Giả lập Droid4X báo yêu cầu cập nhật card màn hình

Lỗi mô plỗi Droid4X báo yêu cầu thay đổi otod monitor hiển thị khá nghiêm trọng. Bởi lúc gặp lỗi này những người đùa sẽ ko thể tiếp tục sử dụng được mô plỗi này nữa, cần triển khai theo nhữngh tại đây để khắc phục lỗi mô plỗi Droid4X báo yêu cầu thay đổi otod monitor hiển thị.

Trình mô plỗi ứng dụng android Droid4X giúp người tiêu dùng sở hữu thể ctương đối những tựa game Android trên PC. Hiện nay ứng dụng này được reviews sở hữu véc tơ vận tốc tức thời tmàn game mạnh sản phẩm đầu, cho phép ctương đối những game Android thông số kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật vượt trội. Tuy nhiên cũng sở hữu một vài lỗi phát sinh lúc sử dụng mô plỗi Droid4X trên PC. Tiêu biểu đó là lỗi mô plỗi ứng dụng android Droid4X báo yêu cầu thay đổi otod monitor hiển thị. Dù người đùa ấn OK hay từ chối thì Droid4X vẫn bị tắt và ko thể sử dụng. Vì vậy cần khắc phục triệt để lỗi mô plỗi Droid4X báo yêu cầu thay đổi otod monitor hiển thị.

gia lap droid4x bao yeu cau cap nhat card man hinh

Giả lập Droid4X báo yêu cầu thay đổi otod monitor hiển thị:

Bước một: Trên giao diện Destop, nhấn chuột phmàn vào My Computer và sắm Manage.

gia lap droid4x bao yeu cau cap nhat card man hinh 2

Bước 2: Trong Computer Management người tiêu dùng cần nhấn vào Device Manager.

 

gia lap droid4x bao yeu cau cap nhat card man hinh 3

Bước 3: Tại đây những người đùa sắm Display Adapters.

gia lap droid4x bao yeu cau cap nhat card man hinh 4

Bước 4: Chú ý phần Card monitor hiển thị Hãng sản xuất Intel(R) HD Graphics … trong đó. Hãy nhấn chuột phmàn và sắm Update Drivers Software.

gia lap droid4x bao yeu cau cap nhat card man hinh 5

Tại đây sở hữu 2 lựa sắm cho tổng thể những người tiêu dùng.

Search tự độngmatismartphone tư vấny for updated driver software là tìm tìm driver thích hợp trên Internet và thay đổi.

Browse my computer for driver software là tìm phiên người đùa dạng otod monitor hiển thị từ PC của người đùa.

Nếu PC của người đùa sở hữu véc tơ vận tốc tức thời Internet tốt thì sử dụng nhữngh một, hoặc sở hữu thể tải về driver otod monitor hiển thị về PC và lựa sắm theo nhữngh 2.

gia lap droid4x bao yeu cau cap nhat card man hinh 6

Sau lúc thay đổi driver monitor hiển thị thành tựu, lỗi mô plỗi Droid4X báo yêu cầu thay đổi otod monitor hiển thị sẽ được khắc phục trọn vẹn.

Ngoài nhữngh thủ công nêu trên, người tiêu dùng còn sở hữu thể sử dụng những tool tư vấn tìm và update driver tự động. Sử dụng Driver quái dịter và triển khai thay đổi driver miễn phí bằng Driver Booster những người đùa sẽ update được Driver monitor hiển thị. Ngoài ra nhữngh thay đổi driver bằng Driver Booster còn tư vấn tmàn và tải những driver khác trên PC. quý người tiêu dùng sở hữu thể update toàn bộ driver PC lên phiên người đùa dạng tiên tiến nhất giậtn giản và giậtn giản.

https://thuthuat.taimienphi.vn/gia-lap-droid4x-bao-yeu-cau-cap-nhat-otod-man-hinh-2592mộtn.aspx
Ngoài Droid4X thì BlueStacks cũng là một trong trong mỗi ứng dụng mô plỗi ứng dụng android hiệu suất cao nhất hiện thực, tuy nhiên, trong quy trình sử dụng, người tiêu dùng cũng sẽ gặp nhiều lỗi BlueStacks ko thể dự báo được, người đùa đọc sở hữu thể tìm hiểu thêm một vài lỗi BlueStacks cũng tương tự nhữngh khắc phục mà giậtn vị chúng tôi đã mô tả.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Mobile