Ghép ảnh tết trong Photoshop

Không mất quá nhiều thời hạn mà vẫn với thể ghép ảnh tết trong Photoshop đó đó là tiêu chuẩn mà nội dung bài viết tại đây muốn gửi tới người đùa đọc, với những mẫu PSD với sẵn và những người đùa sẽ chỉ mất một chút thời hạn để chỉnh sửa là đã với thể ghép ảnh tết trong Photoshop được rồi.

Khi nghe tới ghép ảnh tết trong Photoshop người đùa đã cảm thđó khá rắc rối rồi đúng ko chính vì việc ghép ảnh trong Photoshop luôn luôn ám ảnh những người mới sử dụng Photoshop hoặc ko biết sử dụng. Nhưng với nhữngh ghép ảnh trong Photoshop qua nội dung bài viết tại đây chắc rằng là chắn sẽ làm người đùa suy nghĩ lại bởi Cửa Hàng chúng tôi sẽ hỗ trợ người đùa ghép ảnh tết trong Photoshop siêu giậtn thuần.

ghep anh tet trong photoshop

Chỉ với vài thao tác cơ version trong Photoshop thôi đủ để hỗ trợ người đùa với thể ghép ảnh tết trong Photoshop, tự tạo cho mình một tấm hình tết khác lạ trải qua những file PSD với sẵn của Cửa Hàng chúng tôi. Ngoài ra hãy thể hiển một chút sự sáng tạo của người đùa trong ghép ảnh tết trong Photoshop, Cửa Hàng chúng tôi tin rằng với mẫu tại đây chắc rằng là chắn sẽ hỗ trợ người đùa sản xuất nhiều tác phẩm hoành tráng.

Hướng dẫn ghép ảnh tết trong Photoshop

Bước một: Quý quý khách mặt hàng cần phmàn tmàn file mẫu PSD TẠI ĐÂY, file sẽ với hình ảnh như tại đây và đang ở trạng thái PSD. Chúng ta sẽ sử dụng file này làm gốc rồi sau đó nhữngh tân và phát triển theo ý của người đùa.

ghep anh tet trong photoshop 2

Trong file PSD này gồm những phần mà người đùa cần phmàn nhấn mạnh tại đây:

Model: layer ảnh người mẫu, toàn bộ những phần liên quan tới người mẫu như đổ bóng, ảnh mẫu đã tách nền.
Mai: Đây là Folder chứa toàn bộ chỉnh sửa về chậu cây mai.
Light: Folder về ánh sáng cho tấm hình, nếu như ko quan trọng người đùa cũng chẳng cần động tới phần này.
Gallery: Đây là tập hợp những Folder tượng trưng cho từng khung ảnh ở hình, với tổng và 9 khung ảnh.
San: Đây là thư mục chứa sàn nhà, nếu ko quá quyên tâm những người đùa sẽ chẳng cần sử dụng Folder này.

ghep anh tet trong photoshop 3

Bước 2: Bây giờ hãy lựa sắm một tấm hình của người đùa, chúng ta sẽ tiến hành tách hình rồi ném nó vào Folder Model thay thế cho mẫu gốc tấm hình.

ghep anh tet trong photoshop 4

Bước 3: Để tách nền cho ảnh chúng ta sử dụng tool với tên là Magic Wand Tools (W).

ghep anh tet trong photoshop 5

Bước 4: Click chuột vào để khoanh toàn bộ những vùng muốn xóa.

ghep anh tet trong photoshop 6

Kết quả sẽ được như hình tại đây, tất nhiên đó là hình dễ dàng nên người đùa với thể giậtn giản giậtn giản tách nền khỏi hình. Còn nếu gặp trường hợp phức tạp hơn thì Cửa Hàng chúng tôi khuyên người đùa nên xem thêm nội dung bài viết hướng dẫn tách người ra khỏi ảnh bằng Photoshop để sở hữu nhữngh làm rõ ràng hơn, yếu tố hơn.

ghep anh tet trong photoshop 7

Layer sau khoản thời hạn tách xong sẽ như vậy này, ngày này người đùa hãy ném nó vào file PSD để thay thế cho ảnh gốc nhé.

ghep anh tet trong photoshop 8

Bước 5: Bây giờ chúng ta sẽ thao tác thao tác với phần khung ảnh tương ứng với mục Gallery.

ghep anh tet trong photoshop 9

Bước 6: Để thay thế cho ảnh gốc hãy lựa sắm từng thư mục được đánh số, vào phần Artwork và sau đó người đùa chỉ việc xóa loại Your_artwork đi, thay thế bằng ảnh khác của người đùa là được. Hoặc người đùa chỉ việc để ảnh của người đùa trên layer này cũng với thuộc tính tương tự.

ghep anh tet trong photoshop 10

Ví dụ như hình dưới ảnh của tôi là Layer một5 đang ở trên your_artwork, như vậy Layer một5 sẽ được hiển thị ở trên.

ghep anh tet trong photoshop 11

Bước 7: Sau lúc ném ảnh thay thế vào nhớ sử dụng phím Ctrl + T để thay đổi form size, chỉnh sửa cho hợp lí.

ghep anh tet trong photoshop 12

Kết quả sau khoản thời hạn thay toàn bộ phần khung ảnh ta với như sau:

ghep anh tet trong photoshop 13

Bước 8: Và tùy vào kỹ năng của người đùa cũng như sự sáng tạo chúng ta với thể thêm, bớt một chút để sản xuất tác phẩm ghép ảnh tết trong Photoshop đẹp tuyệt vời nhất.

ghep anh tet trong photoshop 14

Tác phẩm Cửa Hàng chúng tôi làm ở trên chỉ mình họa cho những tính năng trong bài, nếu tác phẩm của người đùa cảm thđó đẹp hơn Cửa Hàng chúng tôi hãy chỉa sẻ cho Taimienphi.vn biết nhé. Với hướng dẫn ghép ảnh tết trong Photoshop giậtn thuần trên đây Taimienphi.vn cho rằng ko khó để người đùa với thể ghép ảnh tết trong Photoshop, trình làng tác phẩm của người đùa tại đây sau khoản thời hạn làm xong làm cho Cửa Hàng chúng tôi biết thành quả của người đùa nhé.

Các người đùa cũng với thể viết lời chúc tết lên tác phẩm của tớ bằng những font chữ đẹp thông dụng hiện thực, nhữngh sắm font chữ đẹp trong Photoshop cũng rất giậtn thuần, những người đùa chỉ việc tmàn font chữ đẹp và seting vào PC, sau đó sắm font chữ đẹp trong Photoshop như thường thì là được.

https://thuthuat.taimienphi.vn/ghep-anh-tet-trong-photoshop-một5670n.aspx
Để tăng cường sử dụng Photoshop cũng như sút giảm thời hạn cho từng tác phẩm của người đùa thì việc học thuộc lòng những phím tắt Photoshop vô và rất quan trọng. Ngay cả trong nội dung bài viết ghép ảnh tết trong Photoshop Cửa Hàng chúng tôi cũng sử dụng phím tắt Photoshop vô tận, do đó người đùa đọc cần tìm hiểu nhiều không dừng lại ở đó về phím tắt Photoshop nếu còn muốn thành thạo hơn trong việc sử dụng Photoshop.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đồ họa