(Giveaway) Bản quyền miễn phí Iris Vision Pro, cải thiện khả năng nhìn màu

Đăng ký gamer dạng quyền miễn phí Iris Vision Pro, ứng dụng cho phép những người bị lúcếm khuyết về tích điện trông màu mang thể phân biệt được nhiều loại màu sắc không chỉ có vậy. Bài viết tại đây sẽ hướng dẫn nhữngh đăng ký gamer dạng quyền miễn phí Vision Pro, mời những gamer theo dõi.

Những người mang trong mình những lúcếm khuyết về tích điện trông màu mang thể tùy thuộc vào ứng dụng Vision để phân biệt được nhiều màu hơn bao hàm cả những tác động từ tích điện cảm thụ màu như Tritanopia (những lúcếm khuyết màu xanh lam), Deuteranopia (lúcếm khuyết xanh lá cây), Protanopia (lúcếm khuyết red color).

giveaway ban quyen mien phi iris vision pro

Hướng dẫn đăng ký gamer dạng quyền miễn phí Vision Pro

Thuật toán Daltonization được sử dụng trong Vision sẽ hỗ trợ người tiêu dùng được bù lại những lúcếm khuyết gặp phmàn trong việc cảm thụ màu. Vison ứng dụng monitor hiển thị thời hạn thực cho quy trình xử lý của thuật toán Daltonization.

quý khách sẽ cần bỏ ra một khoản phí là một0.00USD để sở hữu gamer dạng quyền Vision Pro. Tuy nhiên, hãng sản xuất ứng dụng Iris Software đang mang chương trình ưu đãi, ưu đãi tặng gamer dạng quyền miễn phí Vision Pro nếu đăng ký từ một7/5/20một8 tới một9/5/20một8 , nội dung bài viết tại đây sẽ hướng dẫn đăng ký gamer dạng quyền miễn phí chương trình Vision Pro. Mời những gamer theo dõi.

CÁCH ĐĂNG KÝ BẢN QUYỀN miễn phí Vision Pro

 Chú ý
Thời gian đăng ký gamer dạng quyền miễn phí Vision Pro sẽ kết thúc vào một6h ngày một9/5/20một8.

Bước một: Tmàn ứng dụng Vision Pro về PC của tôi theo liên kết game sau

– Download ứng dụng Iris Vision

– Các gamer truy nhập VÀO ĐÂY để nhận License Key miễn phí.

Bước 2: Cài đặt và kích hoạt gamer dạng quyền miễn phí Vision Pro.

– Các gamer tiến hành setup ứng dụng Vision Pro như thường thì

– Sau lúc setup xong, những những gamer sẽ thđó một icon của Vision xuất hiện trên khung icon

giveaway ban quyen mien phi iris vision pro 2

– Click chuột phmàn vào icon Vision, tậu Activate Pro

giveaway ban quyen mien phi iris vision pro 3

– Các gamer nhập License Key đã lđó ở trên vào khung trống sau đó nhấp chuột OK để hoàn thành kích hoạt gamer dạng quyền Vision Pro

giveaway ban quyen mien phi iris vision pro 4

Một số hình ảnh của ứng dụng Vision Pro

giveaway ban quyen mien phi iris vision pro 5

giveaway ban quyen mien phi iris vision pro 6

Hy vọng nội dung bài viết hướng dẫn nhữngh đăng ký gamer dạng quyền miễn phí Vision Pro trên đây sẽ hỗ trợ những ai bị thiếu vắng về tích điện quan sát màu sắc mang thể cmàn thiện được thị giá trịc của tôi.

https://thuthuat.taimienphi.vn/giveaway-ban-quyen-mien-phi-iris-vision-pro-35một84n.aspx
Các gamer cũng mang thể kham thảo thêm về ứng dụng bảo vệ mắt lúc sử dụng PC quá lâu như Eyes Relax là một trong mỗi ứng dụng rất hữu ích trong việc bảo vệ mắt cho gamer. Hoặc nếu thđó mỏi mắt lúc ngồi PC quá lâu thì mang thể xem thêm thêm về thủ thuật chỉnh màu monitor hiển thị đã được nội dung trên Taimienphi.vn nhé.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thư viện miễn phí