HomeThư viện miễn phí(Giveaway) Bản quyền miễn phí SafeDNS Agent, thiết lập mạng, truy cập...

(Giveaway) Bản quyền miễn phí SafeDNS Agent, thiết lập mạng, truy cập Internet an toàn

Hướng dẫn đăng ký game thủ dạng quyền miễn phí SafeDNS Agent, ứng dụng thiết lập mạng, tư vấn duyệt web tin cậy cho con trẻ cũng như chính game thủ dạng thân game thủ khỏi mọi thứ game thủ ko nhu cầu lúc truy nhập Internet như web đen, virus, ….Bài viết tại đây sẽ hướng dẫn game thủ nhữngh đăng ký game thủ dạng quyền miễn phí SafeDNS Agent, mời những game thủ theo dõi.

SafeDNS Agent là một trong những ứng dụng uy thế giúp game thủ sở hữu thể yên tâm lúc sử dụng Internet. Phần mềm bảo vệ game thủ, người thân, con trẻ khỏi những thứ ko nhu cầu trên mạng tựa giống như những thứ tục tĩu, virus, lừa đảo, quảng cáo hiện lên, thời hạn mong hóng vô ích. Với SafeDNS Agent game thủ và những thành viên trong mái ấm gia đình sở hữu thể truy nhập Internet mà sở hữu thể dẹp bỏ nỗi lo về những trang Web ko nhu cầu và mối nguy trên mạng.

giveaway ban quyen mien phi safedns agent

Hướng dẫn đăng ký game thủ dạng quyền miễn phí SafeDNS Agent

Với dịch vụ bộ lọc nhắc nhở tuyệt đối của SafeDNS, game thủ sở hữu thể chặn bất kể nội dung ô nhiễm và độc hại và nguy hiểm nào trước lúc nó tiếp cận tới thành viên trong mái ấm gia đình game thủ. Cụ thể, game thủ sở hữu thể tạo một chuỗi những bộ lọc cá thể. Bảo vệ con trẻ khỏi những nội dung người lớn, trò ckhá điện tử trực tuyến hay những website social. Đảm nói rằng con trẻ ko sử dụng tiền vàng của game thủ để mua sắm những ứng dụng vô dụng trên mạng.

Để sở hữu game thủ dạng quyền SafeDNS Agent những những game thủ sẽ cần bỏ ra một khoản tiền vàng là 9.95USD. Tuy nhiên, hiện tận nơi sản xuất Glary Soft đang sở hữu chương trình ưu đãi tặng game thủ dạng quyển miễn phí SafeDNS Agent trong 6 tháng lúc đăng ký từ một5/6/20một8 – 28/6/20một8, hãy nhanh hao tay đăng ký ngay game thủ dạng quyền miễn phí ngay ngày hôm nay qua hướng dẫn tại đây để được sử dụng SafeDNS Agent với đông đủ những tính năng nhé.

Hướng dẫn đăng ký game thủ dạng quyền SafeDNS Agent miễn phí

 Chú ý
Thời gian đăng ký game thủ dạng quyền miễn phí SafeDNS Agent sẽ kết thúc vào một5h ngày 28/6/20một8.

Bước một: Các game thủ tround SafeDNS Agent về PC theo liên kết game sau

– Download SafeDNS Agent

– Sau lúc tround xong, những game thủ tiến hành thiết đặt như thường thì, giao diện thứ một của ứng dụng, những game thủ sẽ thđó SafeDNS Agent yêu cầu singin.

giveaway ban quyen mien phi safedns agent 2

Bước 2: Đăng ký game thủ dạng quyền miễn phí SafeDNS Agent

– Các game thủ truy nhập VÀO ĐÂY để đăng ký tài khoản game thủ dạng quyền miễn phí SafeDNS Agent

giveaway ban quyen mien phi safedns agent 3

– Các game thủ nhập thông tin đăng ký tài khoản vào ô tương ứng, nhấp chuột xác nhận Im not a Robot cuối với nhấp chuột Register để đăng ký tài khoản mới.

Email: Nhập gmail đăng ký của game thủ

Password: Nhập 2 lần mật khẩu của game thủ

Promotionalcode: Quý Khách nhập AzadiNetwork vào mục này để kích hoạt game thủ dạng quyền miễn phí SafeDNS Agent

giveaway ban quyen mien phi safedns agent 4

Bước 3: Tiếp theo game thủ trở lại ứng dụng đã thiết đặt, trong giao diện thứ một game thủ singin tài khoản đã đăng ký ở trên

giveaway ban quyen mien phi safedns agent 5

– Sau lúc singin xong, game thủ đã sở hữu thể sử dụng ứng dụng SafeDNS Agent game thủ dạng quyền rồi đđó.

giveaway ban quyen mien phi safedns agent 7

Hình ảnh của ứng dụng SafeDNS Agent

giveaway ban quyen mien phi safedns agent 7

giveaway ban quyen mien phi safedns agent 8

giveaway ban quyen mien phi safedns agent 9

Trên đấy là hướng dẫn đăng ký game thủ dạng quyền miễn phí SafeDNS Agent, hy vọng với ứng dụng thú vui và khác lạ này những những game thủ sẽ luôn luôn giữ tin cậy cho mình và người thân lúc truy nhập Internet với Virus, ứng dụng ô nhiễm và độc hại, những website ko nhu cầu, quảng cáo không thoải mái cũng như tăng mức độ truy nhập Internet nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/giveaway-ban-quyen-mien-phi-safedns-agent-35780n.aspx
Ngoài ra những game thủ cũng sở hữu thể tìm hiểu thêm nhiều hơn thế nữa những ứng dụng tư vấn truy nhập Internet tin cậy, trong đó phround kể tới V3 Internet Security là một trong những ứng dụng bảo vệ PC khỏi những nguy cơ tiềm ẩn trên Internet vô với uy thế nhé.

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất

Chuyên mục website