HomeGameGarena chính thức công bố ngày phát hành map mới Kalahari Free...

Garena chính thức công bố ngày phát hành map mới Kalahari Free Fire

Nhà trở thành tân tiến Garena miễn phí Fire dự kiến sẽ tung ra game thủ dạng update upgrade trò ctương đối lên phiên game thủ dạng tiên tiến nhất vào trong ngày một tháng một năm 2020. Bên cạnh một trong những mỗi cván tiến nhỏ về lối ctương đối, game thủ dạng update cũng sẽ mang tới Elite pass mới, một bộ nhiệm vụ mới và game thủ dạng đồ tiên tiến nhất Sa Mạc Tận Thế Kalahari cho game phương án vượt qua.

Một thông tin đầu tiên đã được tuyên bố vào trong ngày hôm qua giành cho game Garena miễn phí Fire, game thủ dạng đồ mới mang tới cho tổng thể những người ctương đối một sân ctương đối rộng rộng hơn trên nền sa mạc khô cằn. Đã mang những suy dự đoán đó về kích thước của game thủ dạng đồ Kalahari miễn phí Fire, nhưng NPH đã xác nhận rằng Kalahari sẽ nhỏ hơn so với hai game thủ dạng đồ trước đó.

garena chinh thuc cong bo ngay phat hanh map moi kalahari free fire

Bản đồ mới Kalahari trong Garena miễn phí Fire

Kalahari là một trong cháp vá update tuyệt vời cho danh sách game thủ dạng đồ hiện đang mang của game Garena miễn phí Fire, và tất nhiên chắn chúng sẽ mang lại nhiều hương vị rực rỡ khác cho những cuộc ctương đối vượt qua Tương lai trong game. Vì Kalahari là game thủ dạng đồ nhỏ nhất trong cả 3 game thủ dạng đồ, nó mang thể là một trong mặt trận tuyệt vời cho những người ctương đối mang phong nhữngh ctương đối tích cực.

Ngoài game thủ dạng đồ mới Kalahari, Garena miễn phí Fire cũng sẽ xuất bản Elite Pass (Thẻ Vô Cực) mới và một trong những mỗi điều chỉnh cháp vá update sửa lỗi phiên game thủ dạng trước, mang tới trván nghiệm tốt hơn giành cho game thủ. Thẻ Vô Cực Garena miễn phí Fire lần này mang vấn đề Samurai và NPH tặng 20 Huy Hiệu Fatal (mã thông tin) như một phần quà kỷ niệm năm mới. Các huy hiệu mang thể được sử dụng để mở khóa những phần thưởng độc quyền, bao hàm cơ chế trò ctương đối Fatal Blade mới.

https://thuthuat.taimienphi.vn/garena-cong-bo-chinh-thuc-ngay-phat-khô hanh-map-moi-kalahari-không lấy phí-fire-55258n.aspx
– Link tván phiên game thủ dạng Android: miễn phí Fire cho Android
– Link tván phiên game thủ dạng iOS: miễn phí Fire cho iPhone

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất