HomeThư viện miễn phí(Giveaway) Bản quyền miễn phí Bitdefender Total Security 2018, phần mềm diệt...

(Giveaway) Bản quyền miễn phí Bitdefender Total Security 2018, phần mềm diệt virus, bảo vệ máy tính 24/24

Tặng gamer dạng quyền miễn phí BitDefkết thúcer Total Security 20một8, một ứng dụng diệt virus nổi tiếng trên toàn trái đất với khoa học quét nkhô cứng và ngặn chặn những xâm phạm trái phép, cho phép khối khối VPS PC luôn luôn duy trì 24/7 mà ko làm tác động tới hiệu suất sinh hoạt của PC.

Bản quyền miễn phí Bitdefkết thúcer Total Security 20một8 phiên gamer dạng Multi-Device cho phép gamer setup gamer dạng quyền ứng dụng diệt virus Bitdefkết thúcer Total Security 20một8 trên nhiều thiết bị, đời máy không giống nhau như Windows, Mac OS hay cả là những thiết bị thành phầm Smartphone Android với và một thông tin người tiêu dùng, tuy nhiên thời hạn sử dụng ứng dụng diệt virus Bitdefkết thúcer Total Security 20một8 gamer dạng quyền chỉ tồn tại trong vòng 6 tháng

giveaway ban quyen mien phi bitdefender total security 2018 diet virus bao ve may tinh

Hướng dẫn đăng ký gamer dạng quyền miễn phí Bitdefkết thúcer Total Security 20một8

Có vô vàn ứng dụng diệt virus tốt nhất giành riêng cho gamer nhưng hầu như đều yêu cầu người tiêu dùng phtrận trả một khoản phí tương đối cao mới với thể sử dụng ứng dụng trên nhiều thiết bị. Nhưng trong thời hạn giveaway Bitdefkết thúcer Total Security 20một8 từ 7/6/20một8 tới một0/6/20một8 gamer trọn vẹn ko cần phtrận trả bất kì giá trị cả nào để sở hữu thể sử dụng gamer dạng quyền miễn phí Bitdefkết thúcer Total Security 20một8 trị giá trị USD44.99

Bản quyền miễn phí Bitdefkết thúcer Total Security 20một8, diệt virus, bảo vệ PC

 Chú ý
Thời gian đăng ký gamer dạng quyền miễn phí Bitdefkết thúcer Total Security 20một8 sẽ kết thúc vào một5h ngày một0/6/20một8.

Bước một: Đầu tiên, gamer cần truy nhập địa chỉ TẠI ĐÂY để đăng ký tham gia chương trình giveaway Bitdefkết thúcer Total Security 20một8 .

Bước 2: Tại đây gamer điền địa chỉ gmail của gamer vào ô E-mail Address và tích vào ô Tôi ko phtrận là người máy để xác thực người tiêu dùng. Sau đó nhấp chuột vào Get It Now để nhận gamer dạng quyển miễn phí Bitdefkết thúcer Total Security 20một8 .

giveaway ban quyen mien phi bitdefender total security 2018 diet virus bao ve may tinh 2

Bước 3: Quý người tiêu dùng sẽ nhận được một thông tin với dòng sản phẩm chữ màu xanh lá cây với nội dung rằng “Cảm ơn gamer! Mã kích hoạt ứng dụng đã được gửi vào địa chỉ Email, Nếu gamer ko nhận được nhấp chuột Here để tiến hành lại”

giveaway ban quyen mien phi bitdefender total security 2018 diet virus bao ve may tinh 3

Bước 4: Truy cập vào địa chỉ gmail mà gamer đăng ký nhận gamer dạng quyền, nhấn vào Install Bitdefkết thúcer.

giveaway ban quyen mien phi bitdefender total security 2018 diet virus bao ve may tinh 5

Bước 5: Quý người tiêu dùng sẽ được chuyển sang trang singin Bitdefkết thúcer, tại đây gamer với thể singin bằng những hình thức không giống nhau nếu gamer đã với sẵn tài khoản hoặc đăng ký một tài khoản Bitdefkết thúcer khá giậtn thuần.

giveaway ban quyen mien phi bitdefender total security 2018 diet virus bao ve may tinh 6

Bước 6: Khi đã singin xong, gamer dạng quyền miễn phí Bitdefkết thúcer Total Security 20một8 đã được tích hợp vào tài khoản của gamer. Nhấn Cài đặt bảo vệ toàn thể để khối khối VPS nhận diện PC của gamer.

giveaway ban quyen mien phi bitdefender total security 2018 diet virus bao ve may tinh 7

Bước 7: Các gamer nhấp chuột vào Ttrận xuống để tiến hành ttrận file tải về Bitdefkết thúcer Total Security 20một8

giveaway ban quyen mien phi bitdefender total security 2018 diet virus bao ve may tinh 7

nhấp chuột Hiểu rồi để đóng thông tin

giveaway ban quyen mien phi bitdefender total security 2018 diet virus bao ve may tinh 7

Bước 8: Các những gamer sẽ được ttrận một file với dung tích khá nhẹ (tầm một0MB), sau khoản thời hạn ttrận về những gamer chạy file này, khối khối VPS sẽ tự động ttrận Bitdefkết thúcer Total Security 20một8 về PC của gamer, những gamer mong ngóng trong ít phút rồi tiến hành setup Bitdefkết thúcer Total Security 20một8 như thường thì

giveaway ban quyen mien phi bitdefender total security 2018 diet virus bao ve may tinh 7

Bước 9: Khi đã setup xong, những gamer nhấp chuột vào Start Using Bitdefkết thúcer để đầu tiên sử dụng ứng dụng. Quý người tiêu dùng tiến hành singin tài khoản đã tạo ở trên và chương trình sẽ tự động kích hoạt Bitdefkết thúcer Total Security 20một8 cho gamer. Click Finish để kết thúc.

giveaway ban quyen mien phi bitdefender total security 2018 diet virus bao ve may tinh 7

Giao diện của ứng dụng Bitdefkết thúcer Total Security 20một8 

giveaway ban quyen mien phi bitdefender total security 2018 diet virus bao ve may tinh 7

Trên đấy là hướng dẫn gamer nhận Bản quyền miễn phí Bitdefkết thúcer Total Security 20một8, một trong những mỗi chương trình diệt virus và bảo vệ PC mạnh mẽ và tự tín nhất lúc này. Thời hạn gamer dạng quyền của ứng dụng chỉ với trong 6 tháng nên gamer hãy tận dụng tầm thời hạn này nhé. Ngoài ra gamer với thể sử dụng gamer dạng quyền này cho 4 thiết bị nữa nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/giveaway-ban-quyen-mien-phi-bitdefkết thúcer-total-security-20một7-diet-virus-bao-ve-may-tinh-25888n.aspx
Nếu gamer đã sử dụng hết thời hạn gamer dạng quyền Bitdefkết thúcer Total Security 20một8 mà ko thể tiếp tục gia hạn, thì gamer với thể tìm tới những ứng dụng diệt virus 20một8 tốt nhất cũng là gitrận pháp hữu hiệu đảm bảo vệ toàn và tin cậy cho thiết bị của gamer.

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất

Chuyên mục website