HomeThư viện miễn phí(Giveaway) Bản quyền miễn phí AweEraser 2, dọn dẹp dữ liệu hệ...

(Giveaway) Bản quyền miễn phí AweEraser 2, dọn dẹp dữ liệu hệ thống

Bản quyền miễn phí AweEraser 2, dọn dẹp vệ sinh data khối khối VPS sẽ mang lại cho game thủ một trong những mỗi tool xoá data, tệp tin, dọn dẹp vệ sinh ổ cứng, bộ nhớ trình duyệt tốt nhất. Hãy nhanh khô tay sở hữu cho mình version quyền miễn phí của ứng dụng dọn dẹp vệ sinh PC tuyệt vời này nhé.

AweEraser 2 là một trong ứng dụng chuyên được dùng làm dọn dẹp vệ sinh PC với những tính năng xoá tệp tin (Erase Files) trên ổ cứng, thiết bị lưu trữ, xoá toàn bộ ổ cứng (Erase Hard Drive), xoá ko gian đĩa chưa sử dụng (Erase miễn phí Space) và xoá data trình duyệt (Internet Cleaner) sẽ hỗ trợ cho game thủ dọn dẹp vệ sinh, tiết kiệm ko gian ổ cứng mà ko mất quá nhiều thao tác. AweEraser 2 tư vấn dọn dẹp vệ sinh, xoá data trên nhiều thiết bị lưu trữ không giống nhau như SDD, HDD, USB, thẻ nhớ,…nên game thủ với thể yên tâm sử dụng ứng dụng trên những thiết bị của tớ.

giveaway ban quyen mien phi aweeraser 2 don dep du lieu he thong

(Giveaway) Bản quyền miễn phí AweEraser 2, dọn dẹp vệ sinh data khối khối VPS

Hiện tại, game thủ trọn vẹn với thể nhận version quyền miễn phí AweEraser 2 giành cho tổng thể Windows và Mac trị giá trị USD29.95 theo chương trình giveaway AweEraser 2 trình làng từ thời điểm ngày 23/mộtmột/20một7 tới ngày 24/mộtmột/20một7. Vì thời hạn chương trình rất ngắn nên hãy nhanh khô tay đăng ký cho mình version quyền của ứng dụng để sở hữu thể sở hữu những tính năng dọn dẹp vệ sinh data PC tốt nhất game thủ nhé.

Bản quyền miễn phí AweEraser 2, dọn dẹp vệ sinh data khối khối VPS

Bước một: Tround về AweEraser 2 phiên version tiên tiến nhất tại đây : Download AweEraser

Bước 2: Nhấn Next để tiến hành thiết đặt chương trình tương tự những ứng dụng thường thì.

giveaway ban quyen mien phi aweeraser 2 don dep du lieu he thong 2

Bước 3: Sau lúc thiết đặt xong, khởi động AweEraser 2. Tại giao diện chính của chương trình, kích vào mục Activate ở góc dưới phía trái để đầu tiên kích hoạt version quyền AweEraser 2.

giveaway ban quyen mien phi aweeraser 2 don dep du lieu he thong 3

Bước 4: Trên cửa sổ Activate, game thủ nhập thông tin version quyền miễn phí AweEraser 2 vào ô License Code mà game thủ được nhận TẠI ĐÂY

Sau lúc nhập thông tin xong, kích vào lựa mua sắm Activate để kích hoạt ứng dụng.

giveaway ban quyen mien phi aweeraser 2 don dep du lieu he thong 4

Bước 5: Thông báo Activation succeeded! hiện lên lúc game thủ đã đăng ký version quyền AweEraser 2 miễn phí thành tựu.

giveaway ban quyen mien phi aweeraser 2 don dep du lieu he thong 5

Giao diện chính của ứng dụng dọn dẹp vệ sinh PC, xoá data ổ cứng AweEraser 2 sau khoản thời hạn kích hoạt version quyền với đông đủ tính năng.

giveaway ban quyen mien phi aweeraser 2 don dep du lieu he thong 6

Trên đây Taimienphi.vn đã mang lại cho game thủ đọc version quyền miễn phí AweEraser 2, dọn dẹp vệ sinh data khối khối VPS một tool tuyệt vời để sở hữu thể tiết kiệm dung lương PC, xoá những tệp tin, ổ cứng công quan trọng. Chắc chắn những game thủ sẽ hài lòng với những tính năng với trên ứng dụng dọn dẹp vệ sinh AweEraser 2 version quyền.

https://thuthuat.taimienphi.vn/giveaway-ban-quyen-mien-phi-aweeraser-2-don-dep-du-lieu-he-thong-29277n.aspx
Bên cạnh AweEraser 2, game thủ với thể quyên tâm đến sử dụng tới những ứng dụng trong top ứng dụng dọn dẹp vệ sinh PC và tối ưu khối khối VPS tốt nhất để sở hữu thể tìm ra một ứng dụng thích thích hợp với game thủ nhất trong trường hợp game thủ ko thể đăng ký được version quyền miễn phí của AweEraser 2 nhé. Chúc những game thủ thành tựu!

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất