HomeThư viện miễn phí(Giveaway) Bản quyền miễn phí 8K Player, xem phim nghe nhạc full...

(Giveaway) Bản quyền miễn phí 8K Player, xem phim nghe nhạc full HD

Bài viết tiếp tại đây hướng dẫn đăng ký version quyền miễn phí 8K Player, một ứng dụng tư vấn xem phim nghe nhạc đảm bảo unique, âm tkhô cứng sống động. Đăng ký version quyền miễn phí 8K Player ngay ngày hôm nay với Taimienphi.vn nhé.

Phần mềm 8K Player là một trong những 8 trong một trình phát truyền thông uy thế, ko chỉ sở hữu thể phát video phim Bluray-ray, mà ứng dụng còn sở hữu thể phát video DVD, SD/HD/4K UHD và file nhạc full HD một080p với unique âm tkhô cứng tuyệt vời nhất.

giveaway ban quyen mien phi 8k player

Hướng dẫn đăng ký version quyền miễn phí 8K Player

Để sở hữu version quyền 8K Playernhững những gamer sẽ cần bỏ ra một khoản tiền vàng là 35.95USD . Tuy nhiên, hiện tận nơi sản xuất Mediadimo đang sở hữu chương trình ưu đãi tặng version quyển miễn phí 8K Player vĩnh viễn lúc đăng ký từ 2một/6/20một8 – 27/6/20một8 , hãy nkhô cứng tay đăng ký ngay version quyền miễn phí ngay ngày hôm nay qua hướng dẫn tiếp tại đây để được sử dụng 8K Playervới đông đủ những tính năng nhé.

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ BẢN QUYỀN XiaoMi MIỄN PHÍ 8K Player

 Chú ý
Thời gian đăng ký version quyền miễn phí 8K Player sẽ kết thúc vào một6h ngày 27/6/20một8.

Bước một: Các gamer tván 8K Playervề PC theo liên kết game sau:

Download 8K Player
– Tiếp theo, những gamer VÀO ĐÂY để lđó License Key

Bước 2: Đăng ký version quyền miễn phí 8K Player

– Sau lúc tván xong, những gamer tiến hành setup ứng dụng 8K Player như thường thì. Tại giao diện ban sơ của 8K Player những những gamer sẽ được yêu cầu kích hoạt version quyền ứng dụng ngay, nhập Key đã lđó ở trên vào khung trống nhấp chuột vào OK

giveaway ban quyen mien phi 8k player 2

– Một thông tin kích hoạt version quyền thành tựu hiện ra, nhấp chuột Close để xác nhận

giveaway ban quyen mien phi 8k player 3

Hình ảnh của ứng dụng 8K Player

giveaway ban quyen mien phi 8k player 4

Trên đấy là hướng dẫn nhữngh đăng ký version quyền miễn phí 8K Player, trình phát truyền thông 8 trong một vô với uy thế, sở hữu 8K Player những những gamer sẽ được trván nghiệm xem phim tương tự là đang ở ngoài rạp nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/giveaway-ban-quyen-mien-phi-8k-player-35933n.aspx
Ngoài ra những gamer sở hữu thể xem thêm thêm nhiều ứng dụng xem phim uy thế khác nếu ko kịp đăng ký version quyền miễn phí 8K Player được tóm tắt trên Taimienphi.vn nhé, trong đó phván kể tới KMP Player là một trong những ứng dụng đáng ưa thích đđó.

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất