(Giveaway) Bản quyền miễn phí Everylang PRO, hỗ trợ biên dịch đa ngôn ngữ

Tặng gamer dạng quyền miễn phí EveryLang quảng cáoO, một ứng dụng tư vấn dịch đa tiếng nói, kiểm tra chính tả vô với hữu ích nếu gamer thường xuyên phtrận thao tác với những tiếng nói quốc tế. Theo dõi hướng dẫn đăng ký gamer dạng quyền miễn phí EveryLang quảng cáoO tại đây những gamer nhé.

Everylang quảng cáoO cho phép gamer phiên dịch bất kể văn gamer dạng, kiểm tra chính tả, chuyển tiếp và hiển thị nhữngh xếp đặt keyboard lúc này, theo dõi gamer dạng ghi tạm thời và văn gamer dạng được nhập từ keyboard và nhiều hơn thế thế nữa.

giveaway ban quyen mien phi everylang pro

Hướng dẫn đăng ký gamer dạng quyền miễn phí Everylang quảng cáoO

Bản quyền ứng dụng Everylang quảng cáoO sở hữu giá trị trị một4.99USD. Đăng ký ngay từ thời điểm ngày hôm nay 25/một0/20một8, những những gamer sẽ nhận được gamer dạng quyền miễn phí Everylang quảng cáoO. Hãy nkhô cứng tay đăng ký gamer dạng quyền miễn phí Everylang quảng cáoO nhé vì chương trình giveaway Everylang quảng cáoO sẽ kết thúc vào trong ngày 26/một0/20một8.

 

Hướng dẫn đăng ký gamer dạng quyền miễn phí Everylang quảng cáoO

 Chú ý
Thời gian đăng ký gamer dạng quyền miễn phí Everylang Pro sẽ kết thúc vào một6h ngày 26/một0/20một8.

– Ttrận và setup phiên gamer dạng giveaway của Everylang quảng cáoO: Download Everylang quảng cáoO Giveaway

– Vì đó là phiên gamer dạng Giveaway đã được tích hợp sẵn gamer dạng quyền nên những gamer chỉ việc ttrận và setup như thường thì là sở hữu thể trực tiếp trtrận nghiệm phiên gamer dạng gamer dạng quyền của Everylang quảng cáoO rồi.

– Tại giao diện trước tiên những những gamer sẽ được trình làng một những hiệu suất cao chính của ứng dụng Everylang Pro, nhấp chuột Close để đóng lại

giveaway ban quyen mien phi everylang pro 2

– Tiếp theo những gamer sẽ được thông tin ứng dụng đã được kích hoạt gamer dạng quyền. Click Ok để đóng và đầu tiên sử dụng ứng dụng

giveaway ban quyen mien phi everylang pro 3

– Giao diện của ứng dụng Everylang quảng cáoO

giveaway ban quyen mien phi everylang pro 4

Lưu ý:

– Đây phiên gamer dạng trọn đời cho một PC,
– Quý Khách sẽ ko được thay đổi ứng dụng, nếu thay đổi những gamer sẽ mất phiên gamer dạng gamer dạng quyền và trở về thành phiên gamer dạng tiêu dùng thử.

Trên đó là hướng dẫn nhữngh đăng ký gamer dạng quyền miễn phí Everylang quảng cáoO, hy vọng ứng dụng tư vấn phiên dịch, kiểm tra chính tả văn gamer dạng tuyệt vời này sẽ hỗ trợ ích vô vàn trong trái đất của gamer. Ngoài ra, nếu PC sở hữu connect internet, những gamer sở hữu thể sử dụng Google Dịch để dịch văn gamer dạng ngẫu nhiên từ nhiều thứ tiếng trên trái đất, Google Dịch tư vấn trên cả nền web, iOS và Android

https://thuthuat.taimienphi.vn/giveaway-ban-quyen-mien-phi-everylang-pro-40một00n.aspx

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thư viện miễn phí