(Giveaway) Bản quyền miễn phí Auto-Duck in Real Time, giảm âm lượng tự động từ 23/2 – 27/2

Auto-Duck in Real Time sẽ là một trong những trợ thủ đắc lực giành cho những streamer hay youtuber. Auto Duck in Real Time tự động giảm âm lượng nền của bất kể ứng dụng hay trò ctương đối nào nếu tín hiệu input to ra thêm nhiều so với ngưỡng đã định sẵn. Hướng dẫn tiếp tại đây sẽ hỗ trợ gamer nhận version quyền miễn phí Auto-Duck in Real Time từ 23/2/20một8.

Auto-Duck in Real Time là một trong những ứng dụng giúp gamer mang thể quản trị âm lượng một nhữngh hay cho những hoạt động và sinh hoạt live stream. Auto Duck in Real Time tự động giảm âm lượng nền của bất kể ứng dụng hay trò ctương đối nào nếu tín hiệu input to ra thêm nhiều so với ngưỡng đã định sẵn. Tín hiệu input mang thể là là microphone hoặc ngẫu nhiên ứng dụng thu thanh hao/phát.

giveaway ban quyen mien phi auto duck in real time giam am luong tu dong tu 23 2 27 2

Bản quyền miễn phí Auto-Duck in Real Time, giảm âm lượng tự động

Auto-Duck in Real Time mang thể kết tương thích với hầu giống như những ứng dụng streaming giành cho Windows. Với Auto-Duck in Real Time những gamer sẽ trọn vẹn kiểm soát được âm thanh hao lúc trong suốt quy trình sử dụng ứng dụng.

Các tính năng chính của Auto-Duck in Real Time:

– Làm giảm âm thanh hao nền của bất kể trò ctương đối hay nhạc lúc nói hay sử dụng phím nóng
– Tạo ko gian lúc gamer đầu tiên nói trong quy trình live stream hay thu âm.
– Được tạo ra cho toàn bộ những người tiêu dùng thích live stream và những người tiêu dùng youtube. Cván thiện unique âm thanh hao một nhữngh tuyệt vời

Sở hữu Auto-Duck in Real Timeversion quyền, gamer cần bỏ ra một9.00USD, tuy nhiên đăng ký ngay thời điểm ngày hôm nay 23/2/20một8, những gamer sẽ ko phván bỏ ra một khoản giá trị thành nào để sở hữu thể sở hữu version quyền miễn phí Auto-Duck in Real Time.

nhữngh đăng ký version quyền miễn phí Auto-Duck in Real Time

 Chú ý
Thời gian Giveaway sẽ kết thúc vào một6h ngày 27/2/20một8

Bước một: Trước tiên gamer cần tván về phiên version tiên tiến nhất của Auto-Duck in Real Time. Download Auto Duck in Real Time Giveaway

Bước 2: Sau lúc tván về những gamer tiến hành setup ứng dụng như thường thì. Khởi động ứng dụng, xuất hiện vỏ hộp thoại như hình dưới

giveaway ban quyen mien phi auto duck in real time giam am luong tu dong tu 23 2 27 2 2

Bước 3: Các gamer nhấp chuột vào Provide license file, sau đó duyệt tới thư mục chứa file license-key đã tván về ở trên, tậu và nhấp chuột Open.

giveaway ban quyen mien phi auto duck in real time giam am luong tu dong tu 23 2 27 2 3

Giao diện của ứng dụng Auto-Duck in Real Time

giveaway ban quyen mien phi auto duck in real time giam am luong tu dong tu 23 2 27 2 4

Với Auto-Duck in Real Time những gamer sẽ trọn vẹn làm chủ được âm thanh hao nền cũng như giọng nói của tớ trong suốt quy trình triển khai live stream hay thu âm.

https://thuthuat.taimienphi.vn/giveaway-ban-quyen-mien-phi-tự động-duck-in-real-time-giam-am-luong-tu-dong-tu-23-2-27-2-3một875n.aspx
Muốn tăng âm lượng loa PC, gamer mang thể setup ứng dụng Sound Booster nhé, tải về Sound Booster tại đây.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thư viện miễn phí