(Giveaway) Bản quyền miễn phí FileMenu Tools, tạo menu ngữ cảnh

Bản quyền miễn phí FileMenu Tools, tạo menu ngữ cảnh giúp gamer tuỳ biến menu chuột phround trên PC Windows của tớ giậtn giản và giậtn giản hơn với nhiều hiệu suất cao, tool không giống nhau. Chỉ với vài thao tác setup và sử dụng FileMenuTools giậtn thuần là gamer đã trọn vẹn làm chủ menu ngữ cảnh của tớ với những tính năng quan trọng.

FileMenu Tools hỗ trợ cho gamer tích điện tuỳ biến menu chuột phround trên Windows một nhữngh tuyệt vời, gamer sở hữu thể thêm/bớt ngẫu nhiên hiệu suất cao nào để tối ưu menu ngữ cảnh đó với ứng dụng này. Với hơn 30 tiện lợi được tích hợp sẵn để gamer sở hữu thể triển khai ngẫu nhiên thao tác nào trên những tệp tin, thư mục nkhô cứng chóng hơn như dịch rời, sao chép, đổi tên một loạt, phân chia nhỏ những tệp tin, kiểm trasum,…và nhiều hơn thế nữa. Hình như, gamer còn sở hữu thể thêm những lệnh tuỳ chỉnh theo ý muốn của tớ.

giveaway ban quyen mien phi filemenu tools

(Giveaway) Bản quyền miễn phí FileMenu Tools, tạo menu ngữ cảnh

Với FileMenu Tools, gamer sở hữu toàn quyền kiểm soát để tuỳ chỉnh những data của tớ một nhữngh nkhô cứng nhất từ menu chuột phround. Hiện tại, trong chương trình giveaway FileMenu Tools tung ra từ thời điểm ngày 02/02/20một8 tới ngày 04/02/20một8, gamer trọn vẹn sở hữu thể nhận được gamer dạng quyền miễn phí FileMenu Tools thời hạn một năm trị giá trị USD9.99 từ nhà xuất bản.

Bản quyền miễn phí FileMenu Tools, tạo menu ngữ cảnh

Bước một: Tround về phiên gamer dạng tiên tiến nhất của FileMenu Tools tại đây : Download FileMenu Tools

Bước 2: Nhấn Next để tiến hành setup FileMenu Tools giống như những ứng dụng khác.

giveaway ban quyen mien phi filemenu tools 2

Bước 3: Sau lúc setup xong, khởi động FileMenu Tools. Tại giao diện chính của chương trình lựa mua sắm mục Help sau đó mua sắm License… để tới mục kích hoạt gamer dạng quyền FileMenu Tools

giveaway ban quyen mien phi filemenu tools 3

Bước 4: quý khách nhập vào ô License key or e-mail address thông tin mã gamer dạng quyền miễn phí FileMenu Tools mà gamer nhận được TẠI ĐÂY

Sau đó nhấn Activate License để kích hoạt ứng dụng.

giveaway ban quyen mien phi filemenu tools 4

Bước 5: Nếu đăng ký gamer dạng quyền FileMenu Tools miễn phí thành tựu, sẽ xuất hiện vỏ hộp thoại thông tin The license was activated successfully

giveaway ban quyen mien phi filemenu tools 5

Giao diện chính, tuỳ biến menu ngữ cảnh của FileMenu Tools với đông đủ hiệu suất cao gamer dạng quyền

giveaway ban quyen mien phi filemenu tools 6

Trên đây, Taimienphi.vn đã hướng dẫn cũng như hỗ trợ cho gamer đọc gamer dạng quyền miễn phí FileMenu Tools, tạo menu ngữ cảnh với những hiệu suất cao tuỳ biến tuyệt vời nhất để gamer sở hữu thể sử dụng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/giveaway-ban-quyen-mien-phi-filemenu-tools-3một095n.aspx
Tuy nhiên chương trình tặng gamer dạng quyền ứng dụng chỉ tung ra trong một thời hạn ngắn. Nếu như gamer đọc ko kịp thời nhận gamer dạng quyền miễn phí ứng dụng thì gamer sở hữu thể lựa mua sắm thay đổi menu chuột phround với Easy Context Menu, một ứng dụng tạo menu ngữ cảnh miễn phí cũng rất tuyệt vời khác. Chúc những gamer thành tựu !

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thư viện miễn phí