(Giveaway) Bản quyền miễn phí Kindlian, quản lý sách trên Windows từ 28/2

Nếu người nghịch là một người ưa thích sách và muốn mang cho mình những bộ sưu tập sách trên PC thì ứng dụng quản trị sách Kindlian sẽ là một lựa tậu tuyệt vời giành riêng cho tất tật những người nghịch. Kindlian hiện đang được ưu đãi version quyền miễn phí, những người nghịch sẽ ko cần bỏ ra một tầm giá trị nào thì cũng mang thể sở hữu ứng dụng với toàn bộ tính năng.

Kindlian là một ứng dụng Windows cho phép người nghịch giản lagn và lagn giản quản trị sách và tạo những bộ sưu tập sách trên PC của tôi. Kindlian hỗ trợ những phương thức lagn thuần nhất để người nghịch mang thể quản trị tủ sách Kindle library của tôi. Phần mềm sẽ sao chép toàn bộ sách của người nghịch vào PC và cho phép tạo bộ sưu tập, quản trị sách, tìm và sắp xếp chúng. Quý Khách còn mang thể thován mái lựa tậu giao diện và màu sắc chữ phù tương thích với phong nhữngh của người nghịch.

giveaway ban quyen mien phi kindlian quan ly sach tren windows tu 28 2

(Giveaway) Bản quyền miễn phí Kindlian, quản trị sách trên Windows từ 28/2

Kindlian tích hợp sẵn tính năng đọc e-book, đồng nghĩa với việc người nghịch mang thể đọc toàn bộ những bộ sách trong tủ sách Kindle. Quý Khách mang thể mở những dạng file như AZW, MOBI, PDF hay txt. Phần mềm sẽ tự động lưu những bộ sách này vào tkhô cứng dấu trang. Khi người nghịch thêm một sách ko nằm trong tủ sách Kindle từ PC vào thư viện của Kindlian, ứng dụng sẽ tự động chuyển đổi chúng sang định dạng mà Kindlian tư vấn là MOBI. Những định dạng ebook mà Kindlian tư vấn chuyển đổi là EPUB, FB2, HTML.

Kindlian version quyền được bán với giá trị một9.95USD. Hãy đăng ký ngay thời điểm hôm nay 28/2/20một8 tới ngày một/3/20một8, để sở hữu version quyền miễn phí Kindlian mà người nghịch ko phván bỏ một tầm giá trị nào cả.

nhữngh đăng ký version quyền Kindlian

 Chú ý
Thời gian ưu đãi version quyền Kindlian sẽ kết thúc vào một5h ngày một/3/20một8

– Trước tiên người nghịch cần tván về Kindlian tại đây: Download Kindlian Giveaway

– Vì đấy là phiên version giveaway được tích hợp sẵn, người nghịch chỉ việc tván và thiết đặt thành tựu là đã được sở hữu ứng dụng version quyền.

Giao diện của chương trình

giveaway ban quyen mien phi kindlian quan ly sach tren windows tu 28 2 2

https://thuthuat.taimienphi.vn/giveaway-ban-quyen-mien-phi-kindlian-quan-ly-sach-tren-windows-tu-28-2-32mộtmột2n.aspx
Với version quyền miễn phí Kindlian, việc quản trị tủ sách điện tử của người nghịch trên PC sẽ trở thành giản lagn và lagn giản hơn vô tận. Trong Khi, người nghịch mang thể lựa tậu cho mình nhiều ứng dụng quản trị thư viện tốt nhất lúc này, với những ứng dụng quản trị thư viện này, những người nghịch sẽ giảm tván thao tác thao tác của tôi đi đáng kể.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thư viện miễn phí