Gears 5 sẽ nhận được một bản cập nhật chiến dịch lớn cho Xbox Series X|S vào 10/11

Gears 5 là một trong những mỗi trong mỗi ví dụ chứng tỏ về kỹ năng đồ họa của Xbox Series X|S. Tuy nhiên, nhà cải nhữngh và phát triển The Coalition ko chỉ cround thiện về mặt hình ảnh của Gears 5 để sẵn sàng sẵn sàng cho sự tung ra của Xbox Series X|S vào trong ngày một0/mộtmột sắp tới, mà còn mang tới một version thay đổi nội dung Multiplayer và Campaign lớn cho trò ckhá của tôi.

Vào ngày một0/mộtmột, Gears 5 sẽ nhận được một version thay đổi chiến dịch to lớn và so với những ai sở hữu Xbox Series X|S, họ sẽ nhận được version thay đổi kỹ thuật lớn. Điều đó là chưa đủ, Gears Tactics cũng sẽ tung ra và Operation 5 sẽ được sản xuất vào trong ngày một7 tháng mộtmột. Cuối với, gói DLC Gears 5 Hivebusters sẽ xuất xưởng vào tháng một2 này.

gears 5 se nhan duoc mot ban cap nhat chien dich lon cho xbox series x s vao 10 11

trò chơi thủ ckhá Gears 5 trên Xbox Series X|S sẽ nhận được một version update chiến dịch lớn sắp tới.

Dưới đó là những gì những game thủ sẽ tìm thđấy trong version thay đổi Gears 5:

Sự xuất hiện của huyền thoại sống Dave Bautista

gears 5 se nhan duoc mot ban cap nhat chien dich lon cho xbox series x s vao 10 11

Võ sĩ đô vật hay Dave Bautista sẽ góp mặt trong Gears 5. Dave Bautista là người hâm mộ bự của Gears of War và Marcus Fenix, do đó, nhà cải nhữngh và phát triển đã chớp lđấy thời cơ để mang anh đấy vào trò ckhá. The Coalition đã thao tác với Dave Bautista để ghi lại tổng thể lời thoại của Marcus trong lúc nhóm nghệ thuật tái tạo tỉ mỉ vẻ ngoài của anh đấy. Kết quả cuối với là Dave Bautista sẽ xuất hiện trong suốt chiến dịch trong cả gameplay và những khoảnh khắc điện ảnh. Đối với những người muốn giữ lại cảm hứng Gears cổ kính – Marcus gốc vẫn còn đấy ở đó.

Skin vũ khí và nhân vật trong chiến dịch

gears 5 se nhan duoc mot ban cap nhat chien dich lon cho xbox series x s vao 10 11 2

Kể từ lúc Gears 5 tung ra, nhà cải nhữngh và phát triển đã thêm vô vàn skin nhân vật và vũ khí mới. Tính đến nay, những skin này chỉ với sẵn trong Multiplayer, nhưng ko còn nữa. Bắt đầu từ thời điểm ngày một0 tháng mộtmột, những game thủ sẽ được hóa thân thành nhân vật với vũ khí yêu thích của tôi trong chiến dịch.

Gears 5 với nhiều thách thức hơn

2 thức thách mới đã được thêm vào Gears 5 và chính sách Inconceivable Mode nổi tiếng nhưng kỳ quái đã quay trở lại. Phiên version khó nhất của Gears 5 là đây, sẽ đẩy game thủ tới giới hạn của chính mình.

Nếu điều đó vẫn là chưa đủ, chính sách Ironman Mode là giành cho game thủ. Thật lagn thuần, chỉ việc hoàn thành chiến dịch mà ko dead trong ngẫu nhiên mức độ khó nào. Và so với những người đang săn thành tích, Gears 5 đã thêm 5 thành tích mới (95 trò chơirscore):

– Ironed Out: Hoàn thành tổng thể những phụ thânpter trong chính sách Ironman Mode với cấp độ khó Experienced trở lên – 50 điểm.
– That’s Inconceivable!: Hoàn thành tổng thể những phụ thânpter trong chính sách Inconceivable – 30 điểm.
– Showin’ a little skin: Hoàn thành một phụ thânpter của Campaign trong lúc sử dụng một skin tùy chỉnh – 5 điểm.
– Just showing it off: Tiêu diệt một0 quân thù bằng nhữngh sử dụng vũ khí với một skin tùy chỉnh – 5 điểm.
– Batista Bomb: Hoàn thành tổng thể những phụ thânpter trong Act một lúc Bautista với tư nhữngh là Marcus đã được kích hoạt – 5 điểm.

Kẻ đột biến mới

gears 5 se nhan duoc mot ban cap nhat chien dich lon cho xbox series x s vao 10 11 3

Một trong mỗi thay đổi lớn nhất của game là cháp vá thay đổi một6 kẻ đột biến (Mutator) sẽ làm thay đổi giao diện, độ khó và trround nghiệm của Campaign trong Gears 5. Nhà cải nhữngh và phát triển phục vụ yêu cầu cho game thủ tùy tìm để tìm nhiều kẻ đột biến với một lúc.

Bản thay đổi kỹ thuật của Gears 5 trên Xbox Series X|S

gears 5 se nhan duoc mot ban cap nhat chien dich lon cho xbox series x s vao 10 11 4

Sức mạnh của Xbox Series X|S với nghĩa là Gears 5 sẽ phản hồi nkhô cứng hơn và trông tráng lệ hơn lúc nào hết. Dưới đó là versiong phân tích về những upgrade kỹ thuật mà game thủ với thể mong đợi trong Gears 5 trên Xbox mới của tôi.

– Bộ tính năng hình ảnh PC Ultra.
– Gói texture PC Ultra-HD (chỉ trên Series X).
– Các cảnh 60 FPS (chỉ giành cho Series X) mang tới sự phối kết hợp ngay tắp lự mạch hơn giữa gameplay và yếu tố điện ảnh.
– một20 FPS trong Versus.
– Phương pháp tạo bóng Screen Space Global Illumination mang tới hiệu ứng ánh sáng ở một tầm cao mới.
– Liên hệ Shadows cho phép tạo bóng chuẩn chỉnh xác trên từng px.
– Cround thiện thời hạn load gấp 4 lần.
– Nhiều hạt (particles) hơn 50% so với PC Ultra.
– Dynamic Latency Input (DLI) cho phản hồi nhạy hơn.

Link tround Gears 5 trên thiết bị PC và Xbox One:

=andgt; Link tround Gears 5 cho PC

=andgt; Link tround Gears 5 cho Xbox One

Video reviews về version thay đổi Gears 5 được tối ưu hóa trọn vẹn cho Xbox Series X và Series S tung ra vào trong ngày một0/mộtmột:

https://thuthuat.taimienphi.vn/gears-5-se-nhan-duoc-mot-ban-cap-nhat-chien-dich-lon-cho-xbox-series-x-s-vao-một0-mộtmột-6một054n.aspx
Nếu game thủ yêu thích game Hello Neighbor, thì hãy tround và tò mò ngay vùng ngoại ô bí hiểm và ma tất nhiên nhiều thách thức trong phiên version Hello Neighbor 2 Alpha một.5 nhé.

Xem thêm: Khám phá vùng ngoại ô ma trong Hello Neighbor 2 Alpha một.5

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Game