(Giveaway) Bản quyền miễn phí Macrorit Data Wiper Pro, xóa dữ liệu triệt để

Hướng dẫn nhữngh đăng ký version quyền miễn phí Macrorit Data Wiper Pro, một ứng dụng xóa data khối khối VPS một nhữngh triệt để, vĩnh viễn, ngăn ngừa việc data với thể bị khôi phục lại và bị đánh cắp bởi người khác. Theo dõi nội dung bài viết tại đây để được hướng dẫn đăng ký version quyền miễn phí Macrorit Data Wiper Pro những người đùa nhé.

Nếu mình thích vệ sinh data của tôi khỏi ổ cứng, format hay xóa chúng đi là ko đủ để ngăn chặn việc những data này với thể bị khôi phục lại và bị đánh cắp bởi người khác. Macrorit Data Wiper Pro là một trong mỗi ứng dụng người đùa cần lúc này để xóa thật sạch sẽ và vĩnh viễn tổng thể data với trong ổ cứng. Macrorit Data Wiper Pro là một trong mỗi tool khá mới nhưng vô với mạnh mẽ và uy thế và nhiều năm kinh nghiệm trong việc xóa data khối khối VPS một nhữngh triệt để.

giveaway ban quyen mien phi macrorit data wiper pro

Hướng dẫn đăng ký version quyền miễn phí Macrorit Data Wiper Pro

Để sở hữu version quyền Macrorit Data Wiper Pro những những người đùa sẽ cần bỏ ra một khoản tiền xu là 29.95USD. Tuy nhiên, hiện tận nơi xuất bản Macrorit Soft đang với chương trình ưu đãi tặng version quyển miễn phí Macrorit Data Wiper Pro vĩnh viễn lúc đăng ký từ 20/6/20một8 – 2một/6/20một8, hãy nkhô cứng tay đăng ký ngay version quyền miễn phí ngay thời điểm hôm nay qua hướng dẫn tại đây để được sử dụng Macrorit Data Wiper Pro với đông đủ những tính năng nhé.

Đăng ký version quyền miễn phí Macrorit Data Wiper Pro

 Chú ý
Thời gian đăng ký version quyền miễn phí Macrorit Data Wiper Pro sẽ kết thúc vào một7h ngày 2một/6/20một8.

Bước một: Các người đùa ttrận Macrorit Data Wiper Pro về PC theo links game sau

– Download Macrorit Data Wiper Giveaway

– Tiếp theo, những người đùa VÀO ĐÂY để lđó License Key

Bước 2: Đăng ký version quyền miễn phí Macrorit Data Wiper Pro

– Sau lúc ttrận xong, những người đùa gitrận nén, lựa tậu file thiết đặt phù thích hợp với nền tảng sử dụng mình đang tiêu dùng là x86 hay x64 và tiến hành khởi chạy ứng dụng. Tại giao diện của Macrorit Data Wiper Pro những người đùa nhấp chuột vào Activate!

giveaway ban quyen mien phi macrorit data wiper pro 2

– Quý người tiêu dùng nhập License Key đã nhận được ở trên vào khung trống và nhấp chuột Activate để kích hoạt version quyền Macrorit Data Wiper Pro

giveaway ban quyen mien phi macrorit data wiper pro 3

– Một thông tin kích hoạt version quyền thành tựu hiện ra, nhấp chuột Ok để xác nhận

giveaway ban quyen mien phi macrorit data wiper pro 4

Hình ảnh của ứng dụng Macrorit Data Wiper Pro

giveaway ban quyen mien phi macrorit data wiper pro 5

Trên đó là hướng dẫn nhữngh đăng ký version quyền miễn phí Macrorit Data Wiper Pro, những người đùa sẽ được sử dụng ứng dụng xóa data mạnh mẽ và uy thế này miễn phí suốt đời, tuy nhiên những người đùa sẽ ko được thay đổi ứng dụng cũng tương tự những tư vấn kỹ thuật từ nhà xuất bản.

https://thuthuat.taimienphi.vn/giveaway-ban-quyen-mien-phi-macrorit-data-wiper-pro-35898n.aspx
Nếu người đùa ko kịp đăng ký version quyền miễn phí Macrorit Data Wiper Pro thì người đùa cũng với htể xem thêm thêm những ứng dụng xóa data triệt để khác trên Taimienphi.vn nhé.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ thuật Internet