Garena Free Fire vs PUBG New State, game cho smartphone cấu hình thấp ?

Garena miễn phí Fire vs PUBG New State đều thuộc thể loại Battle Royal. Garena miễn phí Fire đã tạo thành tên tuổi và là một trong những trong mỗi người đi đầu của thể loại game sống sót. Mặt khác, PUBG New State thì mới vừa trình làng nhữngh đây ko lâu. Bài viết này sẽ phân tích hai trò ckhá để quyết định mẫu nào là lựa tậu tốt nhất cho smartphone thông minh thông số kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật thấp.

Quý Khách đang phân vân ko biết miễn phí Fire vs PUBG New State game nào đồ họa đẹp hơn, gameplay đa dang hơn hoặc trò ckhá nào chạy mượt hơn trên smartphone thông minh của gamer ? Hãy xem thêm nội dung bài viết dưới nhé.

free fire vs pubg new state game cho smartphone cau hinh thap

So sánh miễn phí Fire vs PUBG New State phối kết hợp hiệu suất

miễn phí Fire vs PUBG New State, game cho smartphone thông minh thông số kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật thấp

một. Yêu cầu khối khối server
miễn phí Fire tư vấn những thiết bị Android với phiên gamer dạng 4.một trở lên trong những lúc nó với thể hoạt động và sinh hoạt trên những thiết bị RAM ít nhất một GB. Tuy nhiên, để sở hữu hiệu suất mượt mà hơn người ckhá nên chạy miễn phí Fire trên những thiết bị RAM ít nhất 2 GB. Sau lúc thay đổi OB29, Garena miễn phí Fire chạy trên phiên gamer dạng một.64.2 với kích thước tván xuống là 7một6 MB.

free fire vs pubg new state game cho smartphone cau hinh thap 2

Mặt khác, Krafton vừa qua đã tiết lộ yêu cầu khối khối server tối thiểu của PUBG New State. Tựa PUBG mới sẽ tư vấn những thiết bị Android với phiên gamer dạng 6 trở lên, trong những lúc nó sẽ hoạt động và sinh hoạt trên RAM 2 GB trở lên. Tuy nhiên, Krafton đã hứa hẹn về đồ họa trung thực cao cho trò ckhá. Do đó, rất khó với kỹ năng nó sẽ chạy mượt mà trên những thiết bị RAM 2 GB.

2. Đồ họa và gameplay
miễn phí Fire là một trong những game khá không lịch kịch so với những game Battle Royale khác như COD Mobile và PUBG Mobile. Garena đã làm rất tốt về mặt tối ưu hóa đồ họa lúc miễn phí Fire với đồ họa phim hoạt hình và sống động.

free fire vs pubg new state game cho smartphone cau hinh thap 3

Mặc dù cơ chế súng và âm tkhô nóng ko phván là mẫu mực, nhưng những tính năng gameplay lạ mắt của miễn phí Fire đã tạo thành khía cạnh đó. miễn phí Fire với những cơ chế như Battle Royale cổ xưa, 4v4 và mộtvmột, nơi người ckhá với thể sử dụng những kỹ năng vượt trội của nhân vật cũng như skin vũ khí.

free fire vs pubg new state game cho smartphone cau hinh thap 4

Krafton chưa tiết lộ nhiều về những cơ chế ckhá trong PUBG New State. Tuy nhiên, người ckhá với thể mong đợi lối ckhá tương tự như PUBG Mobile và PUBG PC, sẽ với một cơ chế Battle Royale đích thực thực tiễn hơn miễn phí Fire. PUBG New State cũng với đồ họa tốt hơn nhiều so với miễn phí Fire và PUBG Mobile, điều này ngụ ý rằng trò ckhá sẽ chạy hiệu suất cao trên smartphone thông minh thông minh tầm trung tới đắt tiền trong game.

3. Kết Luận
Từ những thông tin trên, rõ ràng PUBG New State sẽ mang tới những trván nghiệm ckhá game thiết bị điện thoại di động nhập vai đắt tiền trong game. Krafton nhằm mục tiêu mục đích tăng nó trên cấp độ của PUBG Mobile. Do đó, PUBG New State dường như là phe đối lập cạnh tranh tuyên chiến đối đầu trực tiếp của những trò ckhá như COD Mobile hơn là miễn phí Fire. Vì vậy, game thủ nên tậu miễn phí Fire nếu họ với thiết bị Android thông số kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật thấp để trván nghiệm mượt, ko giật lag.

free fire vs pubg new state game cho smartphone cau hinh thap 5

https://thuthuat.taimienphi.vn/không tính phí-fire-vs-pubg-new-state-64804n.aspx
Qua những thông tin Taimienphi hỗ trợ trên, thực sự là chắn gamer đã biết miễn phí Fire vs PUBG New State, game nào phù tương thích với thiết bị của tớ rồi phván ko. Ngoài ra gamer cũng với thể sở hữu BlueStacks trên PC dể ckhá cả 2 tựa game này mà ko phván lo ngại smartphone thông minh ko đủ thông số kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Game