(Giveaway) Bản quyền miễn phí Driver Booster 6, cập nhật driver cho máy tính

Theo dõi hướng dẫn đăng ký version quyền miễn phí Driver Booster 6 của Taimienphi.vn tại đây để sở hữu cho mình một ứng dụng một-nhấp chuột update driver cho tất tật Hartware khối khối server PC của game thủ. Nhanh hao tay đăng ký version quyền miễn phí Driver Booster 6 những game thủ nhé.

Driver Booster 6 là phiên version tiên tiến nhất của ứng dụng tư vấn update driver được hỗ trợ bởi thương hiệu ứng dụng nổi tiếng IOBIT nhằm mục tiêu duy trì cho những thiết bị Hartware bằng nhữngh update và setup những driver lỗi thời, bị mất hoặc bị lỗi.

giveaway ban quyen mien phi driver booster 6

Hướng dẫn đăng ký version quyền miễn phí Driver Booster 6

Driver Booster 6 quảng cáoO sở hữu giá trị trị lên tới USD22.95 cho thời hạn một năm tuy nhiên,theo chương trình ưu đãi giveaway version quyển miễn phí Driver Booster 6 lúc đăng ký từ thời điểm ngày hôm nay 5/mộtmột/20một8 những những game thủ sẽ được sử dụng ứng dụng version quyền miễn phí Driver Booster 6 với thời hạn 6 tháng.

Hướng dẫn đăng ký version quyền miễn phí Driver Booster 6

 Chú ý
Thời gian đăng ký version quyền Driver Booster 6 Pro sở hữu thể kết thúc vào bất kể lúc nào nên những game thủ hãy nhanh hao tay đăng ký ngay từ ngay thời điểm lúc này nhé.

Bước một: Các game thủ tván Driver Booster 6 về PC theo links game sau

Download Driver Booster 6

License Key Driver Booster 6: A333E-3ADA3-7702 chiều-3CE46

Bước 2: Đăng ký version quyền miễn phí Driver Booster 6

– Sau lúc setup Driver Booster 6 thành tựu, những những game thủ sẽ thđó giao diện của ứng dụng là phiên version miễn phí

giveaway ban quyen mien phi driver booster 6 2

– Quý quý khách sản phẩm mang chuột vào mục Activate tại góc dưới phía phván giao diện ứng dụng sau đó nhấp chuột vào Enter Key

giveaway ban quyen mien phi driver booster 6 3

– Nhập License Key được hỗ trợ ở trên vào khung trống và nhấp chuột Activate

giveaway ban quyen mien phi driver booster 6 4

– Quý quý khách sản phẩm sẽ nhận được một thông tin kích hoạt thành tựu nhấp chuột vào Ok để kết thúc

giveaway ban quyen mien phi driver booster 6 5

Hình ảnh của ứng dụng Driver Booster 6

giveaway ban quyen mien phi driver booster 6 6

Driver Booster 6 ko chỉ sở hữu tích điện update driver thiết bị vàamp; component game, thay thế sự cố thông dụng để tăng tính ổn định và hiệu suất khối khối server mà còn tư vấn tăng tốc PC để ctương đối game tốt hơn.

Cập nhật Driver lagn thuần với Driver Booster

Driver Booster 6 là một trong mỗi trong mỗi tool update driver thông dụng nhất trên toàn trái đất, sở hữu tích điện cập nhất tất tật driver cũ, hư và còn thiếu chỉ với một cú nhấp chuột. Cơ sở data driver vàamp; component game được tăng thêm đáng Tính từ lúc một.000.000 ở phiên version trước lên 3.000.000 ở phiên version này, đảm bảo sắp như tất tật driver cũ vàamp; component game được update cho mọi người tiêu dùng. 

Với việc hỗ trợ những driver trải qua kiểm tra WHQL của Microsoft và tuân thủ nghiêm ngặt quy tắc mô tả thông tin của IObit, Driver Booster 6 đảm bảo tính chuẩn chỉnh xác và bảo mật của quy trình update driver. Ngoài ra, Driver Booster 6 còn hỗ trợ dịch vụ update driver tự động để tải về và setup driver lúc PC nhàn rỗi, giúp người tiêu dùng tiết kiệm thời hạn lúc thao tác thao tác. 

Điều đáng tập trung nhất là Driver Booster 6 update update tính năng trọn vẹn mới – Boost, mang tới cho những người tiêu dùng trván nghiệm ctương đối game tốt nhất bằng nhữngh tăng tốc khối khối server chỉ với một thao tác chuột lagn thuần. Ngoài ra, 7 tool hữu ích trong Driver Booster 6 còn tư vấn người tiêu dùng khôi phục khối khối server, xem thông tin khối khối server và thay thế những sự cố thông dụng nhưng phiền toái như âm thanh hao, sự cố mạng, độ phân giván không đảm bảo và lỗi thiết bị. 

Tính năng mới ở phiên version Driver Booster 6:

+ Hỗ trợ update hơn 3.000.000 driver vàamp; component trải qua kiểm tra WHQL của  Microsoft và quy tắc mô tả thông tin nghiêm ngặt của IObit.
+ Driver “trò chơi Ready” mới để ctương đối game tốt hơn và ổn định hơn.
+ Module Boost mới mang lại trván nghiệm ctương đối game tuyệt đỉnh và hiệu suất khối khối server sản phẩm đầu chỉ với một cú nhấp chuột.  
+ Công cụ quét tiên tiến cho quy trình quét nhanh hao hơn, mượt hơn. 
+ Auto Driver Update cván tiến tự động update những loại driver được thành phầm hiếm.
+ Công cụ Fix No Sound với tích điện điều chỉnh âm thanh hao tốt hơn. 
+ Công cụ Clean Unplugged Device Data cván tiến tư vấn hiển thị thông tin khía cạnh và bỏ qua data về thiết bị.
+ Công cụ Fix Network Failure (Khắc phục sự cố mạng) cván tiến trực quan hơn.
+ Tính năng Sao lưu và khôi phục driver tván nhanh hao hơn.
+ Feedback cván tiến hiển thị giván pháp cho một số trong mỗi yêu cầu đặc thù.  
+ Giao diện trực quan vàamp; tùy lúc. 
+ Hỗ trợ 48 tiếng nói.

 

https://thuthuat.taimienphi.vn/giveaway-ban-quyen-mien-phi-driver-booster-6-40645n.aspx
Trên đấy là toàn bộ hướng dẫn đăng ký version quyền miễn phí Driver Booster 6, ứng dụng sẽ là một trong mỗi tool hữu ích giúp những thiết bị Hartware của khối khối server PC được update driver nhanh hao nhất, chuẩn chỉnh nhất để đạt được hiệu suất thao tác thao tác tốt nhất.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thư viện miễn phí