửa hình ảnh từ ngày 30/11

Với version quyền miễn phí Sketch Drawer, chỉnh sửa hình ảnh, những bức hình của những gamer sẽ trở thành lạ thường hơn, thú vị hơn lúc được chuyển thể thành nét chì. Nếu gamer đang tìm tìm một ứng dụng mang kỹ năng chuyển từ ảnh thường sang nét chì giậtn thuần nhất thì Sketch Drawer phiên version tiếp thịO với đông đủ tính năng sẽ là phương pháp tối ưu thích hợp cho gamer

Hiện nay mang vô tận ứng dụng cho phép gamer chuyển ảnh sang tranh vẽ như Adobe Photoshop một nhữngh tốt nhất, tuy nhiên với Adobe Photoshop những gamer sẽ cần phtrận triển khai vô tận thao tác làm cho ra một bức tranh vẽ nét chì tổng thể và tuyệt vời nhất, tuy nhiên với version quyền miễn phí Sketch Drawer, việc chuyển ảnh thành tranh vẽ trở thành giậtn thuần hơn Lúc nào hết.

giveaway ban quyen mien phi sketch drawer chinh sua hinh anh

SoftOrBits Sketch Drawer là một trong những tool chỉnh sửa ảnh chuyên sử dụng để chuyển đổi những tấm hình thường thì sang nét chì thông dụng, tinh thế, gamer mang thể chuyển đổi sang nét chì đen Trắng hoặc nhiều màu. Sketch Drawer mang tới những tuỳ chỉnh cho phép người tiêu dùng chuyển sang nét chì thủ công theo ý muốn hoặc chuyển đổi một nhữngh tự động theo thiết lập sẵn của chương trình. Hiện tại, gamer mang thể nhận version quyền miễn phí Sketch Drawer trị giá trị USD49.99 theo chương trình Giveaway Sketch Drawer trình làng từ thời điểm ngày 30/mộtmột/20một7 tới ngày 02/một2/20một7.

Bản quyền miễn phí Sketch Drawer, chỉnh sửa hình ảnh

Bước một: Ttrận về và thiết lập Sketch Drawer tại đây : Download Sketch Drawer

Bước 2: Sau lúc thiết lập xong ứng dụng, khởi chạy Sketch Drawer. Tại giao diện chính của chương trình nhấp vào mục SoftOrBits và tìm Register để tiến hành kích hoạt Sketch Drawer.

giveaway ban quyen mien phi sketch drawer chinh sua hinh anh 2

Bước 3: Trên cửa sổ Register, nhập mã version quyền miễn phí Sketch Drawer mà gamer nhận được TẠI ĐÂY vào ô Enter your license key here. Sau lúc chương trình xác minh mã version quyền chuẩn chỉnh xác gamer nhấn Register.

giveaway ban quyen mien phi sketch drawer chinh sua hinh anh 3

Bước 4: Khi đăng ký Sketch Drawer thành tựu sẽ xuất hiện vỏ hộp thoại thông tin Thank you for registration of the program! là gamer đã kích hoạt Sketch Drawer thành tựu.

giveaway ban quyen mien phi sketch drawer chinh sua hinh anh 4

Giao diện chương trình sau khoản thời hạn đăng ký xong.

giveaway ban quyen mien phi sketch drawer chinh sua hinh anh 5

https://thuthuat.taimienphi.vn/giveaway-ban-quyen-mien-phi-sketch-drawer-chinh-sua-hinh-anh-26284n.aspx
Với version quyền miễn phí Sketch Drawer, chỉnh sửa hình ảnh gamer mang thể chuyển đổi ngẫu nhiên hình ảnh kỹ thuật số nào thành nét chì hoành tráng. Là một ứng dụng chuyên được dùng làm chuyển sang nét chì nên những thao tác trên rất Sketch Drawer rất giậtn thuần. Tuy nhiên, để lưu được những hình ảnh nét chì gamer cần mang version quyền Sketch Drawer, nếu gamer ko kịp đăng kí version quyền miễn phí version quyền của ứng dụng thì đừng phiền lòng, gamer vẫn mang thể tạo hiệu ứng bút chì bằng FastStone Capture cũng rất hoành tráng và giậtn thuần, FastStone Capture ngoài việc tự sướng, còn tư vấn quay video screen PC nữa.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button