(Giveaway) Bản quyền miễn phí CyberLink PowerDirector 15, chỉnh sửa video

Bài viết tiếp tại đây sẽ hướng dẫn những gamer nhữngh đăng ký version quyền miễn phí CyberLink PowerDirector một5, ứng dụng chỉnh sửa video nhiều năm kinh nghiệm được hỗ trợ bởi thương hiệu ứng dụng Cyberlinks nổi tiếng, CyberLink PowerDirector một5 hỗ trợ cho những người tiêu dùng nhiều tính năng chính sửa mạnh mẽ và tự tín với với hiệu suất sinh hoạt cao. Cùng Taimienphi.vn xem thêm nhữngh đăng ký version quyền miễn phí CyberLink PowerDirector một5 tiếp tại đây nhé.

Phần mềm CyberLink PowerDirector một5 quản trị và chỉnh sửa video mạnh mẽ và tự tín gồm có những tool chỉnh sửa video cực hữu ích cho những người tiêu dùng. Không chỉ với những tính năng nhiều năm kinh nghiệm mà ứng dụng cho những người tiêu dùng chỉnh sửa với véc tơ vận tốc tức thời cực nhanh hao và ổn định. Cũng tương đương Proshow Gold mà Chắn chắn hẳn ai cũng biết ứng dụng chỉnh sửa video từ ảnh, clip nhỏ khác Proshow Gold luôn luôn luôn luôn là mẫu tên mà gamer tìm tìm trước tiên.

giveaway cyberlink powerdirector

(Giveaway) Đăng ký version quyền ứng dụng CyberLink PowerDirector một5 chỉnh sửa video nhiều năm kinh nghiệm

CyberLink PowerDirector mang tới tính năng chỉnh sửa Video trước tiên được tư vấn để chỉnh sửa tổng thể và toàn vẹn những Video UltraHD (4K). Nếu gamer từng Proshow Gold miễn phí và sử dụng tạo những clip giậtn thuần để tặng liên minh thì lúc tới với version quyền ứng dụng CyberLink PowerDirector một5 những gamer sẽ thđấy được sự nhiều năm kinh nghiệm trong tài năng chỉnh sửa và những hiệu ứng so với

Để sở hữu version quyền CyberLink PowerDirector một5 thường thì những gamer cần bỏ ra 49.99USD. Nhanh hao tay đăng ký từ 30/05/20một8 tới ngày một9/06/20một8 , những gamer sẽ nhận được version quyền miễn phí CyberLink PowerDirector một5 mà ko phmàn bỏ ra một mức giá trị nào.

Cách đăng ký version quyền CyberLink PowerDirector một5

 Chú ý
Thời gian đăng ký version quyền CyberLink PowerDirector một5 tới một5h ngày một9/6/20một8

Bước một: Download và thiết đặt ứng dụng CyberLink PowerDirector Giveaway

Sau đó truy nhập địa chỉ TẠI ĐÂY để đăng ký nhận License Key version quyền miễn phí CyberLink PowerDirector một5

Bước 2: Tiến hành thiết đặt và kích hoạt version quyền CyberLink PowerDirector một5.

– Sau lúc thiết đặt xong, gamer mua sắm Full Editor để đầu tiên.

download cyberlink powerdirector mien phi

– Tiếp đó gamer nhập code nhận được như trong hình.

giveaway cyberlink powerdirector mien phi

– Một cửa sổ hiện ra thông tin thành tựu, chúc mừng gamer đã kích hoạt xong.

giveaway cyberlink powerdirector mien phi

– Phần mềm yêu cầu gamer đăng ký tài khoản, gamer với thể bỏ qua bước này bằng nhữngh nhấp chuột vào Skip Registration

giveaway cyberlink powerdirector mien phi

– Cuối với, hãy chỉnh sửa những video thật cool, thật bá đáo với sản phẩm nghìn hiệu ứng không giống nhau với PowerDirector một5 nhé

giveaway cyberlink powerdirector mien phi

Bài viết này Taimienphi.vn đã gửi tới gamer version quyền miễn phí CyberLink PowerDirector một5. Với ứng dụng này gamer với thể chỉnh sửa và chỉnh sửa video nhiều năm kinh nghiệm hơn với nhiều hiệu ứng tráng lệ.

Ngoài CyberLink PowerDirector một5 hay Proshow Gold, những gamer cũng với thể trmàn nghiệm Proshow Producer. Phần mềm làm video từ ảnh Proshow Producer giúp gamer tạo video từ nhiều hình ảnh với nhiều hiệu ứng rất dị và nhiều năm kinh nghiệm trong từng slide ảnh của tớ.

https://thuthuat.taimienphi.vn/giveaway-cyberlinks-powerdirector-một2-chinh-sua-video-bien-tap-video-3754n.aspx

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thư viện miễn phí