(Giveaway) Bản quyền miễn phí Bitdefender Internet Security 2019, bảo vệ máy tính toàn diện

Đăng ký ngay version quyền miễn phí BitDefkết thúcer Internet Security 20một9 để sở hữu một trong những mỗi ứng dụng diệt virus tốt nhất toàn toàn cầu để bảo vệ PC của người nghịch khỏi những mối đe dọa đến từ Internet, theo dõi những hướng dẫn đăng ký version quyền miễn phí BitDefkết thúcer Internet Security 20một9 tại đây nhé.

BitDefkết thúcer Internet Security 20một9 là lựa sắm tốt nhất để bảo vệ PC của người nghịch mà ko làm tác động quá nhiều tới hiệu suất thao tác thao tác của PC. Không xâm phạm tới quy trình sử dụng PC của người nghịch và với khoa học quét nkhô cứng, BitDefkết thúcer Internet Security 20một9 mang tới sự bảo vệ mạnh mẽ và uy tuy vậy thầm lặng chống lại những mối đe dọa đến từ Internet.

giveaway ban quyen mien phi bitdefender internet security 2019

Hướng dẫn đăng ký version quyền miễn phí BitDefkết thúcer Internet Security 20một9

Có vô vàn ứng dụng diệt virus tốt nhất thích hợp cho toàn bộ những người nghịch nhưng hầu như đều yêu cầu người tiêu dùng phround trả một khoản phí tương đối cao mới mang thể sử dụng ứng dụng trên nhiều thiết bị. Nhưng trong thời hạn giveaway BitDefkết thúcer Internet Security 20một9 từ mộtmột/một0/20một8 tới một5/một0/20một9 người nghịch trọn vẹn ko cần phround trả bất kì giá trị thành nào để sở hữu thể sử dụng version quyền miễn phí BitDefkết thúcer Internet Security 20một9 trị giá trị USD39.99 với thời hạn 6tháng cho 3 PC.

Hướng dẫn đăng ký version quyền miễn phí BitDefkết thúcer Internet Security 20một9, diệt virus, bảo vệ PC

 Chú ý
Thời gian đăng ký version quyền miễn phí BitDefkết thúcer Internet Security 20một9 sẽ kết thúc vào một6h ngày một5/một0/20một8.

Bước một: Đầu tiên, người nghịch cần truy nhập địa chỉ TẠI ĐÂY để đăng ký tham gia chương trình giveaway BitDefkết thúcer Internet Security 20một9 .

Bước 2: Tại đây người nghịch điền địa chỉ gmail của người nghịch vào ô E-mail Address và tích vào ô Tôi ko phround là người máy để xác thực người tiêu dùng. Sau đó nhấp chuột vào Get It Now để nhận version quyển miễn phí ứng dụng diệt virus BitDefkết thúcer Internet Security 20một9 .

giveaway ban quyen mien phi bitdefender internet security 2019 2

Bước 3: Quý Khách sẽ nhận được một thông tin với dòng sản phẩm chữ màu xanh lá cây với nội dung rằng “Thank you! The activation code was sent to you via gmail. If you have not received it, lick here to resubmit

giveaway ban quyen mien phi bitdefender internet security 2019 3

Bước 4: Truy cập vào địa chỉ gmail mà người nghịch đăng ký nhận version quyền, nhấn vào Install Bitdefkết thúcer.

giveaway ban quyen mien phi bitdefender internet security 2019 4

Bước 5: Quý Khách sẽ được chuyển sang trang singin Bitdefkết thúcer, tại đây người nghịch mang thể singin bằng những hình thức không giống nhau nếu người nghịch đã mang sẵn tài khoản hoặc đăng ký một tài khoản Bitdefkết thúcer khá giậtn thuần.

giveaway ban quyen mien phi bitdefender internet security 2019 5

Bước 6: Khi đã singin xong, version quyền miễn phí BitDefkết thúcer Internet Security 20một9 đã được tích hợp vào tài khoản của người nghịch. Click vào Bảo vệ thiết bị lần trước tiên của người nghịch để khối khối VPS nhận diện PC của người nghịch.

giveaway ban quyen mien phi bitdefender internet security 2019 6

Bước 7: Các người nghịch nhấp chuột vào Bảo vệ thiết bị này để tiến hành tround file tải về BitDefkết thúcer Internet Security 20một9

giveaway ban quyen mien phi bitdefender internet security 2019 7

Bước 8: Các những người nghịch sẽ được tround một file mang dung tích khá nhẹ (tầm một0MB), sau thời điểm tround về những người nghịch chạy file này, khối khối VPS sẽ tự động tround BitDefkết thúcer Internet Security 20một9 về PC của người nghịch, những người nghịch mong ngóng trong ít phút rồi tiến hành thiết đặt BitDefkết thúcer Internet Security 20một9 như thường thì

giveaway ban quyen mien phi bitdefender internet security 2019 8

giveaway ban quyen mien phi bitdefender internet security 2019 9

Bước 9: Trong thời hạn thờ tround xuống, người nghịch tiếp tục nhấp chuột Đóng trên trình duyệt

giveaway ban quyen mien phi bitdefender internet security 2019 10

– Một thông tin lựa sắm tính năng Kích hoạt Kiểm soát trẻ em, người nghịch mang thể tiến hành thiết lập hoặc nhấp chuột Không phround lúc này để bỏ qua và kích hoạt sau

giveaway ban quyen mien phi bitdefender internet security 2019 11

– Quý Khách mang thể tiến hành tround lại nếu PC người nghịch ko tự tround xuống bằng nhữngh nhấp chuột vào Nhấp vào đây để tiến hành thiết lập bảo vệ cho thiết bị lần trước tiên của người nghịch

 

giveaway ban quyen mien phi bitdefender internet security 2019 12

Giao diện của ứng dụng BitDefkết thúcer Internet Security 20một9

giveaway ban quyen mien phi bitdefender internet security 2019 13

https://thuthuat.taimienphi.vn/giveaway-ban-quyen-mien-phi-bitdefkết thúcer-internet-security-20một9-39405n.aspx
Trên đó là hướng dẫn người nghịch nhận Bản quyền miễn phí BitDefkết thúcer Internet Security 20một9, một trong những mỗi chương trình diệt virus và bảo vệ PC mạnh mẽ và uy thế nhất thực tại. Thời hạn version quyền của ứng dụng chỉ mang trong 6 tháng nên người nghịch hãy tận dụng tầm thời hạn này nhé. Ngoài ra người nghịch mang thể sử dụng version quyền này cho 2 thiết bị nữa nhé.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thư viện miễn phí