HomeThư viện miễn phí(Giveaway) Bản quyền miễn phí iBeesoft Data Recovery, khôi phục dữ liệu...

(Giveaway) Bản quyền miễn phí iBeesoft Data Recovery, khôi phục dữ liệu đã mất

Khi lỡ tay xoá mất data rất quan trọng của tôi, những người đùa sẽ làm gì để lđó lại những data đó được đông đủ và vẹn toàn nhất? Việc khôi phục data trên PC ko hề giậtn giản giậtn giản chút nào tuy vậy với version quyền miễn phí iBeesoft Data Recovery, khôi phục data đã mất sẽ hỗ trợ người đùa tìm lại nhưng tệp tin mà người đùa đã xoá một nhữngh tốt nhất.

Khi nhắc tới những ứng dụng phục hồi data đã xoá tốt nhất, mang thể kể tới những ứng dụng phục hồi data PC tốt nhất như Recuva hay Wondershare Data Recovery, trong đó, Recuva là ứng dụng trọn vẹn miễn phí, tuy nhiên, nếu người đùa đang tìm một ứng dụng version quyền với đông đủ tính năng thì ngay nội dung bài viết tiếp tại đây Taimienphi.vn sẽ phục vụ yêu cầu cho tất tật những người đùa version quyền ứng dụng miễn phí iBeesoft Data Recovery.

giveaway ban quyen mien phi ibeesoft data recovery khoi phuc du lieu da mat

iBeesoft Data Recovery cho phép người đùa phục hồi data trên tất tật những Power nguồn lưu trữ như ổ cứng, thẻ nhớ, USB,…với độ an toàn và tin cậy cao, tư vấn phục hồi những tệp tin mới bị xoá, bị format, lỗi ổ cứng,…Hiện tại, người đùa trọn vẹn mang thể nhận version quyền ứng dụng iBeesoft Data Recovery trị giá trị USD49.95 mà ko mất bất kể chứ phí nào theo chương trình giveaway iBeesoft Data Recovery đang tung ra từ thời điểm ngày 25/09/20một7 tới ngày 26/09/20một7.

Bản quyền miễn phí iBeesoft Data Recovery, khôi phục data đã mất

Bước một: Tván về ứng dụng khôi phục data iBeesoft Data Recovery tại đây : Download iBeesoft Data Recovery

Bước 2: Nhấn Next để tiến hành thiết đặt iBeesoft Data Recovery giống như những ứng dụng thường thì.

giveaway ban quyen mien phi ibeesoft data recovery khoi phuc du lieu da mat 2

Bước 3: Sau lúc thiết đặt xong và khởi động ứng dụng, người đùa nhấp vào hình tượng ba dấu gạch ngang ở góc phván cửa số chương trình sau đó tìm Active để tiến hành kích hoạt iBeesoft Data Recovery miễn phí.

giveaway ban quyen mien phi ibeesoft data recovery khoi phuc du lieu da mat 3

Bước 4: Tại vỏ hộp thoại kích hoạt ứng dụng, nhập vào ô License code mã version quyền miễn phí iBeesoft Data Recovery mà người đùa mang thể nhận được TẠI ĐÂY.

Sau lúc nhập xong, nhấn Active để kích hoạt version quyền iBeesoft Data Recovery.

giveaway ban quyen mien phi ibeesoft data recovery khoi phuc du lieu da mat 4

Bước 5: Nếu người đùa đăng ký iBeesoft Data Recovery với version quyền miễn phí thành tựu sẽ xuất hiện vỏ hộp thoại Activation succeeded! thành tựu. Nhấn OK để tắt vỏ hộp thoại và tiếp tục sử dụng ứng dụng.

giveaway ban quyen mien phi ibeesoft data recovery khoi phuc du lieu da mat 5

Giao diện của iBeesoft Data Recovery lúc phục hồi data bị mất

giveaway ban quyen mien phi ibeesoft data recovery khoi phuc du lieu da mat 6

Trên đấy là hướng dẫn nhận version quyền miễn phí iBeesoft Data Recovery, khôi phục data đã mất giúp người đùa mang một tool tốt nhất cho việc khôi phục, tìm lại những tệp tin đã trở thành xoá trên PC, thiết bị lưu trữ của tôi.

https://thuthuat.taimienphi.vn/giveaway-ban-quyen-mien-phi-ibeesoft-data-recovery-khoi-phuc-du-lieu-da-mat-27596n.aspx
Ngoài iBeesoft Data Recovery, còn mang vô tận ứng dụng khôi phục data miễn phí như Recuva để người đùa mang thể sử dụng tự nhiên kịp đăng ký version quyền iBeesoft Data Recovery, nhữngh khôi phục data bằng Recuva cũng rất giậtn giản giậtn giản giúp người đùa mang tài năng cao tìm lại data đã mất.

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất

Chuyên mục website