Genshin Impact Console vs Mobile, khác nhau như thế nào?

Genshin Impact – Tựa game nhập vai trái đất mở đang new hiên nay. Tuy nhiên sở hữu nhiều người thắc mắc giữa Genshin Impact Console vs Mobile, không giống nhau ra làm sao? Ctương đối game trên thiết bị nào tốt hơn, thích hơn? Quý quý khách sản phẩm đọc với xem thêm tiếp nội dung bài viết tiếp tại đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu yếu tố.

Tựa game nhập vai hành vi trái đất mở, Genshin Impact hiện sở hữu sẵn trên PS4, PC cũng giống như những nền tảng thành phầm Smartphone Android và iOS. Trong số đó phiên gamer dạng Genshin Impact Console cho PS4 sở hữu nhiều điểm khác lạ so với phiên gamer dạng cho mobile.

genshin impact console vs mobile khac nhau nhu the nao

So sánh phiên gamer dạng Genshin Impact Mobile và Console

một. Phiên gamer dạng Genshin Impact cho PS4 và PS5

Genshin Impact hiện đã sở hữu sẵn cho những thiết bị PS4 và PS5 trên shop Play Station. Trong số đó phiên gamer dạng cho PS4 đầu tiên sản xuất vào trong ngày 28/9/2020 và phiên gamer dạng cho PS5 vào trong ngày mộtmột/mộtmột/2020 vừa qua.

Hiện thân phụ đẻ Genshin Impact vẫn chưa ấn định ngày trình làng tựa game trên những thiết bị Xbox và Nintkết thúco Switch.

2. Genshin Impact Console vs Mobile, không giống nhau ra làm sao?

2.một. Màn hình ctương đối game

Điểm khác lạ lớn nhất giữa phiên gamer dạng Genshin Impact console với phiên gamer dạng mobile nằm tại kích thước monitor hiển thị ctương đối game và phương thức ctương đối game.

Cụ thể, monitor hiển thị những thiết bị thành phầm Smartphone nhỏ hơn nhiều so với monitor hiển thị Play Station, do đó kích thước những yếu tố trong game cũng trở thành giảm, để phù thích hợp với kích thước thiết bị mobile. Ngược lại lúc ctương đối game trên monitor hiển thị PS4 to nhiều hơn, người ctương đối sẽ được trmàn nghiệm trái đất game yếu tố hơn.

genshin impact ban console va mobile co gi khac nhau

Tuy kích thước monitor hiển thị ctương đối game nhỏ, nhưng đổi lại người ctương đối sẽ được trmàn nghiệm tốt hơn lúc ctương đối Genshin Impact trên những thiết bị thành phầm Smartphone bằng nhữngh nhấn đụng những nút tính năng ví dụ.

Trên những thiết bị PS4, người ctương đối buộc phmàn sử dụng gamer dạngg điều lúcển để điều lúcển nhân vật của tôi và phmàn “thuộc lòng” từng nút được gán cho những hành vi không giống nhau.

2.2. Tính năng không giống nhau

Ngoài phương thức và monitor hiển thị ctương đối game, những phiên gamer dạng Genshin Impact console vs mobile còn không giống nhau với những tính năng được đi kèm theo.

– Tính năng ctương đối chéo cánh (Cross-save):

Với tính năng này người ctương đối chỉ việc singin game bằng tin nhắn hoặc tài khoản social để lưu lại quy trình ctương đối game và tiếp tục ctương đối trên những nền tảng, thiết bị khác. Điều này đồng nghĩa với việc gamer sở hữu thể singin ctương đối Genshin Impact trên PC hoặc trên những thiết bị thành phầm Smartphone, tiến trình ctương đối game của những gamer sẽ được lưu chéo cánh trong số những nền tảng.

Xem thêm: Cách ctương đối chéo cánh trong Genshin Impact.

so sanh ban genshin impact ban console va mobile

Ngược lại, nếu singin và ctương đối game bằng tài khoản PS4, toàn bộ data, tiến trình ctương đối game chỉ được lưu trên thiết bị PS4. Điều này là chính vì để singin game trên PS4, người ctương đối phmàn sử dụng tài khoản PSN thay vì tin nhắn, và do đó toàn bộ tiến trình ctương đối game trên nền tảng này ko được nhất quán để tiếp tục ctương đối trên PC hay những thiết bị mobile.

– Tính năng đa nền tảng:

Mặc dù phiên gamer dạng PS4 ko tư vấn tính năng ctương đối chéo cánh, đổi lại nền tảng cho phép người ctương đối sở hữu thể ctương so với toàn bộ những người ctương đối khác trên những nền tảng ngẫu nhiên, chẳng hạn như PC và mobile, và ngược lại.

genshin impact console vs mobile khac nhau nhu the nao

Để tìm tìm và thêm liên minh hoặc người ctương đối khác, gamer sở hữu thể sử dụng UID, hiển thị trong mục profile của tôi. Việc tìm tìm người ctương đối bằng UID trên PS4 dễ dàng hơn so với trên thiết bị thành phầm Smartphone và PC.

Link tmàn Genshin Impact tiên tiến nhất:

=vàgt; Link tmàn Genshin Impact cho PC

=vàgt; Link tmàn Genshin Impact cho Android

=vàgt; Link tmàn Genshin Impact cho iPhone

https://thuthuat.taimienphi.vn/genshin-impact-console-vs-mobile-khac-nhau-nhu-the-nao-6một589n.aspx
Bài viết trên đây Taimienphi.vn vừa gimàn đáp cho gamer thắc mắc Genshin Impact Console vs Mobile, không giống nhau ra làm sao? Ngoài ra gamer đọc sở hữu thể xem thêm thêm một số trong mỗi nội dung bài viết đã sở hữu trên Taimienphi.vn để tìm hiểu nhữngh ctương đối Genshin Impact tăng cấp nkhô nóng nhất nhé.

Xem thêm: Cách ctương đối Genshin Impact tăng cấp nkhô nóng nhất.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Game