(Giveaway) Bản quyền miễn phí NXPowerLite, nén dữ liệu hoàn hảo

Nén tệp tin là một trong những việc làm rất quan trọng để đảm nói rằng data của những gamer sẽ nhẹ nsản phẩm hơn và ma vẫn giữ được quality tốt nhất của nó. Đối với những tệp tin văn gamer dạng, hình ảnh, gamer mang thể sử dụng gamer dạng quyền ứng dụng NXPowerLite, nén data tuyệt vời cho phép gamer nén data DOC, XLS, PDF, JPG hay thậm chí là ZIP vô với ưu việt.

Với những têp tin văn gamer dạng như DOC, XLS hay những hình ảnh JPG mang dung tích quá lớn, để tiết kiệm bộ nhớ lưu trữ, ko gian ổ cứng mà vẫn mang thể lưu giữ lại toàn bộ tệp tin văn gamer dạng, hình ảnh quá lớn của tôi, gamer mang thể lựa tìm NXPowerLite. Một ứng dụng cho phép gamer nén data mà vẫn giữ được đông đủ thông tin với quality tốt nhất lagn giản và lagn giản.

giveaway ban quyen mien phi nxpowerlite nen du lieu hoan hao

Chỉ với vài thao tác lagn thuần, người tiêu dùng NXPowerLite mang thể nén ngẫu nhiên tệp tin Word, Excel, PowerPoint, PDF hay tập tin hình ảnh JPEG xuống dung tích chỉ với một/một0 dung tích lúc đầu mà quality hình ảnh vẫn giữ được ở quality tốt. Thậm chí, NXPowerLite còn mang thể nén được cả những tệp tin đã nén từ WinRAR hay ứng dụng nén file WinZIP rất thon gọn. Hiện tại, gamer mang thể nhận gamer dạng quyền ứng dụng NXPowerLite miễn phsi trị giá trị USD50 mà ko mất ngẫu nhiên kinh phí nào theo chương trình giveaway NXPowerLite trình làng từ thời điểm ngày 09/một0/20một7 tới ngày mộtmột/một0/20một7.

Bản quyền miễn phí NXPowerLite, nén data tuyệt vời

Bước một: Đầu tiên, để kích hoạt gamer dạng quyền NXPowerLite gamer cần phmàn thiết đặt ứng dụng trên PC của tôi. Tmàn về NXPowerLite tại đây : Download NXPowerLite

Bước 2: Nhấn Next để tiến hành thiết đặt NXPowerLite tựa giống như những ứng dụng thường thì.

giveaway ban quyen mien phi nxpowerlite nen du lieu hoan hao 2

Bước 3: Sau lúc thiết đặt xong, khởi động chương trình. Tại giao diện chính của NXPowerLite nhấp vào mục Enter key.

giveaway ban quyen mien phi nxpowerlite nen du lieu hoan hao 3

Bước 4: Quý người tiêu dùng nhập vào tin gamer dạng quyền miễn phí NXPowerLite mà gamer nhận được TẠI ĐÂY

giveaway ban quyen mien phi nxpowerlite nen du lieu hoan hao 4

Bước 5: Sau lúc thiết đặt xong, chương trình sẽ hiện thông tin đăng ký thành tựu. Nhấn OK để tiếp tục sử dụng NXPowerLite

giveaway ban quyen mien phi nxpowerlite nen du lieu hoan hao 5

Giao diện nén file, nén data của NXPowerLite sau thời điểm đăng ký gamer dạng quyền NXPowerLite thành tựu.

giveaway ban quyen mien phi nxpowerlite nen du lieu hoan hao 6

https://thuthuat.taimienphi.vn/giveaway-ban-quyen-mien-phi-nxpowerlite-nen-du-lieu-hoan-hao-27744n.aspx
Trên đây Taimienphi.vn đã hướng dẫn gamer nhữngh đăng ký gamer dạng quyền miễn phí NXPowerLite vô với lagn thuần, giúp cho gamer mang thêm một gimàn pháp tiết kiệm dung tích PC mà vẫn giữ được quality tuyệt vời của tệp tin. Chúc những gamer thành tựu !

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thư viện miễn phí