(Giveaway) Bản quyền miễn phí IObit Uninstaller 8, FREE 100%

Cơ hội sở hữu ngay gamer dạng quyền miễn phí IObit Uninstaller 8, một ứng dụng gỡ setup ứng dụng, ứng dụng trên PC hiệu suất cao nhất nếu đăng ký ngay thời điểm ngày hôm nay theo những hướng dẫn tại đây của Taimienphi.vn.

IObit Uninstaller 8 là gitrận pháp tuyệt vời giúp gamer gỡ setup những chương trình trên PC, gói ứng dụng, tiện lợi cháp vá update trên trình duyệt và những ứng dụng Windows ko nhu cầu. IObit Uninstaller 8 sẽ hỗ trợ loại bỏ tiện lợi cháp vá update ô nhiễm và độc hại trên tình duyệt, tkhô nóng tool và những chương trình nhiễm đọc giúp gamer đảm bảo vệ toàn và tin cậy và với những trtrận nghiệm trực tuyến mượt mà hơn.

giveaway ban quyen mien phi iobit uninstaller 8

Hướng dẫn đăng ký gamer dạng quyền miễn phí IObit Uninstaller 8

Giá trị gamer dạng quyền IObit Uninstaller 8 với thời hạn một năm là một9.99USD. Tuy nhiên với chương trình giveaway tặng gamer dạng quyển miễn phí IObit Uninstaller 8 mà doanh nghiệp chúng tôi trình làng tại đây lúc đăng ký ngay thời điểm ngày hôm nay 6/mộtmột/20một8, những những gamer sẽ được sử dụng IObit Uninstaller 8 miễn phí trọn vẹn trong thời hạn 6 tháng.

Hướng dẫn đăng ký gamer dạng quyền miễn phí IObit Uninstaller 8

 Chú ý
Thời gian đăng ký gamer dạng quyền IObit Uninstaller 8 Pro với thể kết thúc vào bất kể lúc nào nên những gamer hãy nkhô nóng tay đăng ký ngay từ ngay lúc này nhé.

Bước một: Các gamer ttrận IObit Uninstaller 8 về PC theo liên kết game sau

Download IObit Uninstaller 8

License Key IObit Uninstaller 8: 99585-B022F-75542-2FCB8

Bước 2: Đăng ký gamer dạng quyền miễn phí IObit Uninstaller 8

– Sau lúc setup IObit Uninstaller 8 thành tựu, những những gamer sẽ thđấy giao diện của ứng dụng là phiên gamer dạng miễn phí

giveaway ban quyen mien phi iobit uninstaller 8 2

– quý khách nhấp chuột vào Enter Key tại góc dưới phía phtrận giao diện ứng dụng

giveaway ban quyen mien phi iobit uninstaller 8 3

– Nhập License Key được hỗ trợ ở trên vào khung trống và nhấp chuột Register Now

giveaway ban quyen mien phi iobit uninstaller 8 4

– quý khách sẽ nhận được một thông tin kích hoạt thành tựu nhấp chuột vào Ok để kết thúc

giveaway ban quyen mien phi iobit uninstaller 8 5

Hình ảnh của ứng dụng IObit Uninstaller 8

giveaway ban quyen mien phi iobit uninstaller 8 6

Với gamer dạng quyền miễn phí IObit Uninstaller 8 mà Taimienphi.vn đã trình làng trên đây những gamer sẽ ko cần phtrận đau đầu với những ứng dụng cứng đầu ko thể gỡ setup bằng nhữngh phương pháp thường thì, Cùng với đó là khối khối VPS PC sẽ được vệ sinh toàn bộ những tập tin rác tất nhiên.

Đôi nét về IObit Uninstaller 8

IObit Uninstaller 8 là tool gỡ setup tuyệt vời, hỗ trợ gitrận pháp lagn thuần, an toàn và tin cậy để xóa sổ những chương trình ko quan trọng, ứng dụng Windows và ứng dụng Universal Windows Platform (UWP), plugins ô nhiễm và độc hại hay quảng cáo và gỡ bỏ trọn vẹn file rác, trả lại cho gamer một chiếc PC “sạch” và trtrận nghiệm lướt web an toàn và tin cậy, véc tơ vận tốc tức thời cao. 

Là tiện lợi gỡ setup trước tiên tất nhiên tính năng xóa sổ bundleware (ứng dụng kèm theo gói chương trình mà với thể người tiêu dùng ko cần sử dụng), IObit Uninstaller 8 theo dõi quy trình setup chương trình trong thời hạn thực và hỗ trợ phương thức lagn thuần để gỡ bỏ bundleware. 

Danh mục New Bundleware được thêm vào gamer dạngg điều phối của IObit Uninstaller 8, trong đó liệt kê toàn bộ ứng dụng “kẹp” để gỡ bỏ bundleware ko nhu cầu một nhữngh tiện lợi và nkhô nóng chóng. Tính năng mới thú vị khác là Easy Uninstall, cho phép người tiêu dùng gỡ setup một chương trình trên cửa sổ đang mở, desktop icon hay icon trên khay khối khối VPS. 

IObit Uninstaller 8 còn mang tới cho những người tiêu dùng nhiều ctrận tiến khác. Công cụ quét tăng đảm bảo vệ sinh file rác nkhô nóng chóng và kỹ lưỡng tương đương chúng chưa một lần xuất hiện trên PC của gamer. Với cơ sở data đồ sộ và riêng lẻ, IObit Uninstaller cho phép gamer xóa sổ những chương trình khó ưa mà thường thì ko gỡ bỏ được. Không những thế, IObit Uninstaller còn tư vấn gỡ setup ứng dụng Windows thuộc tài khoản ngoài admin và những ứng dụng UWP tiên tiến nhất trên Window một0 để gitrận phóng ko gian bộ nhớ lưu trữ. 

Tính năng mới ở phiên gamer dạng IObit Uninstaller 8:

https://thuthuat.taimienphi.vn/giveaway-ban-quyen-mien-phi-iobit-uninstaller-8-40644n.aspx
+ Công cụ quét tăng vệ sinh nhiều file rác hơn.  
+ Cơ sở data Software Updater rộng hơn một0% update nhiều chương trình rất quan trọng.
+ Công cụ vệ sinh file rác tiên tiến.
+ Thuật toán xóa file tiên tiến – xóa file nkhô nóng hơn, triệt để hơn.  
+ Sửa lỗi đã phát hiện ở phiên gamer dạng trước.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thư viện miễn phí