HomeThư viện miễn phí(Giveaway) Bản quyền miễn phí EzPaste, công cụ sao chép biểu đồ...

(Giveaway) Bản quyền miễn phí EzPaste, công cụ sao chép biểu đồ và bảng trong Excel

Bài viết này hướng dẫn đăng ký game thủ dạng quyền miễn phí EzPaste, một tool hữu ích cho Excel trong việc trích xuất, sao chép biểu đồ và game thủ dạngg lên tới mặt hàng trăm với một lúc một nhữngh lagn giản nhất. Theo dõi nội dung bài viết tại đây để tìm hiểu về nhữngh đăng ký game thủ dạng quyền miễn phí EzPaste những game thủ nhé.

EzPaste là một trong những tool đi kèm theo của Excel cho phép người tiêu dùng trích xuất, sao chép game thủ dạngg biểu và sơ đồ lên PowerPoint hay những ứng dụng khác. Quý người tiêu dùng sẽ trọn vẹn kiểm soát việc sao chép và dán mặt hàng trăm biểu đồ và game thủ dạngg ở bất kể định dạng nào. Phiên game thủ dạng tiên tiến nhất của EzPaste giờ đây đã ko còn chỉ tư vấn PowerPoint mà còn tư vấn 4 ứng dụng nổi tiếng khác đó là: Word, Pdf, Html và những tập tin ảnh.

giveaway ban quyen mien phi ezpaste

Hướng dẫn đăng ký game thủ dạng quyền miễn phí EzPaste

Để sở hữu game thủ dạng quyền EzPaste những những game thủ sẽ cần bỏ ra một khoản tiền vàng là một23.00USD. Tuy nhiên, hiện tận nơi sản xuất Metrics Institute đang mang chương trình ưu đãi tặng game thủ dạng quyển miễn phí EzPaste trọn đời lúc đăng ký từ 9/7/20một8 – một3/7/20một8, hãy nkhô nóng tay đăng ký ngay game thủ dạng quyền miễn phí ngay ngày hôm nay qua hướng dẫn tại đây để được sử dụng EzPaste với đông đủ những tính năng nhé.

 

Cách đăng ký game thủ dạng quyền ứng dụng EzPaste

 Chú ý
Thời gian đăng ký game thủ dạng quyền miễn phí EzPaste sẽ kết thúc vào một6h ngày một3/7/20một8.

Bước một: Các game thủ tmàn EzPaste về PC theo links game sau: Download EzPaste

– Tiếp theo, những game thủ VÀO ĐÂY để lđó Password thiết đặt ứng dụng

Bước 2: Đăng ký game thủ dạng quyền miễn phí EzPaste

– Quý người tiêu dùng phmàn thiết đặt Excel trong bộ tool văn phòng Microsoft Office trên PC của tôi trước mới mang thể thiết đặt và sử dụng EzPaste nhé. Quý người tiêu dùng mang thể tmàn phiên game thủ dạng tiên tiến nhất Office 20một6 về PC theo links game sau:

Download Office 20một6

– Sau lúc tmàn xong, những game thủ tiến hành thiết đặt ứng dụng EzPaste.

giveaway ban quyen mien phi ezpaste 2

– Tại bước tiếp theo, những những game thủ sẽ nhập Password đã lđó được ở trên vào khung trống sau đó nhấp chuột Next để tiếp tục thiết đặt như thường thì

giveaway ban quyen mien phi ezpaste 3
– Các game thủ nhấp chuột Close để đóng thông tin và kết thúc tiến trình thiết đặt EzPaste

giveaway ban quyen mien phi ezpaste 4

Hình ảnh của ứng dụng EzPaste

– Đây là một trong những add-in của Excel nên những những game thủ sẽ sử dụng tiện lợi này trong Excel.

giveaway ban quyen mien phi ezpaste 5

Trên đó là toàn bộ hướng dẫn nhữngh đăng ký game thủ dạng quyền miễn phí EzPaste, một tiện tích đi kèm theo vô với hữu ích của Excel, với EzPaste những game thủ sẽ lagn giản trích xuất và sao chép game thủ dạngg biểu và sơ đồ lên PowerPoint hay những ứng dụng khác, ngoài ra, game thủ tìm hiểu thêm nhữngh thêm mặt hàng trong Excel hoặc cột tại đây để update update data lúc còn thiếu hoặc phát sinh nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/giveaway-ban-quyen-mien-phi-ezpaste-3622mộtn.aspx
Các game thủ cũng mang thể tìm hiểu thêm thêm những tool tiện lợi của Excel trên Taimienphi.vn giúp sức cho việc làm của game thủ lúc sử dụng ứng dụng trang tính này, trong đó VnTools cũng là một trong những công ụ rất đang quyên tâm cho phép người tiêu dùng mang thể đổi số ra chữ một nhữngh nkhô nóng chóng và lagn giản.

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất

Chuyên mục website